'แก๊งปฏิปักษ์การปกครอง'บินไปร่วมงานแต่งลูกสาวนักโทษหนีคุก


เพิ่มเพื่อน    

 
22มี.ค.62-มีรายงานว่า งานแต่งของน.ส.แพทองธาร ชินวัตร ลูกสาวคนเล็กของ นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี หนีคุกคดีทุจริตที่ดินรัชดา กับ นายปิฎก สุขสวัสดิ์ แฟนหนุ่ม ซึ่งจะมีขึ้น วันที่ 22 มี.ค. ที่โรงแรมโรสวูด เขตบริหารพิเศษฮ่องกงแห่งสาธารณรัฐประชาชนจีน นอกจากคนในครอบครัว ญาติ และเพื่อนสนิท เริ่มทยอยเดินทางไปแล้วนั้น 
สำหรับนายทักษิณ และ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกฯ และนักโทษหนีคำพิพากษาจำคุก5ปีคดีจำนำข้าว ได้เดินทางไปรออยู่ก่อนแล้ว กลุ่มครอบครัว เครือญาติที่เดินทางไปจากเมืองไทย นำโดย นายบรรณพจน์ ดามาพงศ์ พี่ชาย คุณหญิงพจมาน ดามาพงศ์ ภรรยานายทักษิณ 
ขณะที่นักการเมืองของพรรคเพื่อไทยส่วนใหญ่ไม่ได้เดินทางไปร่วมงานเพราะใกล้วันเลือกตั้งและทางพรรคจะมีการจัดปราศรัยใหญ่วันที่ 22 มี.ค. ซึ่งตรงกับงานแต่ง แต่บรรดานักการเมืองของพรรคไทยรักษาชาติ ที่ถูกยุบพรรคไป ทั้งอดีตแกนนำและอดีตสมาชิกพรรค เดินทางไปร่วมงานกันอย่างล้นหลาม นำโดย นายคณาพจน์ โจมฤทธิ์ อดีตรองเลขาธิการพรรคไทยรักษาชาติ ในฐานะเพื่อนสนิทน.ส.แพทองธาร 

 


อืมมมม.....บัตรสนเท่ห์ใบเดียว!กล่าวหา "นายแพทย์ชาญชัย จันทร์วรชัยกุล" ผอ.โรงพยาบาลขอนแก่น รับเงินทอนบริษัทยา ๕%ปลัดฯ สาธารณสุข "นายแพทย์สุขุม กาญจนพิมาย"

"ลุง" แห่งยุคนิวนอร์มอล 
"การเมืองพรรค-การเมืองหมอ"
"มายาประชาธิปไตยเลือกตั้ง"
พปชร.ที่ 'อยู่เป็น-อยู่ไม่เป็น'
"การเมืองวันที่ไม่มีประยุทธ์"
เมื่อ "ทัวร์ลง" เดือนพฤษภา.