'แก๊งปฏิปักษ์การปกครอง'บินไปร่วมงานแต่งลูกสาวนักโทษหนีคุก


   

 
22มี.ค.62-มีรายงานว่า งานแต่งของน.ส.แพทองธาร ชินวัตร ลูกสาวคนเล็กของ นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี หนีคุกคดีทุจริตที่ดินรัชดา กับ นายปิฎก สุขสวัสดิ์ แฟนหนุ่ม ซึ่งจะมีขึ้น วันที่ 22 มี.ค. ที่โรงแรมโรสวูด เขตบริหารพิเศษฮ่องกงแห่งสาธารณรัฐประชาชนจีน นอกจากคนในครอบครัว ญาติ และเพื่อนสนิท เริ่มทยอยเดินทางไปแล้วนั้น 
สำหรับนายทักษิณ และ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกฯ และนักโทษหนีคำพิพากษาจำคุก5ปีคดีจำนำข้าว ได้เดินทางไปรออยู่ก่อนแล้ว กลุ่มครอบครัว เครือญาติที่เดินทางไปจากเมืองไทย นำโดย นายบรรณพจน์ ดามาพงศ์ พี่ชาย คุณหญิงพจมาน ดามาพงศ์ ภรรยานายทักษิณ 
ขณะที่นักการเมืองของพรรคเพื่อไทยส่วนใหญ่ไม่ได้เดินทางไปร่วมงานเพราะใกล้วันเลือกตั้งและทางพรรคจะมีการจัดปราศรัยใหญ่วันที่ 22 มี.ค. ซึ่งตรงกับงานแต่ง แต่บรรดานักการเมืองของพรรคไทยรักษาชาติ ที่ถูกยุบพรรคไป ทั้งอดีตแกนนำและอดีตสมาชิกพรรค เดินทางไปร่วมงานกันอย่างล้นหลาม นำโดย นายคณาพจน์ โจมฤทธิ์ อดีตรองเลขาธิการพรรคไทยรักษาชาติ ในฐานะเพื่อนสนิทน.ส.แพทองธาร 

 


ขอโทษที............ จู่ๆ ผมหายต๋อม บางท่านอาจตำหนิ ที่ไม่บอกกล่าวอะไรกันเลย ตามประสา "ชราชน" น่ะครับ ปุปปับ พรรคพวกต้องหามเข้าโรงพยาบาล นอนดูน้ำเกลือหยด ติ๊ก..ติ๊ก..อยู่ ๔ คืน

คนของ 'แม้ว-ปู' จะปราบโกง
ไม่แก้ รธน.จะมีใครตาย?
ระวังจะ 'อยู่ ไม่ ได้'!
เราไม่ทิ้งกัน 'วันนี้ ๑ ล้าน' แล้ว
พี่น้องใต้เศร้าเราจะสุขหรือ?
จาก 'บางระจัน' ถึง 'ลำพะยา'