‘เบิร์ด ธงไชย’ไม่ยอมเสียสิทธิ เข้าคูหาเลือกคนที่ชอบ


   

 

          ศิลปินแกรมมี่ นำทีมโดยนักร้องซูเปอร์สตาร์  เบิร์ด - ธงไชย แมคอินไตย์ พร้อมด้วย  ตู่ - นันทิดา แก้วบัวสาย, นัท – มีเรีย เบนเนเดตตี้, คริสตินา อากีล่าร์, นิว – นภัสสร ภูธรใจ, จิ๋ว – ปิยนุช เสือจงพรู , ลุลา - กันยารัตน์ ติยะพรไชย, พลพล – ทชภณ พลกองเส็ง, บอย – อนุวัฒน์ สงวนศักดิ์ภักดี พร้อมด้วยภรรยา เจี๊ยบ พิจิตตรา , โดม – จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม, ลูกหว้า – พิจิกา จิตตะปุตตะ, ดิว - อรุณพงศ์ ชัยวินิตย์, ไผ่ – พงศ์ธร ศรีจันทร์, หญิงลี - ธิดารัตน์ ศรีจุมพล, ต่าย - อรทัย ดาบคำ, เปาวลี – พรพิมล เฟื่องฟุ้ง และเอิร์น - เจนภัทรา พรรคเจริญ ออกไปใช้สิทธิในการเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร (ส.ส.)

 

 

          โดยในช่วงเช้า เบิร์ด  ธงไชย  เดินทางไปใช้สิทธิเลือกตั้งที่หน่วยเลือกตั้ง 61 บริเวณเต็นท์ชุมชนหมู่บ้านสุขใจ วชิรธรรมสาธิต 43 ซอยสุขุมวิท 101/1 แขวงบางจาก เขตพระโขนง บรรยากาศบริเวณหน่วยเลือกตั้งมีแฟนคลับมายืนรอตั้งแต่เช้า ทันทีที่เบิร์ดเดินทางถึงหน่วยเลือกตั้ง ได้เข้าไปตรวจสอบรายชื่อที่บอร์ดด้านหน้าคูหาเพื่อดูลำดับรายชื่อ เป็นลำดับรายชื่อที่ 353 ก่อนจะเดินไปเข้าแถวลงทะเบียนรับบัตรลงคะแนน จากนั้นได้เข้าไปยังคูหา และเดินมาที่หีบรับบัตรลงคะแนน พร้อมกับชูบัตรขึ้นก่อนจะหย่อนลงในหีบรับบัตรลงคะแนน หลังจากนั้นจึงออกมาเปิดเผยถึงความรู้สึกของการมาใช้สิทธิของตนในวันนี้ พร้อมได้ เชิญชวนประชาชนออกไปใช้สิทธิเลือกตั้งในครั้งนี้

 

 

          นอกจากนี้ในช่วงเช้ายังมี นัท-มีเรีย เบนเนเดตตี้ ที่มาพร้อมสามีอย่าง อั้ม-อธิชาติ ชุมนานนท์ ได้เดินทางออกไปใช้สิทธิเลือกตั้ง ณ เต็นท์บริเวณภายในซอยลาดปลาเค้า , ลุลา - กันยารัตน์ ติยะพรไชย ใช้สิทธิเลือกตั้งบริเวณโรงเรียนวัดภาษี เอกมัย 23 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา, แก้ม – วิชญานี เปียกลิ่น ออกไปใช้สิทธิเลือกตั้ง บริเวณมัสยิสอันวารุ๊ลอับร๊อด ซอยพัฒนาการ 38 แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง, ไผ่ – พงศ์ธร ศรีจันทร์ ใช้สิทธิเลือกตั้ง บริเวณหน้าหมู่บ้านสราญสิริ 1 ถนนปัญญาอินทรา และโดม – จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม ออกไปใช้สิทธิเลือกตั้งบริเวณสำนักงานเขต ดอนเมือง โดยบรรยากาศในบริเวณเขตเลือกตั้งมีประชาชนออกไปใช้สิทธิใช้เสียงกันอย่างคึกคัก

 

 

          เบิร์ด ธงไชย  เปิดเผยว่า “บรรยากาศเหมือนเดิมเลยครับกับทุกครั้งที่เรามาใช้สิทธิของเรา เบิร์ดเป็นคนหนึ่งที่ชอบทำหน้าที่ทุกอย่างให้ดีที่สุด นี่เป็นหนึ่งในหน้าที่ของคนไทยที่ต้องทำ ออกมาใช้สิทธิกันนะครับ การเลือกตั้งสำหรับเบิร์ด คึกคักทุกครั้งครับ ครั้งนี้มีผู้สมัครให้เราได้เลือกเยอะมาก แล้วแต่ว่าพวกเราจะศึกษานโยบายเขาอย่างไร อยากได้ผู้นำที่ใจกว้างและรักทุกอย่างที่เป็นไทย รวมทั้งนิสัยของคนไทยด้วย เบิร์ดชอบให้คนไทยรักกัน สามัคคีกันครับ มันเป็นบ่อน้ำศักดิ์สิทธิ์ของพวกเรา ถ้าหากพวกเรามีบ่อน้ำนี้เราก็จะสบาย วันนี้เบิร์ดตื่นแต่เช้าเลยครับ มีความรู้สึกตื่นเต้นกว่าเล่นคอนเสิร์ตอีกครับที่เราได้มีโอกาสมาใช้สิทธิเลือกตั้ง น้องๆ ที่ได้มีโอกาสเลือกเป็นครั้งแรกก็อย่าลืมออกมานะครับ และทุกคนที่มีสิทธิเลือกตั้งรีบออกมานะครับ อยากให้ทุกคนมาใช้สิทธิกันเยอะๆ เพราะเราเป็นคนไทยครับ

 

 

 

 

 

แกลลอรี่


ดีใจกับ "คุณเปรมชัย" ด้วย! หลัง "นอนคุก" หนึ่งคืน......... ในคดีลักลอบล่าสัตว์ป่าคุ้มครอง ก็ได้รับประกันตัวในชั้นฎีกาออกมาเมื่อวาน (๑๓ ธ.ค.๖๒)

เสียงร้องทารกก่อน "ถูกยุบ"
ปฐมบทยุบอนาคตใหม่
'เจ้าพ่อ-เจ้าแม่' เฟกนิวส์
งูเห่าหรือจะสู้ผึ้งแตกรัง
เรือดำน้ำกับทีท่ากรรมาธิการฯ
ทหารเกณฑ์ 'เกณฑ์ไปทำไม?'