ขอบคุณที่สนับสนุน 'ฟลุค พชร'ลั่นอุดมการณ์คงเดิม


   

 

          ล่าสุดการเลือกตั้งได้ผ่านไปแล้ว แต่ก่อนหน้านี้อดีตนักร้องหนุ่ม ฟลุค เดอะสตาร์ หรือ พชร ธรรมมล ที่ได้มาเป็นผู้สมัคร ส.ส. แบบบัญชีรายชื่อของพรรค ทษช. ที่ได้ถูกยุบไปแล้วนั้นได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวถึงช่วงเวลา 4 เดือนกับการเป็นสมาชิก ทษช ว่า
          "ไม่มีงานเลี้ยงไหนที่ไม่เลิกลา หน้าที่ของข้าพเจ้าฯที่น่าจะจบลง วันที่พรรคโดนยุบ ถูกต่ออายุด้วยการเข้าร่วมภารกิจ #ก้าวต่อไปเพื่อประชาธิปไตย ซึ่งข้าพเจ้ามีความสุขมาก เพราะในช่วงเวลา 4 เดือนกับการเป็นสมาชิก ทษช ข้าพเจ้าทำมันเต็มที่ที่สุดเท่าที่สามารถ และช่วงสั้นๆกับการช่วยกลุ่ม ก้าวต่อไปฯ ที่ทำไปโดยไม่ได้มีผลอะไรในทางตำแหน่งหรือความก้าวหน้าในเส้นทางการเมือง ก็ทุ่มสุดตัวเช่นกัน
          ข้าพเจ้าพบว่า การเมืองคือเรื่องของประชาชนทุกคน อย่างแท้จริง ขึ้นอยู่กับจังหวะชีวิตที่ใครจะได้ผลัดเปลี่ยนเข้ามาขับเคลื่อนมัน ข้าพเจ้าไม่เสียใจแม้แต่น้อยที่ไม่ได้ตำแหน่งใดๆติดไม่ติดมือไป จะเสียใจก็แต่การที่ได้ร่วมวงร่วมต่อสู้กับผู้มีอุดมการณ์ประชาธิปไตยร่วมกัน ต้องถึงเวลาสิ้นสุดลงและจากลา 
          นับเป็นเกียรติที่ได้เดินเคียงข้างท่านๆทั้งหลาย จะขอจดจำการเลือกตั้ง62 นี้ไว้ในใจตลอดไป ขอบคุณผู้ใหญ่ที่พร่ำสอนและให้โอกาส ขอบคุณพี่น้องประชาชนที่ให้การสนับสนุน ต่อจากนี้ก็คง ก้าวต่อไปเพื่ออะไรก็ยังไม่รู้ ใจหายเล็กๆที่ได้หยุดพัก อุดมการณ์จะยังคงเดิม อาจจะใช้เวลาต่อจากนี้ ตามหาความสวยงามของชีวิตไปเรื่อยๆ
          จนกว่าจะพบกันใหม่ ขอให้ประชาชนได้เป็นใหญ่ในแผ่นดินสักที รักษาเนื้อ รักษาตัว Good luck"

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพประกอบจากอินเตอร์เน็ต
 


๘ มกรา.....Where are you?แค่ตอบคำถามนี้ "คำถามเดียว" ธนาธรก็เจ๊กอั๊กถูกปิยบุตร ซิ่ง "รถตู้เหาะ" เทกระจาดทับอีกที วานซืน"แบนแต๊ดแต๋" คา easy pass เลย!    .....ทั้งคู่!

รถเหาะ 'เจาะเวลา' ปิยบุตร
โชคดีที่เป็น 'รัฐบาลทหาร'
รูปแบบใหม่ 'ท้าทายประเทศ'
"๕ จี" กับคำตอบ "ขยายค่างวด"
ว่าด้วยพิธี 'เสกน้ำอภิเษกรวม'
'นอเทรอดาม' กับปิยบุตร