ได้เลือกตั้งแล้วม็อบอีก!คนอยากเลือกตั้งนัด31มี.ค.ต้านโกง-ถอดกกต.


   

 

29มี.ค.62-นายอานนท์ นำภา ทนายประจำศูนย์ทนายความเพื่อสิทธิมนุษยชน แหนึ่งในแกนนำกลุ่มคนอยากเลือกตั้ง โพสต์ ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุว่า 
#เห็นหัวกูบ้าง
จากความผิดพลาดคลาดเคลื่อนของ กกต. และความไม่ปกติในการนับคะแนนจนส่อให้เชื่อได้ว่ามีการโกงการเลือกตั้งอย่างชัดแจ้ง ตลอดจนการพยายามแทรกแซงการเมืองของคนที่ไม่เห็นหัวประชาชน
วันอาทิตย์ที่ 31 มีนาคมนี้ เวลา 17.00 น. ณ อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ
ขอเชิญพี่น้องประชาชนผู้รักความเป็นธรรม รักประชาธิปไตย ร่วมแสดงพลังปกป้องคะแนนเสียงของคนเอง อย่าให้ใครมาบิดเบือนคะแนนเสียงของเรา ร่วมส่งเสียงไปถึงคนที่ไม่เห็นหัวประชาชน โดยการชุมนุมโดยสงบ
เตรียมกระดาษพร้อมข้อความมาเจอกัน
หยุดโกงเลือกตั้ง
หยุดแทรงแซงทางการเมือง
#เห็นหัวกูบ้าง
โดยนายอานนท์ นำภา ยืนยันการจัดกิจกรรมนี้ โดยจะมีการชูป้าย ล่ารายชื่อถอดถอน กกต. ซึ่งเป็นการดำเนินการโดยกลุ่มนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยต่างๆ และอาจจะมีกิจกรรมอื่นๆ ต้องประชุมกันอีกครั้ง ทั้งนี้ คงใช้เวลาทำกิจกรรมไม่นาน ประมาณ 1 ชั่วโมง


ขณะที่ เพจเฟซบุ๊ก "กลุ่มฟื้นฟูประชาธิปไตย Democracy Restoration Group - DRG" สื่อประชาสัมพันธ์ของกลุ่มคนอยากเลือกตั้ง โพสต์ว่า ขอเชิญชวนประชาชนที่เห็นถึงการโกงเลือกตั้งตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ทั้งโดยองค์กรผู้จัดการเลือกตั้ง ผู้ใช้อำนาจรัฐ หรือพรรคการเมืองที่คณะรัฐประหารหนุนหลัง และจะไม่ยอมทนเห็นการโกงเลือกตั้งดำเนินต่อไปจนเปิดทางสู่การสืบทอดอำนาจเผด็จการได้อีก มาร่วมแสดงพลังต่อต้านการโกงเลือกตั้งด้วยกันกับเรา
กิจกรรมภายในงาน
- ล่ารายชื่อถอดถอน กกต. 
- ร่วมเขียนป้ายข้อความถึง กกต. (เขียนมาจากบ้านได้เลย แล้วมาชูป้ายด้วยกัน)
ในวันอาทิตย์ที่ 31 มีนาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป ณ Skywalk อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ
#หยุดโกงเลือกตั้ง
#RespectOurVoice
#กกตโป๊ะแตก
#โกงเลือกตั้ง


"บิ๊กป้อม" พูดถูกนะ ๕ รัฐมนตรีพรรคพลังประชารัฐที่ยังเป็น ส.ส. ควรจะลาออกจากการเป็นสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร เพื่อเลื่อนลำดับ ส.ส.ปาร์ตี้ลิสต์ขึ้นมาอีก ๕ อันดับ

มอง ส.ส.ผ่านบัญชีทรัพย์สิน
ภาพเชิงซ้อน 'การเมือง-การรบ'
แจกเงินเที่ยว 'รวยนักหรือ?'
เมื่อ 'ลางร้าย' มาถึงฝ่ายค้าน
'แล้งอีสานกับนักการเมือง'
รหัสลับ 'ประเทศไทย' ใต้พลูโต