'สุทิน'โวย'เป๊บซี่'ไม่มีการเคลื่อนไหวภารกิจพิเศษ เพราะอยู่ในช่วงกำลังเข้าสู่พระราชพิธีอันสำคัญ


เพิ่มเพื่อน    

9 เม.ย.62-  หลัง "เป๊ปซี่" เสริมสุข กษิติประดิษฐ์ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก Sermsuk Kasitipradit ว่านายสุทิน คลังแสง หนึ่งในเครือข่ายคนแแดนไกลนักโทษหนีคดีที่ถูกจับตามองเป็นพิเศษจากฝ่ายความมั่นคง หลังสายข่าวในภาคอีสานรายงานตรงกัน พบการเคลื่อนไหวเตรียมเสบียงเดินทางพร้อมลายแทงมหาสมบัติ พาคนมาเฮฮาที่กทม.ช่วงเดือนเมษานี้ด้วยภาระกิจพิเศษ

ล่าสุดนายสุทิน ระบุว่า ขณะนี้มีขบวนการแปลกๆเคลื่อนไหวไม่ทราบจุดประสงค์ สร้างข่าวทางโซเชียล มีเดียกล่าวหาว่ากระผมกำลังรวบรวมมวลชนในพื้นที่กระผมอาศัยเข้ากรุงเทพฯเพื่อสร้างสถานการณ์ให้เกิดความวุ่นวาย โดยผู้โพสต์ตามที่ปรากฏในเฟสบุคใช้ชื่อ Sermsuk Kasitipradit. ซึ่งแปลเป็นภาษาไทยว่า. เสริมสุข กษิติประดิษฐ์. ซึ่งผมยังไม่แน่ว่าจะเป็นผู้โพสต์จริงหรือไม่ กำลังดำเนินการตรวจสอบ. ผมขอเรียนว่า

1.เป็นเรื่องที่ไม่มีมูลความจริงเลย ฝ่ายปกครอง ฝ่ายความมั่นคงสามารถตรวจสอบได้ไม่ยาก

2.ไม่มีเหตุผลอันใดที่กระผมจะต้องดำเนินการเช่นนั้น เพราะในการเลือกตั้งที่ผ่านมาผมได้รับคะแนนสูงที่สุดเป็นผู้ชนะการเลือกตั้ง แม้ยังไม่มีการรับรองอย่างเป็นทางการแต่เชื่อว่าในสถานการณ์ปัจจุบันจะไม่มีผลกระทบกับตัวกระผม

3.กระผมตระหนักดีว่าห้วงเวลาขณะนี้ประเทศของเรากำลังเข้าสู่พระราชพิธีอันสำคัญ คนไทยทุกคนควรตระหนักและพึงสำรวมในการดำเนินชีวิตเพื่อพระเกียรติยศที่พวกเราเทิดทูลยิ่ง

4.  กระผมจึงขอให้ผู้ดำเนินการสร้างข่าวเท็จอันเป็นการทำลายผมดังกล่าวและผู้แชร์ต่อทั้งหลายยุติการกระทำเสีย มิเช่นนั้นกระผมจะดำเนินการทางกฏหมายทันที.


บอกก่อน.....ผมไม่รู้จริงๆ ว่า "พรรคพลังประชารัฐ" เขาเล่นอะไรกัน?รัฐบาลกำลังไปได้ดีจู่ๆ ก็เล่นเกมชิงเก้าอี้ "หัวหน้าพรรค" โดย กก.บห. "เกินกึ่งหนึ่ง" รวมหัวกัน ยื่นหนังสือลาออก เมื่อวาน (๑ มิ.ย.๖๓)เป็นผลให้คณะกรรมการบริหารพรรค "พ้นตำแหน่ง" ทั้งคณะ ต้องเลือกตั้ง กก.บห.กันใหม่ทั้งหมด ภายใน ๔๕ วัน!

"การเมืองวันที่ไม่มีประยุทธ์"
เมื่อ "ทัวร์ลง" เดือนพฤษภา.
"ความต่างระหว่างคนกับสัตว์"
ทุกด้าน "สถานการณ์" เป็นต่อ
ผู้ชายคนหนึ่งชื่อ "ประยุทธ์"
อันตรายกว่า 'สารอันตราย'