สมาชิกพรรค'อนาคตใหม่'สมัครจิตอาสางานพระราชพิธี-ไร้เงา'ธนาธร-ปิยบุตร-ช่อ'


   

18 เม.ย.62 -  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 08.30 น. นายรณวิต หล่อเลิศสุนทร รองหัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ พร้อมด้วยสมาชิกพรรคอนาคตใหม่ ประมาณ 20 คน ได้ เดินทางมายังสำนักงานเขตพระนคร ถนนสามเสน ซอย 3 แขวงวัดสามพระยา เขตพระนคร กรุงเทพฯ เพื่อลงทะเบียนเป็นจิตอาสาเฉพาะกิจ ในงานพระราชพิธีบรมราชาภิเษก

นายรณวิต ให้สัมภาษณ์ว่า พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ได้พระราชทาน พระบรมราชานุญาต ให้จัดงานพระราชพิธีบรมราชาภิเษก ซึ่งเป็นสิ่งที่ปวงชนชาวไทยต่างเฝ้ารอคอย และรู้สึกปลาบปลื้มยินดี และรูสึกดีใจที่จะได้เห็นพระราชพิธีสำคัญ

" พวกเราในฐานะคนไทยคนนึง ต่างก็ทราบดี ว่า ความผูกพันระหว่างสถาบันพระมหากษัตริย์กับคนไทยทุกคนเป็นอย่างไร พวกเรารู้สึกสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของสถาบันพระมหากษัตริย์ พวกเราจึงมาพร้อมกันในวันนี้ พวกเราอยากเป็นส่วนนึงในการร่วมงานพระราชพิธี จึงมาพร้อมกันที่สำนักงานเขตพระนคร เพื่อสมัครจิตอาสาต่อไป"

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เวลา 09.30 สมาชิกพรรคฯทยอยลงทะเบียนจนเสร็จสิ้น จากนั้น แยกย้ายเดินทางกลับ ทั้งนี้ไม่ปรากฎว่า นายธนาธร จึงรุงเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคต และนายปิยบุตร แสงกนกกุล เลขาธิการพรรค รวมถึงน.ส.พรรณิการ์ วาณิช โฆษกพรรค เดินทางมาร่วมกิจกรรมแต่อย่างใด.


 


เห็นแล้วตาร้อน! วานนี้ (๒๒ สิงหาคม) ป.ป.ช.เปิดบัญชีแสดงรายการทรัพย์สินและหนี้สินของสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร (ส.ส.) กรณีเข้ารับตำแหน่ง จำนวน ๔๑๔ ราย

ภาพเชิงซ้อน 'การเมือง-การรบ'
แจกเงินเที่ยว 'รวยนักหรือ?'
เมื่อ 'ลางร้าย' มาถึงฝ่ายค้าน
'แล้งอีสานกับนักการเมือง'
รหัสลับ 'ประเทศไทย' ใต้พลูโต
เพิ่งเริ่มต้น "อย่าด่วนสรุป"