'จอห์น วิญญู'เผยพ่อไม่ซีเรียสโดน'โจ นูโว'จัดหนัก อ้างหรูก็แค่ความเห็นต่างยังร่วมงานกันได้


   

20 เม.ย.62 - จอห์น วิญญู พิธีกรชื่อดัง  ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงโจ จิรายุส วรรธนะสิน หรือ โจ นูโว นักร้องชื่อดัง ออกมาแสดงความเห็นจวกแรงไปถึงพ่อของ จอห์น วิญญู  พร้อมตั้งคำถามเคยทำอะไรให้ประเทศชาติบ้าง นำไปสู่การวิพากษ์วิจารณ์ในสังคม ว่า"เรื่องที่เกิดขึ้น ผ่านรายการทุบโต๊ะข่าว ช่องอมรินทร์ ทีวี โดยระบุว่า เรื่องดังกล่าวนั้นเป็นการแสดงความคิดเห็นกัน ซึ่งตนก็เคารพการตัดสินใจหรือการแสดงความเห็นของทุกคน ตนกับพ่อไม่ได้คิดมาก พ่อของตนเพียงแสดงความคิดเห็นตามพื้นฐานจากความเป็นนักวิชาการ ฉะนั้นทุกอย่างมีหลักการ ส่วนตนเองก็แค่ทำหน้าที่สื่อ เช่นนั้นแล้วใครก็ตามที่อยากแสดงความเห็นในเรื่องใด ก็สามารถแสดงความเห็นได้ ไม่ว่าจะเป็นคนโลกออนไลน์หรือพี่โจ นูโว แต่ก็ต้องรับผิดชอบความเห็นของตนเอง และพร้อมรับฟังความเห็นของผู้อื่นด้วย"

ต่อมา จอห์น วิญญู  ได้โพสต์ทวิตเตอร์ระบุว่า  รียนทุกท่านในโลกโซเชี่ยลมีเดียนะครับ ผม คุณพ่อและครอบครัว ให้ความสำคัญกับการแสดงความคิดเห็นอย่างเสรีของมนุษย์ทุกคน  การอยู่ในสังคมร่วมกันย่อมมีความหลากหลายทางความคิดและแตกต่างกันได้ บทพิสูจน์ของความคิดที่ต่างคือเวลาและข้อเท็จจริง จบความขัดแย้งและใช้สองสิ่งนี้พิสูจน์กันนะครับ.

    


เห็น "ธนาธร-พรรณิการ์" เดินเร่ขายชาติไปทั่วยุโรป, สหรัฐแล้ว บอกตรงๆ.......... ทำให้นึกถึงคำว่า "ผัวหาบ-เมียคอน" ขึ้นมาติดหมัด!

'ช่วยกันมองประเทศสักครั้ง'
เรื่อง 'แค้นกับค้าน' ในสภา
ล้างมรดก คสช.=ดับอนาคตใหม่
จับ 'อุตตม' เป็นตัวประกัน?
ทำไม 'ธนาธร' เดินสายต่างประเทศ?
"ครม.ปู" ดีกว่า "ครม.ลุง" จริงหรือ?