ตำรวจขอนแก่นเผยคนร้ายฆ่าน้องเอ๋ยหนีออกนอกพื้นที่แล้ว เร่งส่งมือปราบ-นักสืบมือดีตามประกบ


   

25 เม.ย.62 - ที่งานสืบสวน สภ.เมืองขอนแก่น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการตรวจยึดรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟไอ สีน้ำเงิน-ดำ หมายเลขทะเบียน 1กศ-1380 ขอนแก่น มาทำการตรวจสอบหลังต้องสงสัยว่าเป็นรถที่ใช้ในการขนร่างของ น.ส.ปัชญา ปวงสุข อายุ 22 ปี หรือน้องเอ๋ย ที่มีคนพบเป็นศพภายในลำห้วยพระคือ ที่ บ.พระคือ ม.16 ต.พระลับ อ.เมือง จ.ขอนแก่น ขณะที่ชุดสืบสวนสอบสวนร่วม บก.สส.ภ.4 , ภ.จว.ขอนแก่น และ สภ.เมืองขอนแก่น ยังคงลงพื้นที่เพื่อรวบรวมพยานหลักฐาน และตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดจากจุดต่างๆเพื่อหาพยานหลักฐานของเหตุการณ์ดังกล่าวหลังมีความชัดเจนว่าผู้ตายนั้นเสียชีวิตจากการฆาตกรรม

พ.ต.อ.พงษ์ฤทธิ์ คงศิริสมบัติ รอง ผบก.สส.ภ.4 กล่าวว่า คณะทำงานที่รับผิดชอบในคดีร่วม บก.สส.ภ.4,ภ.จว.ขอนแก่น และ สภ.เมืองขอนแก่น ได้ลงพื้นที่สืบสวนสอบสวนในทุกๆด้าน ตั้งแต่การพบศพ ซึ่งขณะนี้มีความคืบหน้าทางคดีอย่างมาก แต่ไม่สามารถที่จะเปิดเผยข้อมูลใดๆไปมากกว่านี้เพราะจะกระทบรูปคดี ทั้งนี้จากจุดที่พบศพสันนิษฐานว่าคนร้ายน่าจะนำศพทิ้งจากจุดอื่นทำให้ศพนั้นลอยตามน้ำมาและติดกับผักตบชวาในจุดที่พบศพ ซึ่งชุดสืบสวนได้ทำการเดินตรวจสอบเพื่อหาจุดที่ทิ้งศพในจุดแรกและจุดต่างๆเพื่อเชื่อมโยงรูปคดี ขณะเดียวกันผู้ต้องสงสัยที่คาดว่าจะเป็นคนร้ายที่ก่อเหตุนั้นขณะนี้ได้หลบหนีออกนอกพื้นที่ไปแล้ว ซึ่งเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนได้ลงพื้นที่เพื่อติดตามตัวแล้ว

ขณะที่ พ.ต.ท.สุพรรณ สุขพิไลกุล รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.เมืองขอนแก่น กล่าวว่า จากการตรวจสอบร่างกายผู้ตายพบรอยกระสุนปืนยิงเข้าที่กลางศีรษะของผู้ตายจากบนลงล่างแต่ไม่พบรอยกระสุนทะลุ คาดว่ากระสุนอาจจะฝังใน ส่วนแนวทางการสอบสวนนั้นรู้ตัวผู้ที่ก่อเหตุแล้ว ซึ่งขณะนี้อยู่ในขั้นตอนของการขออนุมัติหมายจับ ซึ่งคาดว่าจะสามารถออกหมายจับได้ภายในวันนี้


วันนี้ "ตามใจแฟน" ซักวัน คือ มีข้อความมา ว่า...... "อยากให้คุณเปลวพูดเรื่องหุ้นและการกู้ยืมเงินของ ทอนอีก ยื้อเวลาหนึ่งเดือนแล้ว ทาง กกต.จะฟ้องได้ไหม หรืออะไรยังไง?"

'คนไทยหัวใจกระวีกระวาด'
เรื่องพานกับ 'คนนอกคอก'
ประชาธิปไตย 'พานไหว้ครู'
โลกจะสวยด้วย "จิตให้"
'แม่มด' หรือคน 'คดแผ่นดิน'
'ด้วยยินดีและสิ่งที่ห่วงใย'