
เจอทุกสัปดาห์ในการแถลงผลการประชุมคณะรัฐมนตรี สำหรับ “เสธ.ก้อง” พล.ต.อธิสิทธิ์ ไชยนุวัติ ผู้ช่วยโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี
กลายเป็นขวัญใจผู้สื่อข่าว เพราะอัธยาศัยดี ถามได้-ตอบได้ ให้ข้อมูลไม่มีกั๊ก หนำซ้ำยังเป็นคนอ่อนน้อมถ่อมตน ไม่ถือตัว
วันก่อนคุยเรื่องข่าวอยู่ดีๆ วนไปเรื่องซีรีส์ได้อย่างไรไม่รู้ จ้อไปจ้อมา ได้ความว่า “เสธ.ก้อง” นี่ก็คอซีรีส์ตัวยง เรื่องดังๆ ผ่านสายตามาหมด ไม่ว่าจะเป็น Homeland หรือ Game of thrones ที่แฟนหนังบ้านเราติดกันงอม ตามกันทุกซีซั่นไม่เคยขาด
ขณะที่ภาพยนตร์แนวซูเปอร์ฮีโร่ก็ไม่พลาด พวกฟอร์มยักษ์ สนทนารู้เรื่องหมด ล่าสุด Avengers : Endgame หรือ อเวนเจอร์ส ตอน เผด็จศึก ที่กำลังเข้าฉาย ทำรายได้ถล่มทลาย เหลือแค่ลุ้นทำลายสถิติรายได้สูงสุดของภาพยนตร์ทั่วโลก “เสธ.ก้อง” ก็บอกดูครบทุกภาค
เจ้าตัวเล่าว่า หนังค่าย Marvel ดูมาแทบจะครบ แต่ Avengers นี่ไม่เคยพลาดสักภาคเดียว เพราะชื่นชมหนังแนวนี้มานาน
แต่ตอนนี้ยังไม่ได้ชม เพราะยังไม่ค่อยมีเวลา พร้อมกับยอมรับว่า พักนี้พยายามไม่เล่นโซเชียลฯ เยอะ “พี่กลัวเปิดไปเจอสปอย เลยพยายามไม่เล่น กลัวดูไม่สนุก” พลางหัวเราะ
แหม่ ชอบขนาดไหนคิดดู ถึงขั้นต้องงดเฟซบุ๊ก หลบสปอยกันทีเดียว ฮ่าๆ
ฌ.เฌอ
|
เมื่อวานคุยเล่น เรื่องลูกพรรคเพื่อไทย ร้องขอให้ "นายใหญ่" ส่งเมีย "คุณหญิงพจมาน" มาเป็น "ขอนไม้ดุ้นใหม่" ของพรรค ให้ลูกกบ-ลูกเขียดในพรรคได้เกาะ วันนี้ ขอคุยซีเครียดซักนิด |
| อนาคต 'คนนินทาเมีย' |
| 'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ' |
| ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ |
| วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง" |
| "การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา. |
| เปิดประเทศ"เปิดตรงไหน?" |