กลุ่มสาวพริตตี้จากกทม.ขับเก๋งแหกโค้งชนท่อระบายน้ำเสียชีวิต1บาดเจ็บ6


เพิ่มเพื่อน    

10 พ.ค.62 - เมื่อเวลา 15.00 น. ร.ต.อ.พงศธร พัชรเลขกุล รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.เมืองกาญจนบุรี     ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191ว่าเกิดอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งแหกโค้งพุ่งตกถนนมีผู้เสียชีวิต 1 ราย ได้รับบาดเจ็บจำนวนหลายราย เหตุเกิดบนถนนสายกาญจนบุรี-ลาดหญ้า หมู่ที่ 8 ต.หนองบัว อ.เมือง จ.กาญจนบุรี   หลังรับแจ้งจึงรีบเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมประสานแพทย์เวร รพ.พหลพลพยุหเสนาฯ ร่วมมูลนิธิพิทักษ์กาญจน์ ให้มาร่วมชันสูตรพลิกศพ

จากการตรวจสอบบริเวณที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋งยี่ห้อนิสสันอาเมร่าสีขาว หมายเลขทะเบียน กล-2734 พระนครศรีอยุธยา จอดอยู่ในสภาพด้านหน้าพุ่งตกถนนชนอัดก็อปปี้กับท่อระบายน้ำขนาดใหญ่ปากซอยร้านแดงไดนาโมจนด้านหน้ารถพังเสียหาย

ตรวจสอบภายในรถที่บริเวณเบาะด้านหลังมีร่างผู้เสียชีวิตเป็นหญิงสาว 1 รายสภาพศพร่างถูกกระแทกอย่างรุนแรงจนอวัยวะภายในบอบช้ำ แขนขาหักผิดรูป เจ้าหน้าที่มูลนิธิพิทักษ์กาญจน์จึงช่วยกันนำศพออกมานอกรถเพื่อให้แพทย์ทำการชันสูตรพลิกศพ สอบสวนทราบชื่อผู้ตายชื่อ นส.เกตุมณี เทพณรงค์ อายุ 20 ปี ไม่ทราบที่อยู่ จากนั้นจึงคลื่อนย้ายศพไปเก็บรักษาไว้ที่ รพ.ฯ เพื่อรอญาติมาติดต่อขอรับศพไปจัดการตามประเพณีทางศาสนา

เบื้องต้นจากการสอบสวนปากคำ นส.สุธิสา บุญเสริม อายุ 19 ปี อยู่บ้านเลขที่ตามบัตรประจำตัวประชาชน 86/1หมู่ 2 ต.นครหลวง อ.นครหลวง จ.พระนครศรีอยุธยา ซึ่งเป็นคนขับรถคันดังกล่าวได้รับบาดเจ็บที่บริเวณขาทั้ง 2 ข้างทราบว่า ก่อนเกิดเหตุตนได้รับการชักชวนจากกลุ่มเพื่อนๆ รวม 6 คนที่มีอาชีพพริตตี้อยู่ในกรุงเทพมหานครฯ ให้ขับรถมาส่งที่แพล่องแห่งหนึ่งใน อ.ศรีสวัสดิ์ จ.กาญจนบุรี เพื่อบริการชงเหล้าและเสริฟ์เหล้าให้กับแขกที่มาร่วมงานในแพ ระหว่างทางที่ขับรถออกจากกรุงเทพฯ มาตามเส้นทางดังกล่าว เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ     ซึ่งเป็นทางโค้งยาว ตนตกใจจึงเหยียบเบรกรถซึ่งวิ่งมาด้วยความเร็วสูง ทำให้รถเกิดเสียการทรงตัวจะพุ่งตกข้างทางด้านซ้าย     ตนจึงหักพวงมาลัยคืนจึงทำให้รถเกิดแหกโค้งวิ่งข้ามเลนถนนไปยังฝั่งตรงข้ามพุ่งตกถนนลงไปชนกับท่อระบายน้ำขนาดใหญ่ เสียงดังตูม จากนั้นตนก็หมดสติไป มารู้สึกตัวอีกที่ ก็พบว่าเจ้าหน้าที่มูลนิธิฯ ได้นำตนและเพื่อนๆ ส่ง รพ.ค่ายสึรสีห์ 1 คน รพ.พหลพลพยุหเสนาฯ 5 คน 

เบื้องต้นทราบชื่อเพียง 3 คนคือ 1.นส.นันท์ภัส เทศถมยา อายุ 19 ปี ไม่ทราบที่อยู่ 2.นส.กัลยารัตน์ ภู่หงษา อายุ 19 ปี ไม่ทราบที่อยู่ 3.นส.พรพรรณ แทนไทสงค์ อายุ 19 ปี ไม่ทราบที่อยู่ ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 2 คน ไม่ทราบชื่อและที่อยู่     ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ติดตามสอบสวนเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป


เสาร์นี้...เป็นเสาร์สุดท้าย "เดือนพฤษภา."นักสถิติศาสตร์การบ้าน-การเมืองบอกว่า "พฤษภา.กับตุลา." เป็นเดือน "ชง" ของประเทศ

"ความต่างระหว่างคนกับสัตว์"
ทุกด้าน "สถานการณ์" เป็นต่อ
ผู้ชายคนหนึ่งชื่อ "ประยุทธ์"
อันตรายกว่า 'สารอันตราย'
"ฝันดี-ฝันร้าย"ของไทยวันนี้
"โลกเปลี่ยนไป-ไทยเปลี่ยนรวย"