'ขวัญ'ฉุนเพจดังเขียนเหน็บ ตอกกลับเป็นคนดีมันยาก!


   

 

          ถึงกับปรี๊ดแตกจนต้องขอตอกกลับเสียบ้าง สำหรับนางเอกสาว ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์ ที่วันก่อนมีเพจดังพูดถึงนางเอกฉายาหน้าคล้ายตุ๊กตาที่เพิ่งเลิกรากับลูกชายเจ้าของโรงแรม โดยมีเนื้อหาว่า
          "วันนี้เจ๊นัดเพื่อนกินข้าว เลยคุยเม้าส์กัน เจ๊มีเรื่องหนึ่งที่คาใจว่าทำไมนางเอกฉายาหน้าคล้ายตุ๊กตาถึงได้เลิกลากับลูกชายเจ้าของโรงแรมได้ง่ายจัง เพราะเห็นรักกันหวานชื่น อีกอย่างลูกชายเจ้าของโรงแรมคนนี้หล่อน่ากินมากๆ ล่าสุดเจ๊เห็นนางคบกับไฮโซคนนึง เจ๊เลยเริ่มบทสนทนาเรื่องนี้จึงได้ความมาว่า นางเอกคนนี้ พอตกลงปลงใจเปิดตัวคบกับลูกชายเจ้าของโรงแรม นางก็เคลื่อนย้ายร่างตัวเองไปสิงอยู่ที่โรงแรม ค่าใช้จ่ายทั้งหมดนางจะลงบิลไว้ ค่าที่พัก ค่าอาหาร ค่าใช้จ่ายอื่นๆ ซึ่งเดือนนึงก็มากพอสมควร

          แถมนางยังชอบพาเพื่อนมากินเหมือนว่าตัวเองเป็นเจ้าของ พยายามเข้าไปมีบทบาทเรื่องของการบริหารโรงแรม จนพนักงานในโรงแรมรับพฤติกรรมของนางไม่ได้หลายอย่าง เรื่องจึงรู้ถึงแม่ของฝ่ายชาย แม่จึงเปิดใจพูดเด็ดขาดกับลูก หากคบกับผู้หญิงคนนี้ต่อก็ขอให้ออกไปแต่ตัว ทำไงได้ลูกชายก็ต้องเลือกแม่ เลยจำใจต้องเทนางเอกสาวคนนี้ทิ้งไป เจ๊เลยถึงบางอ้อ หายคาใจในที่สุด"

 

 

          ซึ่งโพสต์ดังกล่าวมีคนกดไลค์มากถึงเกือบเจ็ดพันคน ซึ่งก็มีแฟนคลับนางเอกสาวเข้ามาตำหนิเจ้าของเพจถึงการเขียนเรื่องราวที่ไม่มีหลักฐานว่าจริงหรือไม่ และเพียงไม่นาน สาวขวัญ อุษามณี ก็ได้แคปข้อความของเพจดังกล่าวโพสต์อินสตาแกรมของตนเองพร้อมบรรยายใต้ภาพว่า
          "หัดใช้ชีวิตกับความเป็นจริงด้วยเถอะค่ะ เขียนข่าวแบบนี้ทำงานแบบนี้ถามจริง ภูมิใจในการกระทำของตัวเองเหรอ เป็นคนดีมันเป็นยากแต่หัดเป็นละทำให้ได้นะคะ อย่าสนุกในเรื่องของคนอื่นแบบนี้!!"

 

 

          และเมื่อสาวขวัญโพสต์อินสตาแกรมก็มีเหล่าเพื่อนๆในวงการบันเทิงเข้ามาให้กำลังใจมากมาย ทั้งหนุ่ม พอร์ช-ศรัณย์ ศิริลักษณ์ ที่เข้ามาบอกให้นางเอกสาวใจเย็นๆ หรือสาวโบวี่-อัฐมา ชีวนิชพันธ์ ที่มาส่งกำลังใจว่าสู้ๆนะ
          รวมไปถึงหนุ่ม อ้น-สราวุธ มาตรทอง ที่คอมเม้นท์ว่า "เห็นได้ว่า ในสังคมเรานี้ มีคนที่เอาเวลาไปพัฒนาตัวเองน้อยกว่าสนุกกับเรื่องของคนอื่น ...และมีคนที่ไม่รู้ตัวว่าพูดจาไม่ดีจาบจ้วงคนอื่นเท่ากับรู้ว่า คนอื่นพูดไม่ดีกับตัวเอง"
          แต่ที่เด็ดสุดคือดีเจ.ภูมิ-ภูมิใจ ตั้งสง่า เพราะนอกจากจะไม่ให้สาวขวัญไปสนใจเพจต่างๆแล้วยังแนะนำให้หาเหล้าย้อมใจเสียด้วย "ไอ้เว็บพวกนี้แม่งต่ำสุดๆละ อย่าไปสนใจมันมาก.. ยิ่งโต้ตอบมันยิ่งชอบ ยิ่งเป็นข่าวมันยิ่งดัง... ไรเป็นไร เรารู้อยู่แก่ใจเราสู้ๆคุณน้อง หาเหล้ากระแทกปากบ้าง อะไรๆมันจะดีขึ้น"

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม mlpatrick และ kwanusa9

 

 


ทอนเอ้ย.... ที่ยื่นต่อ ป.ป.ช.และเขาแปะข้างฝาให้คนดูเมื่อวาน (๒๐ ก.ย.๖๒) นั่นน่ะ บัญชีทรัพย์สินและหนี้สินของทอน

เฟกนิวส์ "อาวุธพิทักษ์ฐานคะแนน"
วาทกรรม 'ไพร่' เพื่อพ่ายสภา
นวัตกรรม 'กล่องข้าวน้อยให้แม่'
ร้อยล้าน ‘ศรัทธาบริการ’ บิณฑ์
'สารอันตรายกับสายน้ำท่วม'
'เส้นทาง ๒ มิติ' รอ.ธรรมนัส