'ขวัญ'กลับมาร่วมงาน'ฉอด สายทิพย์'อีกครั้งในฐานะนางเอก


เพิ่มเพื่อน    

 

          ยิ้มรับพร้อมลุยละครเต็มที่แบบทุ่มสุดตัวให้กับทาง CHANGE2561 กันเลยทีเดียว สำหรับ ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์ ที่ได้มาร่วมงานอีกครั้งในฐานะ นางเอก ในละครเรื่อง สามีเงินผ่อน ผลงานชื่อดังของนักเขียน กรุง ญ. ฉัตร  ที่จะออกอากาศทางช่องอมรินทร์ทีวีเอชดีช่อง34

          โดยล่าสุด ขวัญ อุษามณี ก็ได้มาเวิร์กชอปเพื่อปรับจูนการแสดงกับทาง Bew's Act things ประกบคู่กับพระเอกในเรื่อง ไม้ วฤษฎิ์ เรียกได้ว่าเป็นเคมีคู่ใหม่ที่ลงตัวมาก กลิ่นอายความจิ้นฟุ้งกระจายเป็นที่สุด

          งานนี้ ขวัญ อุษามณี กล่าวว่า "อย่างแรกเลยต้องขอขอบคุณ พี่ฉอด และ CHANGE2561 มากๆ นะคะ ครั้งแรกที่ทีมพี่ฉอดติดต่อมาไม่คิดเยอะเลย เพราะว่าขวัญเชื่อใจในทีมพี่ฉอด-พี่เอสอยู่แล้วว่าคืองานคุณภาพ และก็เป็นครั้งแรกของขวัญที่มาร่วมงานนี้ได้เจอเพื่อนร่วมงานใหม่ๆ อย่าง ไม้ เองก็เจอกันครั้งแรกได้มาเวิร์กชอปด้วยกันก็เป็นโอกาสที่ดีทำให้ใกล้ชิดกันมากขึ้น ยังไงก็ฝากติดตามชมละครสามีเงินผ่อน เรื่องนี้ด้วยนะคะ ทางช่องอมรินทร์ทีวีเอชดี ช่อง34"

 

 

 

 


เมื่อวานคุยเล่น  เรื่องลูกพรรคเพื่อไทย ร้องขอให้ "นายใหญ่" ส่งเมีย "คุณหญิงพจมาน" มาเป็น "ขอนไม้ดุ้นใหม่" ของพรรค ให้ลูกกบ-ลูกเขียดในพรรคได้เกาะ  วันนี้ ขอคุยซีเครียดซักนิด

อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.
เปิดประเทศ"เปิดตรงไหน?"