'ช่อง 9'รีรัน'แม่นากพระโขนง'กระแสดีไม่มีแผ่ว


เพิ่มเพื่อน    

 

          กระแสดีไม่มีตกจริงๆ สำหรับซีรีส์แม่นากพระโขนง ของ บริษัท ยามา เอนเตอร์เทนเมนท์  กับการประชันฝีมือทางการแสดงของ 2 นักแสดงชื่อดัง ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์ และ นิว-ชัยพล จูเลี่ยน พูพาร์ต  ผลงานการกำกับของ อ๊อด-ราเมศ เรืองประทุม

          ที่ล่าสุดทางช่อง 9  MCOT HD หมายเลข 30  ได้นำกลับมารีรันอีกครั้ง ซึ่งเมื่อวันที่ 10 ตุลาคมที่ผ่านมา ประเดิมเป็นตอนแรก งานนี้ก็ได้รับเสียงตอบรับ เสียงชื่นชม ที่ดีเช่นเคย โดยเฉพาะฝีไม้ลายมือทางการแสดงของนางเอกสาว ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์ กับซีนบีบคั้นทางอารมณ์ที่เรียกว่าเหลือจะทนใจจะขาดกันเลยทีเดียว  ส่วนหนุ่มนิวนั้นก็เล่นดีแบบไร้ที่ติ สวมวิญญาณเป็นพ่อมากได้อย่างสมจริง ยิ่งเวลาที่ขวัญ-นิว เข้าฉากคู่กันก็มีแต่ความไหลลื่น สมกับเป็นมืออาชีพทางการแสดงจริงๆ  

          ห้ามพลาดกับการกลับมาอีกครั้ง หลังจากยอดวิวกำลังทะยานสู่ 10 ล้าน ในแพลตฟอร์มออนไลน์ ชมให้จุใจกับซีรีส์เรื่อง แม่นากพระโขนง ทางช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30  ประเดิมตอนแรกอาทิตย์ที่ 10 ตุลาคมที่ผ่านมา เวลา 20.50 น.

 

 

 

 


เมื่อวานคุยเล่น  เรื่องลูกพรรคเพื่อไทย ร้องขอให้ "นายใหญ่" ส่งเมีย "คุณหญิงพจมาน" มาเป็น "ขอนไม้ดุ้นใหม่" ของพรรค ให้ลูกกบ-ลูกเขียดในพรรคได้เกาะ  วันนี้ ขอคุยซีเครียดซักนิด

อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.
เปิดประเทศ"เปิดตรงไหน?"