‘ช.เอ ณ บางช้าง’ฉุนเจอย้อมแมวงานลิขสิทธิ์


   

 

          ศิลปินร็อกรุ่นใหญ่ ช.เอ ณ บางช้าง ลูกชายของร็อกเกอร์สตาร์ระดับตำนานของไทย ช.อ้น ณ บางช้าง และน้องชายหัวแก้วหัวแหวนของร็อก เอ๋-นรินทร ณ บางช้าง ออกมาประกาศว่าโดนศิลปินจากเวทีประกวดร้องเพลงที่เน้นคุณภาพ ตัวจริง เสียงจริง เพียงหนึ่งเดียวในประเทศ นำเพลงที่มีลิขสิทธิ์ไว้แล้วมาขายให้กับตนเอง

            ซึ่งแท้ที่จริงแล้ว เป็นลิขสิทธิ์ของทีม หนึ่ง ณรงวิทย์ ที่ทำร่วมกับ จั๊ก ชวิน และปิงปอง ศิรศักดิ์ โดยมีวัตถุประสงค์นำไปเสนอให้ช่อง 3 ในการใช้เป็นเพลงประกอบละครของช่อง แต่ดันถูกเอามาขายให้กับ ช.เอ ณ บางช้าง ซึ่งตัว ช.เอ เองก็กำลังมีโปรเจ็กต์ทำเพลงประกอบละครให้กับทางช่อง 7 อยู่พอดี เมื่อได้ฟังแล้วโอเคก็ตัดสินใจซื้อ โดยไม่รู้มาก่อนว่าเป็นเพลงของทางทีมหนึ่ง ณรงวิทย์ จนเพลงได้ออนแอร์ไปแล้ว เรื่องถึงแตก 

            และตอนนี้ทั้งฝั่ง ช.เอ และทีมหนึ่ง ณรงวิทย์ ที่มี จั๊ก ชวิน และ ปิงปอง ศิรศักดิ์ ร่วมทีม ได้พูดคุยตกลงจับมือกันแล้วว่า วันอังคารที่ 14 พฤษภาคมนี้ ศิลปินทั้งหมด จากทั้ง 2 ฝั่ง จะเดินทางไปแจ้งความที่ สน.โชคชัย 4 ในเวลา 10.00 น. เพื่อดำเนินคดีกับคนผิด และเพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจของ ช.เอ ณ บางช้าง ว่าเป็นผู้บริสุทธิ์ และเป็นเจ้าทุกข์ที่โดนกระทำด้วยเช่นกัน ซึ่งหลังการลงบันทึกแจ้งความกันเสร็จเรียบร้อย ศิลปินทั้งหมดจะร่วมกันแถลงถึงเหตุการณ์ในครั้งนี้ไปพร้อม ๆ กัน

 

ช.เอ ณ บางช้าง

ปิงปอง-หนึ่ง ณรงค์วิทย์-จั๊ก ชวิน

ขอบคุณภาพประกอบจากอินเตอร์เน็ต


อุ่นหนาฝาคั่ง...แน่นซอย ไทยโพสต์ ครบรอบ ๒๓ ปี ย่างเข้าปีที่ ๒๔ ยังได้รับความรัก จากกัลยาณมิตรมากมาย เหมือนเช่นเคย ขอบคุณกันไม่หมด ทั้งจากภาคธุรกิจ ราชการ ฝ่ายการเมือง

'๒๑ ตุลา' สำนึกย้อน 'สำนึกไทย'
'ทอน' ไม่รู้! แล้วจะรอดหรือ
ธาตุแท้อนาคตใหม่
งบฯ ผ่าน ไม่ยุบ ไม่ออก
'ความเมือง' ในไทยยุคที่ ๓
อย่าให้ฝ่ายแค้นแหกตา