'อั้ม เนโกะ'นั่งทางใน นักต่อสู้ถูกอุ้มฆ่าไปแล้ว 8 คน ปากดีเตือนปฏิวัติประชาชนเมื่อไหร่เจอกัน


   

14 พ.ค.62 - นายศรัณย์ ฉุยฉาย หรือ “อั้ม เนโกะ” โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก Aum Neko ว่า ช่วงนี้อั้มวุ่นมากถึงมากที่สุดค่ะ พอดีใกล้จะได้ปริญญาแล้วค่ะ เลยงานเยอะไปหมด แต่กระนั้นก็ตามอั้มก็พยายามตามข่าวลุงสนามหลวงตลอด และขอเรียกร้องให้ทุกสื่อ หน่วยงาน และทุกคนร่วมกันช่วยเรียกร้องถามหาตัวลุงสนามหลวงและสหายกันอย่าหยุดนะคะ 

ที่ผ่านมารวมเคสลุงสนามหลวงแล้วฝั่งเราโดนอุ้มฆ่าไปแล้วกว่า 8 คน แล้วเมื่อไม่นานมานี้ก็ครบรอบการถูกสังหารของคุณไม่หนึ่ง กับ เสธ. แดง และนักต่อสู้นิรนามเพื่อประชาธิปไตย เราต้องไม่ปล่อยให้บุคคลเหล่านี้ถูกลืมเด็ดขาด สำหรับไอ้พวกสลิ่มที่เชื่อนักว่าระบอบที่มึงศรัทธาเชื่อถือดีที่สุด มีคุณธรรมกว่าคนอื่น ขอให้มึงลองแหกตาตักน้ำราดหน้าให้ตื่นสักทีว่าระบอบสังคมคนดีที่ไหนต้องไล่ล่า ฆ่าคนคิดต่างขนาดนี้ ในขณะที่พวกเจ้ามึงกินอยู่สบาย แต่ประชาชนผู้คิดต่างต้องถูกไล่ล่าฆ่าตาย ถ้าจิตสำนึกความเป็นคนมึงมันยังไม่มี กูก็คงขอเตือนว่าปฏิวัติประชาชนเมื่อไหร่เจอกันค่ะ.

 


จะยุบสภา ลาออก หรืออยู่ต่อ มีให้ลุ้นกันรายวันจริงๆ การเมืองยุคนี้ จะบอกว่าอ่อนหัดก็ไม่ได้ เก๋าก็ไม่เชิง ทั้งพรรคร่วมรัฐบาล พรรคร่วมฝ่ายค้าน มันมีความเทาๆ แทรกอยู่ในทุกแง่ทุกมุม

เรือดำน้ำกับทีท่ากรรมาธิการฯ
ทหารเกณฑ์ 'เกณฑ์ไปทำไม?'
ความเมืองเรื่อง "กล้วยและไข่"
เพื่อไทย 'หลอกแก้ผ้า' น้องใหม่
'ความลับทางทหารที่จำแม่น'
พรรคร่วม 'หลวม' ในแกนนำ