
14 พ.ค.62 - นายศรัณย์ ฉุยฉาย หรือ “อั้ม เนโกะ” โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก Aum Neko ว่า ช่วงนี้อั้มวุ่นมากถึงมากที่สุดค่ะ พอดีใกล้จะได้ปริญญาแล้วค่ะ เลยงานเยอะไปหมด แต่กระนั้นก็ตามอั้มก็พยายามตามข่าวลุงสนามหลวงตลอด และขอเรียกร้องให้ทุกสื่อ หน่วยงาน และทุกคนร่วมกันช่วยเรียกร้องถามหาตัวลุงสนามหลวงและสหายกันอย่าหยุดนะคะ
ที่ผ่านมารวมเคสลุงสนามหลวงแล้วฝั่งเราโดนอุ้มฆ่าไปแล้วกว่า 8 คน แล้วเมื่อไม่นานมานี้ก็ครบรอบการถูกสังหารของคุณไม่หนึ่ง กับ เสธ. แดง และนักต่อสู้นิรนามเพื่อประชาธิปไตย เราต้องไม่ปล่อยให้บุคคลเหล่านี้ถูกลืมเด็ดขาด สำหรับไอ้พวกสลิ่มที่เชื่อนักว่าระบอบที่มึงศรัทธาเชื่อถือดีที่สุด มีคุณธรรมกว่าคนอื่น ขอให้มึงลองแหกตาตักน้ำราดหน้าให้ตื่นสักทีว่าระบอบสังคมคนดีที่ไหนต้องไล่ล่า ฆ่าคนคิดต่างขนาดนี้ ในขณะที่พวกเจ้ามึงกินอยู่สบาย แต่ประชาชนผู้คิดต่างต้องถูกไล่ล่าฆ่าตาย ถ้าจิตสำนึกความเป็นคนมึงมันยังไม่มี กูก็คงขอเตือนว่าปฏิวัติประชาชนเมื่อไหร่เจอกันค่ะ.
|
ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802 |
| นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร' |
| อนาคต 'คนนินทาเมีย' |
| 'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ' |
| ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ |
| วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง" |
| "การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา. |