‘ทิชา พชวรรณ’ ประกาศข่าวดีตั้งครรภ์แล้ว


   

 

          เพิ่งจะสละโสดเข้าพิธีแต่งงานไปเมื่อช่วงสิ้นปีที่ผ่าน ในที่สุดดาราสาว ทิชา-พชรวรรณ วาดรักชิต นักแสดงใน สังกัด โมโน กรุ๊ป ก็มีข่าวดีตั้งครรภ์ลูกคนแรกได้ 5 สัปดาห์ กับสามีหนุ่ม ตูน-ธัชพล ชุมดวง หรือ ตูน เอเอฟ 3  เรียบร้อยแล้ว

          ซึ่ง ทิชา ได้เปิดเผยความรู้สึกว่า “ตอนนี้เพิ่งได้ 5 สัปดาห์ค่ะ ตอนแรกที่ไปหาหมอไม่ได้รู้ตัวเลยนะคะว่ามีน้อง แต่ไปตรวจและปรึกษาคุณหมอว่าทำไมไม่มีน้องสักที เพราะทิชาเป็นคนที่ประจำเดือนมาไม่ปกติอยู่แล้ว บางครั้งก็หายไป 3 เดือนบ้าง หายไปครึ่งปีก็ยังเคยเลยค่ะ มาคราวนี้หายไป 4 เดือน ก็เลยคิดว่าไม่ปกติเลยมาตรวจ

          คุณหมอเลยให้อัลตร้าซาวน์ดูว่ามดลูกมีปัญหาอะไรไหม พอได้อัลตร้าซาวน์ คุณหมอก็บอกว่ามาแล้วนี่คะ ท้องแล้วนะคะ เราก็ตกใจ เพราะเราไม่รู้เรื่องเลยว่าท้องและใช้ชีวิตแบบเต็มที่มากๆ ส่วนพี่ตูนก็ดีใจเพราะเขาอยากมีอยู่แล้ว จะผู้หญิงหรือผู้ชายก็ได้หมดค่ะ แต่คุณหมอได้แนะนำว่า 3 เดือนแรกให้ดูแลตัวเองเยอะเป็นพิเศษนิดนึง  อย่ายกของหนัก, งดออกกำลังกาย จากที่เป็นคนแอคทีฟ ทำอะไรเร็วๆ จะต้องช้าลง

ตอนนี้ก็ยังไม่แพ้หนักมาก แต่เหมือนฮอร์โมนเริ่มเปลี่ยน หงุดหงิดง่าย ไม่ค่อยสบายตัว เริ่มแน่นท้อง เพราะคุณหมอบอกว่ามดลูกกำลังเริ่มขยายแล้วทำให้ระบบการย่อยอาหารของเราผิดปกติ ซึ่งพี่ตูนจะคอยดูแล ซัพพอร์ตเรามากขึ้น มีชงน้ำขิงให้กินเพื่อไล่ลม ส่วนทิชาก็มีปรึกษาเพื่อนๆ บ้าง ซึ่งเพื่อนก็บอกสั้นๆ เลยว่าเป็นแม่ต้องอดทน ต้องเข้มแข็ง เรียกว่ามีความรู้สึกรักแม่ขึ้นมาทันทีเลยค่ะ ทุกวันนี้ก็เริ่มพยายามปรับกับความเปลี่ยนแปลงของร่างกายที่เกิดขึ้นแล้วค่ะ

 


 


"บิ๊กป้อม" พูดถูกนะ ๕ รัฐมนตรีพรรคพลังประชารัฐที่ยังเป็น ส.ส. ควรจะลาออกจากการเป็นสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร เพื่อเลื่อนลำดับ ส.ส.ปาร์ตี้ลิสต์ขึ้นมาอีก ๕ อันดับ

มอง ส.ส.ผ่านบัญชีทรัพย์สิน
ภาพเชิงซ้อน 'การเมือง-การรบ'
แจกเงินเที่ยว 'รวยนักหรือ?'
เมื่อ 'ลางร้าย' มาถึงฝ่ายค้าน
'แล้งอีสานกับนักการเมือง'
รหัสลับ 'ประเทศไทย' ใต้พลูโต