'จ่านิว'ไลฟ์สด'ผมเกือบตาย'จ่อแจ้งข้อหาพยายามฆ่า!


   

3 มิ.ย.62 - นายสิรวิชญ์ เสรีธิวัฒน์ หรือ จ่านิว  แกนนำกลุ่มคนอยากเลือกตั้ง เฟซบุ๊กไลฟ์ ขณะรักษาตัวที่โรงพยาบาลหลังถูกกลุ่มชายฉกรรจ์ ดักทำร้ายร่างกาย ว่าอาการดีขึ้นแล้ว รับไม่ได้กับหน้าตัวเองพอสมควร ไม่คิดว่ามันจะโหดร้ายขนาดนี้ เป็นการตั้งใจ  ผมคงจะต้องแจ้งความข้อหาพยายามฆ่า เพราะมันดักตีมันตั้งใจ ตีตรงหัวอย่างเดียว ไม่ตีที่อื่น กะว่าจะให้ผมถึงตาย 

ตรงทัดดอกไม้ ถ้าจังหวะนิดเดียว คงตายได้  ตอนแรกผมล้มฟุบลงไปแล้วก็พยายามจะป้องกันไม่ให้มันตีที่หัว มันก็พยายามเตะเสยที่ปากผม  แล้วใช้ไม้ฟาดมาที่หน้าที่หัวตลอด  ตรงส่วนหถือว่าหนักว่า เจตนาฆ่ากันเลย  ..ขอแอดมินเข้ารพ.เพื่อให้ชัดเจนขึ้น  ก็ไม่มีแรงแบกสังขารกลับด้วยเพราะบ้านอยู่ไกลมาก ขอบขอบคุณทุกท่านที่เข้ามาห่วงใย

 ผมจะแจ้งข้อหามีพฤติการณ์พยายามฆ่า ผมเกือบตาย  ด้วยความซวย ตอนแรกก็วิ่งหนี แต่ฟุตบาตกทม.มันห่วยแตก  ผมไม่อโหสิกรรมให้ด้วย ดูสภาพก็ยับเยินอยู่พอสมควร อาการดีขึ้นแล้ว ไม่ต้องห่วง หากจะมาเยี่ยมก็แจ้งก่อน  เพราะทางรพ.เขาห่วงเรื่องปลอดภัย ติดต่อมาทางเฟซบุ๊กบอกแม่ผมก่อน จะขอคัดกรองคนมาเยี่ยมด้วย"


พฤหัสฯ-ศุกร์ "๒๕-๒๖ ก.ค." นี้ ที่เวที ทีโอที แจ้งวัฒนะ"ค้าน-รัฐบาล-วุฒิสมาชิก".........ยกทีมสามเส้าปะทะในศึก "แถลงนโยบายรัฐบาล" โดยประธานรัฐสภา "ชวน หลีกภัย" เป็นโปรโมเตอร์ใหญ่

'เลี้ยงลูกสไตล์อิสราเอล'
'ประยุทธ์-ธนาธร' หวยออกที่ใคร?
"ขายชาติ" ปรากฏว่า "ขาดทุน"
'ช่วยกันมองประเทศสักครั้ง'
เรื่อง 'แค้นกับค้าน' ในสภา
ล้างมรดก คสช.=ดับอนาคตใหม่