เริ่มแล้วประชุมปชป.เคาะร่วมรัฐบาลหรือไม่'มาร์ค'หยอก!จะออกไปไหนหละจ๊ะ


เพิ่มเพื่อน    

4 มิ.ย.62- ผู้สื่อข่าวรายงานจากพรรคประชาธิปัตย์ ว่า เมื่อเวลา 13.00 น. มีการประชุมคณะกรรมการบริหารพรรค(กก.บห.)จากนั้นเวลา 14.00 น. มีการประชุมร่วมกก.บห.และส.ส. 

ทั้งนี้ บรรยากาศก่อนเริ่มประชุมเป็นไปด้วยความเรียบร้อย โดยนายชวน หลีกภัย ประธานสภาผู้แทนราษฎร และประธานสภาที่ปรึกษาพรรคประชาธิปัตย์ เดินทางออกจากที่ทำการพรรคประชาธิปัตย์ ไม่ได้รอเข้าร่วมการประชุมของพรรค โดยกล่าวก่อนออกเดินทางว่า “ไปดูงานที่รัฐสภาใหม่หน่อยตอนนี้”

ด้านนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ อดีตหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ปฏิเสธที่จะให้สัมภาษณ์ถึงข่าวการจะลาออกจากตำแหน่ง ส.ส. ถ้าพรรคประชาธิปัตย์เข้าร่วมรัฐบาล  โดยกล่าวทีเล่นทีจริงว่า  “จะออกไปไหนหละจ๊ะ” 

เมื่อผู้สื่อข่าวพยายามถามย้ำเรื่องนี้ นายอภิสิทธิ์ ตอบว่า “ไปประชุมแล้วครับ” ก่อนจะรีบเดินไปยังห้องประชุม ชั้น 3 ตึกม.ร.ว.เสนีย์ ปราโมช ภายในที่ทำการพรรค 

ขณะที่นายถาวร เสนเนียม ส.ส.สงขลา และนายพีระพันธุ์ สาลีรัฐวิภาค ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคประชาธิปัตย์ พร้อมด้วยเพื่อนส.ส.ในกลุ่ม อาทิ นางศิริวรรณ ปราศจากศัตรู ส.ส.บัญชีรายชื่อ นายจุติ ไกรฤกษ์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ และอดีตเลขาธิกพรรค นายสาทิตย์ วงศ์หนองเตย ส.ส.ตรัง  นายอิสสระ สมชัย ส.ส.บัญชีรายชื่อ น.ส.บุญธิดา แนน สมชัย ส.ส.อุบลราชธานี และเป็นบุตรสาวของนายอิสสระ ได้เดินเข้ามาในที่ทำการพรรคด้วยสีหน้ายิ้มแย้ม  โดยนายถาวร กล่าวหยอกล้อกับผู้สื่อข่าวว่า “เป็นไง วันนี้พี่หล่อไหม”


วานซืน....... ๑๒๐ คณาจารย์ โผลหัวจากง่ามตูดเพนกวิน ออกมาหนุน ๑๐ ข้อเสนอ "ล้มสถาบันกษัตริย์" ที่เวทีธรรมศาสตร์ ของฮองเฮาเกศินี ที่นายปริญญาเป็นโปรโมเตอร์ เมื่อ ๑๐ สิงหา.

'๒๕๖๓ คณาจารย์ร่านเมือง'
ใครทน 'ธรรมศาสตร์ไม่ทน'?
สารพันวันประเทศ 'ฝีแตก'
ชนชั้น 'นิสิต-นักศึกษา'
เดิมพัน 'สุดท้าย' ของไอ้สัส
"ตำรวจ-อัยการ" ใครคุกก่อน?