สงครามยังไม่จบ!แม่ยกมาร์คจับตารัฐบาลลุงตู่ผลประโยชน์ไม่ลงตัวอาจปิดท้ายด้วยการหักหลัง


เพิ่มเพื่อน    


7มิ.ย.62-นางกาญจนี วัลยะเสวี หรือ ติ๊งต่าง เจ้าของฉายาไฮโซสปอร์ตคลับ และแกนนำกลุ่มชาวไทยหัวใจรักสงบ แฟนคลับพรรคประชาธิปัตย์ผู้สนับสนุนจุดยืนนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ อดีตหัวหน้าพรรคฯ ที่ไม่สนับสนุนพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา เป็นนายกรัฐมนตรี โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก Kanjanee Valyasevi ระบุว่า 

"สงครามยังไม่จบ อย่าเพิ่งนับศพทหาร" ศึกครั้งนี้ใหญ่หลวงนัก แค่เพิ่งเริ่มยังส่อให้เห็นแววของความขัดแย้ง เรื่องผลประโยชน์ที่ไม่ลงตัวและอาจปิดท้ายด้วยการ "หักหลัง" คอยดูแบบอย่ากระพริบตา ว่าจะเกิดเหตุการณ์หวานอมขมกลืน หรือจะยอมกินน้ำใต้ศอก(ลูกเมียน้อย) -- 
" กูว่าแล้วไง "


ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802

นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร'
อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.