'อุ๊ หฤทัย'สวน'ปิยบุตร'กรณี'ช่อ'ไม่ใช่ล่าแม่มด แต่เป็นการ'ถ่มน้ำลายรดฟ้า'จึงหล่นใส่ตัวเอง!


เพิ่มเพื่อน    

12 มิ.ย.62 - หฤทัย ม่วงบุญศรี หรือ อุ๊ นักร้องดัง ได้ให้ความเห็นผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว โดยระบุว่า "การล่าแม่มด ยุค​กลางของยุโรป​คือการฆ่า พวก​นอกรีต​จากศาสนา​จักร​ ทำให้ผู้บริสุทธิ์ล้มตาย​​เป็น​จำนวนมาก
ส่วนกรณีคุณ​ช่อ ไม่ใช่การไล่ล่าแม่มดคะ กรณี​ของคุณ​ช่อ เค้าเรียกว่า​ "ถ่มน้ำลายลดฟ้า" น้ำลายจึงหล่นใส่ตัวเอง เพราะว่า​ไม่มีใครไปไล่ล่าเธอ แต่อดีตของเธอ คำพูด​ของเธอ มันไล่ล่าตัวเธอเอง!"

ทั้งนี้โพสต์ของ อุ๊ หฤทัย  สืบเนื่องจากกรณีนายปิยบุตร แสงกนกกุล เลขาฯพรรคอนาคตใหม่ โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว อ้างถึงเนื้อหาในบทบรรณาธิการของนสพ.บางฉบับ เรียกร้องให้หยุดล่าแม่มด  ซึ่งเกี่ยวกับกรณีของน.ส.พรรณิการ์ วานิช โฆษกพรรคอนาคตใหม่ที่กำลังถูกขุดคุ้ยวิพากษ์วิจารณ์ในประเด็นเกี่ยวกับการละเมิดสถาบันเบื้องสูง.


ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802

นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร'
อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.