ทักษิณสะอึก!'น้องเกศ'ด่าแหลกตั้งรัฐบาลลุงตู่สมัย2มีแต่คนโกงแจกโควต้ารัฐมนตรีให้ญาติพี่น้อง


เพิ่มเพื่อน    

18 มิ.ย.62- น.ส.เกศปรียา แก้วแสนเมือง โฆษกพรรคเพื่อชาติ กล่าวว่า พรรคเพื่อชาติให้ความสำคัญกับการทำงานร่วมกับ 7 พรรคฝ่ายค้านในทุกมิติที่ได้มีการหารือร่วมกัน ทั้งบทบาทในสภาฯ และนอกสภาฯ เพื่อให้เกิดพลังอย่างเข้มแข็งในการทำหน้าที่ของฝ่ายค้านให้ดีที่สุด เพื่อให้ประชาชนพึงพอใจและเห็นความตั้งใจของฝ่ายค้านทั้ง 7 พรรคการเมือง ในการตรวจสอบการทำหน้าที่ของรัฐบาลให้โปร่งใส และสามารถแก้ไขปัญหาความเดือดร้อนของประชาชนให้เป็นรูปธรรม เป็นที่พึ่งของประชาชนได้ 

ในขณะที่ประชาชนกำลังเบื่อหน่ายและผิดหวังต่อการจัดสรรโควตารัฐมนตรีของ 19 พรรคร่วมรัฐบาลที่มีข่าวการเรียกร้องต่อรองเก้าอี้จากทั้งภายในพรรคพลังประชารัฐและพรรคเล็กพรรคน้อย และยังมีข่าวว่าจะมีการตั้งรัฐมนตรีที่เคยมีประวัติในทางเสียหาย เคยมีประวัติคดีการทุจริต อีกทั้งมีการส่งมอบโควตารัฐมนตรีให้ญาติพี่น้องอีกด้วย ประหนึ่งตำแหน่งรัฐมนตรีเป็นมรดกของครอบครัวสามารถยกให้ใครก็ได้ ไม่ต้องคำนึงถึงความสามารถและผลประโยชน์ของประเทศชาติ ดังผลโพลที่ปรากฏออกมา 

“ขอให้ประชาชนที่แม้จะรับไม่ได้กับพฤติกรรมเหล่านี้ แต่ขอให้ช่วยกันติดตามการทำหน้าที่ของรัฐมนตรีทุกกระทรวงเมื่อตั้งคณะรัฐมนตรีแล้วเสร็จ โดยเฉพาะการทุจริตคอรัปชั่น ซึ่งเป็นเรื่องที่จะสร้างความเสียหายแก่ประเทศชาติและประชาชนทุกคน ดังนั้นแม้จะไม่ชอบพฤติกรรมที่คนดีๆ ไม่ทำกันของพรรคร่วมรัฐบาลในการการจัดสรรรัฐมนตรีครั้งนี้ แต่ประชาชนไทยทุกคนก็ต้องไม่ละสายตาในการร่วมกันตรวจสอบพฤติกรรมไม่ชอบด้วยจริยธรรม และปล่อยให้เกิดกรณีทุจริต ซึ่งสังคมรับไม่ได้ถ้าเกิดขึ้น” น.ส.เกศปรียา กล่าว.


เสาร์นี้...เป็นเสาร์สุดท้าย "เดือนพฤษภา."นักสถิติศาสตร์การบ้าน-การเมืองบอกว่า "พฤษภา.กับตุลา." เป็นเดือน "ชง" ของประเทศ

"ความต่างระหว่างคนกับสัตว์"
ทุกด้าน "สถานการณ์" เป็นต่อ
ผู้ชายคนหนึ่งชื่อ "ประยุทธ์"
อันตรายกว่า 'สารอันตราย'
"ฝันดี-ฝันร้าย"ของไทยวันนี้
"โลกเปลี่ยนไป-ไทยเปลี่ยนรวย"