ทักษิณสะอึก!'น้องเกศ'ด่าแหลกตั้งรัฐบาลลุงตู่สมัย2มีแต่คนโกงแจกโควต้ารัฐมนตรีให้ญาติพี่น้อง


   

18 มิ.ย.62- น.ส.เกศปรียา แก้วแสนเมือง โฆษกพรรคเพื่อชาติ กล่าวว่า พรรคเพื่อชาติให้ความสำคัญกับการทำงานร่วมกับ 7 พรรคฝ่ายค้านในทุกมิติที่ได้มีการหารือร่วมกัน ทั้งบทบาทในสภาฯ และนอกสภาฯ เพื่อให้เกิดพลังอย่างเข้มแข็งในการทำหน้าที่ของฝ่ายค้านให้ดีที่สุด เพื่อให้ประชาชนพึงพอใจและเห็นความตั้งใจของฝ่ายค้านทั้ง 7 พรรคการเมือง ในการตรวจสอบการทำหน้าที่ของรัฐบาลให้โปร่งใส และสามารถแก้ไขปัญหาความเดือดร้อนของประชาชนให้เป็นรูปธรรม เป็นที่พึ่งของประชาชนได้ 

ในขณะที่ประชาชนกำลังเบื่อหน่ายและผิดหวังต่อการจัดสรรโควตารัฐมนตรีของ 19 พรรคร่วมรัฐบาลที่มีข่าวการเรียกร้องต่อรองเก้าอี้จากทั้งภายในพรรคพลังประชารัฐและพรรคเล็กพรรคน้อย และยังมีข่าวว่าจะมีการตั้งรัฐมนตรีที่เคยมีประวัติในทางเสียหาย เคยมีประวัติคดีการทุจริต อีกทั้งมีการส่งมอบโควตารัฐมนตรีให้ญาติพี่น้องอีกด้วย ประหนึ่งตำแหน่งรัฐมนตรีเป็นมรดกของครอบครัวสามารถยกให้ใครก็ได้ ไม่ต้องคำนึงถึงความสามารถและผลประโยชน์ของประเทศชาติ ดังผลโพลที่ปรากฏออกมา 

“ขอให้ประชาชนที่แม้จะรับไม่ได้กับพฤติกรรมเหล่านี้ แต่ขอให้ช่วยกันติดตามการทำหน้าที่ของรัฐมนตรีทุกกระทรวงเมื่อตั้งคณะรัฐมนตรีแล้วเสร็จ โดยเฉพาะการทุจริตคอรัปชั่น ซึ่งเป็นเรื่องที่จะสร้างความเสียหายแก่ประเทศชาติและประชาชนทุกคน ดังนั้นแม้จะไม่ชอบพฤติกรรมที่คนดีๆ ไม่ทำกันของพรรคร่วมรัฐบาลในการการจัดสรรรัฐมนตรีครั้งนี้ แต่ประชาชนไทยทุกคนก็ต้องไม่ละสายตาในการร่วมกันตรวจสอบพฤติกรรมไม่ชอบด้วยจริยธรรม และปล่อยให้เกิดกรณีทุจริต ซึ่งสังคมรับไม่ได้ถ้าเกิดขึ้น” น.ส.เกศปรียา กล่าว.


ยิ่งกว่าวันนั้นของเดือน........... "เอ๋-ปารีณา" เธอพูดถึง คุณเสรีพิศุทธ์ เตมียเวส น่ะ ก็นะ.... ไม่เคยเห็นมาก่อนว่า กรรมาธิการสภาผู้แทนฯ จะแบ่งข้างแยกขั้วซัดกันเละขนาดนี้ เน้นสนองตัณหาตัวเอง ไม่สนใจว่าประชาชนจะได้อะไร

"๓.๖ ล้าน" สู่วีรชนลำพะยา
คนของ 'แม้ว-ปู' จะปราบโกง
ไม่แก้ รธน.จะมีใครตาย?
ระวังจะ 'อยู่ ไม่ ได้'!
เราไม่ทิ้งกัน 'วันนี้ ๑ ล้าน' แล้ว
พี่น้องใต้เศร้าเราจะสุขหรือ?