ทักษิณสะอึก!'น้องเกศ'ด่าแหลกตั้งรัฐบาลลุงตู่สมัย2มีแต่คนโกงแจกโควต้ารัฐมนตรีให้ญาติพี่น้อง


   

18 มิ.ย.62- น.ส.เกศปรียา แก้วแสนเมือง โฆษกพรรคเพื่อชาติ กล่าวว่า พรรคเพื่อชาติให้ความสำคัญกับการทำงานร่วมกับ 7 พรรคฝ่ายค้านในทุกมิติที่ได้มีการหารือร่วมกัน ทั้งบทบาทในสภาฯ และนอกสภาฯ เพื่อให้เกิดพลังอย่างเข้มแข็งในการทำหน้าที่ของฝ่ายค้านให้ดีที่สุด เพื่อให้ประชาชนพึงพอใจและเห็นความตั้งใจของฝ่ายค้านทั้ง 7 พรรคการเมือง ในการตรวจสอบการทำหน้าที่ของรัฐบาลให้โปร่งใส และสามารถแก้ไขปัญหาความเดือดร้อนของประชาชนให้เป็นรูปธรรม เป็นที่พึ่งของประชาชนได้ 

ในขณะที่ประชาชนกำลังเบื่อหน่ายและผิดหวังต่อการจัดสรรโควตารัฐมนตรีของ 19 พรรคร่วมรัฐบาลที่มีข่าวการเรียกร้องต่อรองเก้าอี้จากทั้งภายในพรรคพลังประชารัฐและพรรคเล็กพรรคน้อย และยังมีข่าวว่าจะมีการตั้งรัฐมนตรีที่เคยมีประวัติในทางเสียหาย เคยมีประวัติคดีการทุจริต อีกทั้งมีการส่งมอบโควตารัฐมนตรีให้ญาติพี่น้องอีกด้วย ประหนึ่งตำแหน่งรัฐมนตรีเป็นมรดกของครอบครัวสามารถยกให้ใครก็ได้ ไม่ต้องคำนึงถึงความสามารถและผลประโยชน์ของประเทศชาติ ดังผลโพลที่ปรากฏออกมา 

“ขอให้ประชาชนที่แม้จะรับไม่ได้กับพฤติกรรมเหล่านี้ แต่ขอให้ช่วยกันติดตามการทำหน้าที่ของรัฐมนตรีทุกกระทรวงเมื่อตั้งคณะรัฐมนตรีแล้วเสร็จ โดยเฉพาะการทุจริตคอรัปชั่น ซึ่งเป็นเรื่องที่จะสร้างความเสียหายแก่ประเทศชาติและประชาชนทุกคน ดังนั้นแม้จะไม่ชอบพฤติกรรมที่คนดีๆ ไม่ทำกันของพรรคร่วมรัฐบาลในการการจัดสรรรัฐมนตรีครั้งนี้ แต่ประชาชนไทยทุกคนก็ต้องไม่ละสายตาในการร่วมกันตรวจสอบพฤติกรรมไม่ชอบด้วยจริยธรรม และปล่อยให้เกิดกรณีทุจริต ซึ่งสังคมรับไม่ได้ถ้าเกิดขึ้น” น.ส.เกศปรียา กล่าว.


"ชาญวิทย์ เกษตรศิริ" จะอธิบายอย่างไร? ต่อข้อความที่โพสต์เฟซ........ ก่อนศาลรัฐธรรมนูญตัดสินเมื่อวาน (๒๑ ม.ค.๖๓) ว่า

'ศิษย์หนุ่มกับอาจารย์ทารก'
๒๑ มกรา 'มีใครจะลาบวช?'
ดิ้นกันไปเมื่อรู้ว่า 'ใกล้เมรุ'
ปิยบุตร "ยังเป็นคนอยู่หรือ?"
ประชาธิปัตย์ 'ก่อนศตวรรษ'?
ยำใหญ่ “ใส่ไข่” นายกฯประยุทธ์