ทักษิณสะอึก!'น้องเกศ'ด่าแหลกตั้งรัฐบาลลุงตู่สมัย2มีแต่คนโกงแจกโควต้ารัฐมนตรีให้ญาติพี่น้อง


   

18 มิ.ย.62- น.ส.เกศปรียา แก้วแสนเมือง โฆษกพรรคเพื่อชาติ กล่าวว่า พรรคเพื่อชาติให้ความสำคัญกับการทำงานร่วมกับ 7 พรรคฝ่ายค้านในทุกมิติที่ได้มีการหารือร่วมกัน ทั้งบทบาทในสภาฯ และนอกสภาฯ เพื่อให้เกิดพลังอย่างเข้มแข็งในการทำหน้าที่ของฝ่ายค้านให้ดีที่สุด เพื่อให้ประชาชนพึงพอใจและเห็นความตั้งใจของฝ่ายค้านทั้ง 7 พรรคการเมือง ในการตรวจสอบการทำหน้าที่ของรัฐบาลให้โปร่งใส และสามารถแก้ไขปัญหาความเดือดร้อนของประชาชนให้เป็นรูปธรรม เป็นที่พึ่งของประชาชนได้ 

ในขณะที่ประชาชนกำลังเบื่อหน่ายและผิดหวังต่อการจัดสรรโควตารัฐมนตรีของ 19 พรรคร่วมรัฐบาลที่มีข่าวการเรียกร้องต่อรองเก้าอี้จากทั้งภายในพรรคพลังประชารัฐและพรรคเล็กพรรคน้อย และยังมีข่าวว่าจะมีการตั้งรัฐมนตรีที่เคยมีประวัติในทางเสียหาย เคยมีประวัติคดีการทุจริต อีกทั้งมีการส่งมอบโควตารัฐมนตรีให้ญาติพี่น้องอีกด้วย ประหนึ่งตำแหน่งรัฐมนตรีเป็นมรดกของครอบครัวสามารถยกให้ใครก็ได้ ไม่ต้องคำนึงถึงความสามารถและผลประโยชน์ของประเทศชาติ ดังผลโพลที่ปรากฏออกมา 

“ขอให้ประชาชนที่แม้จะรับไม่ได้กับพฤติกรรมเหล่านี้ แต่ขอให้ช่วยกันติดตามการทำหน้าที่ของรัฐมนตรีทุกกระทรวงเมื่อตั้งคณะรัฐมนตรีแล้วเสร็จ โดยเฉพาะการทุจริตคอรัปชั่น ซึ่งเป็นเรื่องที่จะสร้างความเสียหายแก่ประเทศชาติและประชาชนทุกคน ดังนั้นแม้จะไม่ชอบพฤติกรรมที่คนดีๆ ไม่ทำกันของพรรคร่วมรัฐบาลในการการจัดสรรรัฐมนตรีครั้งนี้ แต่ประชาชนไทยทุกคนก็ต้องไม่ละสายตาในการร่วมกันตรวจสอบพฤติกรรมไม่ชอบด้วยจริยธรรม และปล่อยให้เกิดกรณีทุจริต ซึ่งสังคมรับไม่ได้ถ้าเกิดขึ้น” น.ส.เกศปรียา กล่าว.


"พลเอกประยุทธ์" นี่.....ชะตาเข้าเกณฑ์ "พระรามเดินดง" จริงๆ!กว่าจะลุยป่าได้นั่ง "เก้าอี้นายกฯ" เรียกว่าบักโกรกเลือดโชกแสนสาหัส     ครั้นขึ้นนั่ง.......

"ขายชาติ" ปรากฏว่า "ขาดทุน"
'ช่วยกันมองประเทศสักครั้ง'
เรื่อง 'แค้นกับค้าน' ในสภา
ล้างมรดก คสช.=ดับอนาคตใหม่
จับ 'อุตตม' เป็นตัวประกัน?
ทำไม 'ธนาธร' เดินสายต่างประเทศ?