ตำรวจพร้อมดูแลความปลอดภัยทุกฝ่าย ไม่แบ่งพรรคแบ่งส่ คดีไม่คืบหน้าร้องเรียนได้!


   

28 มิ.ย.62 - ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ  พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษก ตร.กล่าวถึงการดูแลความปลอดภัยให้กับกลุ่มนักเคลื่อนไหวทางการเมือง หลังจากที่นายสิรวิชญ์  เสรีธิวัฒน์ หรือ จ่านิว แกนนำกลุ่มคนอยากเลือกตั้งถูกดักทำร้ายร่างกาย ปากซอยรามอินทรา 109 พื้นที่ สน.บางชัน ได้รับบาดเจ็บสาหัส และเป็นครั้งที่ 2 ที่ถูกทำร้ายร่างกายแต่ยังไม่สามารถจับกุมคนร้ายได้ว่า  ไม่ว่าใครจะถูกทำร้ายและตกเป็นเหยื่อในลักษณะแบบนี้เป็นความผิดชัดเจนให้ไปร้องทุกข์กล่าวโทษท้องที่เกิดเหตุ หรือถ้าคิดว่าตัวเองไม่ได้รับความปลอดภัยให้ติดต่อไปยังสถานีตำรวจที่มีการบริการคุ้มครองบุคคลหรือพยาน

"ที่ผ่านมาหลังจากเกิดเรื่องพนักงานสอบสวนได้รวบรวมพยานหลักฐานดำเนินการไปตามกรอบระยะเวลา ถ้าคดีไม่มีความคืบหน้าสามารถร้องเรียนมายังสำนักงานตำรวจแห่งชาติได้ เจ้าหน้าที่จะติดตามให้  ยืนยันว่าการทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่ว่าจะเป็นพวกไหน การทำงานไม่มี 2 มาตรฐาน ไม่แบ่งพรรคแบ่งสี อย่างเหตุที่เกิดขึ้นวันนี้ที่พื้นที่ สน.บางชัน คงไม่ต้องกำชับอะไรเป็นพิเศษ เป็นคดีทำร้ายร่างกายให้ผู้เสียหายไปแจ้งความทุกอย่างเป็นไปตามขั้นตอน ถ้าคิดว่าไม่ได้รับความเป็นธรรมสามารถร้องมาที่ตนได้"  
 


เรื่อง "เรือดำน้ำ"..........ถูกทำให้กลับมาเป็นข่าวอีก!โฆษกคณะอนุกรรมาธิการพิจารณางบประมาณ ปี ๖๓ "นายยุทธพงศ์ จรัสเสถียร" ส.ส.พรรคเพื่อไทย แถลง เมื่อศุกร์ที่ ๖ ธ.ค.๖๒ ว่าในส่วน "งบกองทัพเรือ"

ทหารเกณฑ์ 'เกณฑ์ไปทำไม?'
ความเมืองเรื่อง "กล้วยและไข่"
เพื่อไทย 'หลอกแก้ผ้า' น้องใหม่
'ความลับทางทหารที่จำแม่น'
พรรคร่วม 'หลวม' ในแกนนำ
มีอะไรเสนอนอกจาก 'แบน'?