'เชียร์'รอดอง'ตั๊ก บงกช'หลังเปิดตัวคบหลาน'เจ้าสัวบุญชัย'


เพิ่มเพื่อน    

 

          มีข่าวว่า เชียร์-ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์  กำลังสานสัมพันธ์รักกับ ไฮโซบิ๊ก-ธนพนธ์ เบญจรงคกุล หลานชายของเจ้าสัวบุญชัย เบญจรงคกุล สามีนางเอกคนดัง ตั๊ก บงกช มานานแล้ว แต่ฝ่ายหญิงก็มักจะออกมาบอกเสมอว่าเป็นเพียงเพื่อนกันเท่านั้น แต่ล่าสุดในงานฉลองครบรอบ 9 ปี CHAME  ก็ทำเอาหลายคนแอบอิจฉา เมื่อหนุ่มบิ๊กโผล่มาเซอร์ไพรส์มอบดอกไม้ร่วมแสดงความยินดี

            “เรารู้จักกันมาประมาณ 3 ปี เพราะได้ลงเรียนคอร์สเกี่ยวกับการตลาด  เริ่มพัฒนาได้ยังไง ก็ใช้เวลามาก ๆ เลย เหมือนระยะเวลาก็ 2 ปีเลย ทุกอย่างเริ่มจากความเป็นเพื่อนจริง ๆ เรารู้สึกว่ามีเพื่อนที่ดีคนนี้พยายามทำอะไรให้เราเสมอ เป็นที่ปรึกษา เป็นกำลังใจ (เรียกแฟนได้ไหม) เราไม่จำเป็นต้องหาคำจำกัดความจริงๆ  พิเศษก็พิเศษไง

          ต้องบอกว่าเป็นความสบายใจ เพราะเชียร์เป็นคนดูใครนานมาก 2 ปีที่เราเห็นเขามารู้สึกว่าจะมีใครที่ตั้งใจทำอะไรดี ๆ ให้เราตั้ง 2 ปี อย่างที่บอกว่าเริ่มจากความเป็นเพื่อนจริง ๆ ไม่ได้ว่าเจอกันแล้วรู้สึกพิเศษมากกว่า แต่ทุกอย่างค่อย ๆ เห็นความดีแล้วกัน เขาทำดีให้เราเสมอ ดีจนจากที่รู้สึกว่าเป็นเพื่อนกัน เป็นความสบายใจ ความเชื่อใจที่เราค่อย ๆ เห็นว่าคน ๆ นี้ดีจริง ๆ

 

 

 

 

 


ก็ไม่ได้คิดจะพูดอะไรเกี่ยวกับโฆษกคนสวยพรรคเพื่อไทย "คุณอรุณี กาสยานนท์" หรอกนะ แต่เห็นแถลงแต่ละเรื่องแล้ว สงสาร! สงสารคนฟังน่ะ

ขาลง 'สามนิ้ว-สามสัส'
กาสิโนในมุม"ศีลธรรม"
เมืองไทย"มีบ่อน"เอามั้่ย?
ยะลาที่ "อนาคตจะเปลี่ยน"
ชาติหน้า 'ไทยก็ไม่ถังแตก'
นี่ไง 'ตัวแทนประชาชน'?