'เชียร์'รอดอง'ตั๊ก บงกช'หลังเปิดตัวคบหลาน'เจ้าสัวบุญชัย'


เพิ่มเพื่อน    

 

          มีข่าวว่า เชียร์-ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์  กำลังสานสัมพันธ์รักกับ ไฮโซบิ๊ก-ธนพนธ์ เบญจรงคกุล หลานชายของเจ้าสัวบุญชัย เบญจรงคกุล สามีนางเอกคนดัง ตั๊ก บงกช มานานแล้ว แต่ฝ่ายหญิงก็มักจะออกมาบอกเสมอว่าเป็นเพียงเพื่อนกันเท่านั้น แต่ล่าสุดในงานฉลองครบรอบ 9 ปี CHAME  ก็ทำเอาหลายคนแอบอิจฉา เมื่อหนุ่มบิ๊กโผล่มาเซอร์ไพรส์มอบดอกไม้ร่วมแสดงความยินดี

            “เรารู้จักกันมาประมาณ 3 ปี เพราะได้ลงเรียนคอร์สเกี่ยวกับการตลาด  เริ่มพัฒนาได้ยังไง ก็ใช้เวลามาก ๆ เลย เหมือนระยะเวลาก็ 2 ปีเลย ทุกอย่างเริ่มจากความเป็นเพื่อนจริง ๆ เรารู้สึกว่ามีเพื่อนที่ดีคนนี้พยายามทำอะไรให้เราเสมอ เป็นที่ปรึกษา เป็นกำลังใจ (เรียกแฟนได้ไหม) เราไม่จำเป็นต้องหาคำจำกัดความจริงๆ  พิเศษก็พิเศษไง

          ต้องบอกว่าเป็นความสบายใจ เพราะเชียร์เป็นคนดูใครนานมาก 2 ปีที่เราเห็นเขามารู้สึกว่าจะมีใครที่ตั้งใจทำอะไรดี ๆ ให้เราตั้ง 2 ปี อย่างที่บอกว่าเริ่มจากความเป็นเพื่อนจริง ๆ ไม่ได้ว่าเจอกันแล้วรู้สึกพิเศษมากกว่า แต่ทุกอย่างค่อย ๆ เห็นความดีแล้วกัน เขาทำดีให้เราเสมอ ดีจนจากที่รู้สึกว่าเป็นเพื่อนกัน เป็นความสบายใจ ความเชื่อใจที่เราค่อย ๆ เห็นว่าคน ๆ นี้ดีจริง ๆ

 

 

 

 

 


เนี่ย.......... ด้วยตำแหน่ง "โฆษกรัฐบาล"! ถ้าจะตำหนิ "นางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์" ก็ต้องตำหนิกันในเรื่องนี้แหละ คือเรื่องการใช้มาตรการควบคุมโควิดกับบุคคลต่างชาติที่จะเดินทางเข้ามาในประเทศช่วงนี้

'การเมือง' ที่ไม่มี 'วันพระ'
'การอยู่-การไป' ของสมคิด
หมอชาญชัย"เผยตาหมาก"
ภาพสะท้อน 'อนาคตไทย'
อาจารย์แหม่ม 'ผิดตรงไหน?'
การเมืองเรื่อง 'คิดกันไปเอง'