สยบข่าวร้าว!'อุตตม'จับ'ณัฏฐพล'นั่งประกบ'สุริยะ'แต่ไร้เงา'อนุชา'


เพิ่มเพื่อน    

2 ก.ค.62- ที่พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.)​ มีการประชุม​ ส.ส. ครั้งที่ 2 โดยมีนายอุตตม  สาวนายน หัวหน้าพรรค เป็นประธานการประชุม ซึ่ง มี​ส.ส.เข้าพร้อมเพรียงทุกกลุ่ม อาทิ นายสุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ ส.ส.บัญชีรายชื่อ แกนนำกลุ่มสามมิตร นายณัฏฐพล ทีปสุวรรณ ส.ส.บัญชีรายชื่อ นายพุทธิพงษ์ ปุณณกันต์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ แกนนำกลุ่ม กทม. ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า ส.ส.พะเยา ประเธานยุทธศาสตร์ภาคเหนือ นายสุชาติ ชมกลิ่น  ส.ส.ชลบุรี​ แกนนำกลุ่มภาคกลาง นายวิรัช รัตนเศรษฐ ประธานวิปรัฐบาล เข้าประชุมอย่างพร้อมเพรียง ขณะที่นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ เลขาธิการพรรค ไม่ได้ร่วมประชุมเนื่องจากติดภารกิจอยู่ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา รวมถึงนายสมศักดิ์  เทพสุทิน ส.ส.บัญชีรายชื่อ นายอนุชา นาคาศัย ส.ส.ชัยนาท กลุ่มสามมิตร​ ที่ไม่ได้เข้าประชุมเช่นกัน

ทั้งนี้​ ในการเปิดประชุมมีเพียงนายอุตตม นายณัฏฐพล นั่งอยู่บนเวที ทำให้นายวิรัช ได้เดินมาเชิญนายสุริยะ ที่นั่งอยู่ข้างล่าวร่วมเวทีด้วย เพื่อแสดงให้เห็นภาพความสามัคคี ท่ามกลางการจับจ้องของบรรดาสมาชิกพรรค 

นายอุตตม กล่าวตอนหนึ่งว่า เรื่องที่จะแจ้งต่อสมาชิกคือเมื่อมีการตั้ง ครม.แล้ว รัฐมนตรีของพรรคจะต้องมาพบปะกับ​ ส.ส.เพื่อรับฟังปัญหา รวมทั้งถ่ายทอดการทำงานของรัฐบาล ให้ส.ส.ได้รับทราบ  ส่วนที่มีข่าวเกี่ยวกับความขัดแย้งภายในพรรค พวกเราเป็นพรรคใหม่มากันจากหลากหลายที่ และไม่ใช่ระบบที่คุ้นเคยนี่คือสภาพข้อเท็จจริง  แต่เราก็เดินของเรามาได้ เชื่อว่าพวกเราจะเดินต่อไปอย่างมั่นคงขึ้นเรื่อยๆ  เรากำลังเข้าสู่บริบทของสภา ทุกคนต้องทำงานในบทบาทของ ส.ส.ในสภา อย่างเต็มรูปแบบ ที่จะต้องสอดรับกับรัฐบาลใหม่ให้มากที่สุด. 


เดือดจริงๆ! สนามเลือกตั้งนายกฯ อบจ.เชียงใหม่เที่ยวนี้มันหยด ฟาดฟันกันซะยิ่งกว่าการเลือกตั้งระดับชาติทุกครั้งที่ผ่านมา อย่างนั้นเลย.... ก็...ถึงขั้นที่ ทักษิณ ชินวัตร ต้องลงมาเองก็แล้วกัน

หมาเยี่ยวรดภูเขาทอง
บาปหนาของคณะราษฎร
'ท่านสส.ครับ...โปรดฟังสักนิด'
เหตุจาก 'เลือดนอง' กลางจอ
สืบสายโลหิต 'ม็อบ ๓ นิ้ว'
ก็มันยาว "ก่อนจะเป็นศพ"