'ประวิตร'สั่งเข้าหาปชช.พูดคุยมากขึ้นลดเหตุป่วนใต้


เพิ่มเพื่อน    

8 ก.ค.62-พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม กล่าวถึงเหตุความไม่สงบใน 3 จังชายแดนภาคใต้ โดยเฉพาะในพื้นที่จ.ยะลาที่เกิดเหตุบ่อยครั้งในช่วงหลังว่า ขณะนี้พยายามป้องกันไม่ให้เกิดเหตุ แต่ก็ยังมีอยู่ แต่ยังไม่รู้ว่าจะทำอย่างไรให้เหตุการณ์สงบ ซึ่งพยายามพูดคุยกับประชาชนให้เกิดความเข้าใจ พร้อมยอมรับว่ามีผู้ไม่หวังดีกับรัฐบาลเป็นจำนวนมาก จึงต้องพยายามป้องกันไม่ให้เกิดเหตุต่อไป ซึ่งตนเองก็ไม่อยากให้เกิดเหตุขึ้นเลย 

เมื่อถามว่า จะมีกำชับเจ้าหน้าที่อย่างไรบ้างหลังเกิดเหตุการณ์ขึ้นแล้วมักจะมีเจ้าหน้าถูกคนร้ายดักก่อเหตุซ้ำนั้น พล.อ.ประวิตรกล่าวว่า เจ้าหน้าที่ก็รู้อยู่แล้ว และพยายามป้องกัน เพื่อไม่ให้เกิดเหตุซ้ำ 2 


ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802

นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร'
อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.