ระทึก'บิ๊กตู่'พร้อมยัง!'ชวน'เคาะแล้ววันแถลงนโยบายต่อรัฐสภา


เพิ่มเพื่อน    

13 ก.ค.62 - นายชวน หลีกภัย ประธานสภาผู้แทนราษฎร ให้สัมภาษณ์ที่พรรคประชาธิปัตย์ ถึงการประชุมรัฐสภา เพื่อรับฟังการแถลงนโยบายของรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ว่า มีการประสานเป็นการภายในแล้ว และตนได้หารือกับประธานวุฒิสภาว่า จะให้เวลารัฐบาลแถลงนโยบายในวันที่ 25 กรกฎาคมเป็นต้นไป โดยมอบหมายให้เลขาธิการสภาผู้แทนราษฎร ประสานไปยังรัฐบาล เพื่อแจกเอกสารให้สมาชิกล่วงหน้า ซึ่งมีเวลาถึงวันที่ 27 กรกฎาคม ก่อนวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ในวันที่ 28 กรกฎาคม 2562 ส่วนจะใช้เวลากี่วัน ขึ้นอยู่กับวุฒิสภา วิปฝ่ายค้านและวิปรัฐบาลตกลงกันเรื่องกรอบเวลา 

"เดิมกำหนดให้วันที่ 24 กรกฎาคม แต่รัฐบาลติดภารกิจสำคัญ จึงทำให้ต้องเลื่อนมาเป็นวันที่ 25 กรกฎาคม โดยในวันแถลงนโยบาย จะยังใช้หอประชุมทีโอที แจ้งวัฒนะ เพราะห้องประชุมรัฐสภาแห่งใหม่ยังไม่แล้วเสร็จสมบูรณ์ ทั้งนี้ จะสามารถประชุมสภาผู้แทนราษฎร นัดแรก หลังแถลงนโยบายที่รัฐสภาแห่งใหม่ได้หรือไม่นั้น ต้องดูวันที่ 19 กรกฎาคมนี้ว่า ระบบเสียงในห้องประชุมจันทราแล้วเสร็จหรือไม่เช่นกัน"ประธานสภาฯ กล่าว


เห็นมั้ย...?ใครคิดร้าย-หมายชั่วกับบ้านเมืองไทย ลงท้าย จะค่อยๆ ฉิบหาย-วายวอดไปเอง อย่างที่กำลังเกิดกับแก๊งก้าวถลำ"คนดี-ผีคุ้ม" โบราณกล่าวไม่ผิดหรอก!

"โลกเปลี่ยนไป-ไทยเปลี่ยนรวย"
ไม่มีประยุทธ์ "พปชร.ขายอะไร?"
"การบินถึงการพรรคพปชร."
การบินไทย"ตายแล้วฟื้น"
เนี่ยนะ"สหภาพฯ การบินไทย"
"การเมืองถึงระดับโรงเรียน"