แฉ'ศาลส้ม'จอมเผด็จการพิพากษาผู้ว่าณรงค์ศักดิ์ แต่จะล้างมลทินให้ถ้าใส่เสื้ออนาคตใหม่สมัครผู้ว่ากทม.


เพิ่มเพื่อน    

16 ก.ค.62- นายธันวา ไกรฤกษ์ สมาชิกพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊ก หัวข้อ เมื่อ"ศาลส้ม"จอมเผด็จการ พิพากษาฮีโร่หมูป่า.!! โดยระบุรายละเอียดว่า

ทันทีที่มีกระแสข่าวผู้ว่าณรงค์ศักดิ์ถูกทาบทามจากพรรคพลังประชารัฐ ในการลงเลือกตั้งผู้ว่ากทม. ศาลส้มก็ได้ทำการไต่สวนทันที

ณ บัลลังก์โซเชียลมีเดีย องค์คณะประกอบด้วยทีมงานฟ้ารักพ่อ ได้ปฏิเสธการรับฟังข้อเท็จจริง รวมถึงคุณงามความดีของผู้ว่าณรงค์ศักดิ์ ในฐานะฮีโร่แห่งถ้ำหลวง ซึ่งเป็นที่ชื่นชมของคนทั้งประเทศ

โดยคำพิพากษามีใจความว่า เมื่อครั้งเกิดเหตุทีมหมูป่าติดถ้ำหลวงนั้น ผู้ว่าได้ผลาญงบประมาณไปเป็นจำนวนมาก ทำงานทั้งจังหวัดได้ดีอยู่คนเดียว อีกทั้งจะไม่มีทางสำเร็จถ้าต่างชาติไม่ให้ความช่วยเหลือ จึงไม่มีเหตุอันสมควรในการกล่าวอ้างคุณงามความดีแต่ประการใด

ศาลส้มจึงพิจารณาเฉพาะมาตราตามใจกู ที่บัญญัติว่า "ใครก็ตามหากมาสังกัดพรรคพลังประชารัฐ จะต้องเป็นคนเลวทั้งสิ้น และไม่มีทางบริหารบ้านเมืองให้เจริญรุ่งเรืองได้" จากนั้นได้พิพากษาให้เป็นคนเลวในทันที

แต่ทั้งนี้ศาลส้มยังให้ความเมตตา โดยหากต้องการล้างมลทิน ให้ยื่นความประสงค์ลงสมัครผู้ว่าในนามพรรคอนาคตใหม่ภายใน 30 วัน ก็จะได้สิทธิ์กลับมาเป็นฮีโร่แห่งถ้ำหลวง และเป็นคนดีตามเดิม

จบคำพิพากษา.

 


อืมมม...ธนาธร! ไลฟ์สด "วัคซีนพระราชทาน:ใครได้ใครเสีย?" ของคุณ ถือว่า "ทะลุเป้า" นะ เรตติงกระฉูด โซเชียลมีเดียแทบแตก ผมไปนั่งรอหมอแคะหูที่โรงพยาบาล กว่าจะถึงคิว หูยังแฉะด้วยเรื่องไลฟ์สดของคุณทางโทรทัศน์

พงศาวสันดานเรื่อง 'อุ้ม'
ขาลง 'สามนิ้ว-สามสัส'
กาสิโนในมุม"ศีลธรรม"
เมืองไทย"มีบ่อน"เอามั้่ย?
ยะลาที่ "อนาคตจะเปลี่ยน"
ชาติหน้า 'ไทยก็ไม่ถังแตก'