แฉ'ศาลส้ม'จอมเผด็จการพิพากษาผู้ว่าณรงค์ศักดิ์ แต่จะล้างมลทินให้ถ้าใส่เสื้ออนาคตใหม่สมัครผู้ว่ากทม.


   

16 ก.ค.62- นายธันวา ไกรฤกษ์ สมาชิกพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊ก หัวข้อ เมื่อ"ศาลส้ม"จอมเผด็จการ พิพากษาฮีโร่หมูป่า.!! โดยระบุรายละเอียดว่า

ทันทีที่มีกระแสข่าวผู้ว่าณรงค์ศักดิ์ถูกทาบทามจากพรรคพลังประชารัฐ ในการลงเลือกตั้งผู้ว่ากทม. ศาลส้มก็ได้ทำการไต่สวนทันที

ณ บัลลังก์โซเชียลมีเดีย องค์คณะประกอบด้วยทีมงานฟ้ารักพ่อ ได้ปฏิเสธการรับฟังข้อเท็จจริง รวมถึงคุณงามความดีของผู้ว่าณรงค์ศักดิ์ ในฐานะฮีโร่แห่งถ้ำหลวง ซึ่งเป็นที่ชื่นชมของคนทั้งประเทศ

โดยคำพิพากษามีใจความว่า เมื่อครั้งเกิดเหตุทีมหมูป่าติดถ้ำหลวงนั้น ผู้ว่าได้ผลาญงบประมาณไปเป็นจำนวนมาก ทำงานทั้งจังหวัดได้ดีอยู่คนเดียว อีกทั้งจะไม่มีทางสำเร็จถ้าต่างชาติไม่ให้ความช่วยเหลือ จึงไม่มีเหตุอันสมควรในการกล่าวอ้างคุณงามความดีแต่ประการใด

ศาลส้มจึงพิจารณาเฉพาะมาตราตามใจกู ที่บัญญัติว่า "ใครก็ตามหากมาสังกัดพรรคพลังประชารัฐ จะต้องเป็นคนเลวทั้งสิ้น และไม่มีทางบริหารบ้านเมืองให้เจริญรุ่งเรืองได้" จากนั้นได้พิพากษาให้เป็นคนเลวในทันที

แต่ทั้งนี้ศาลส้มยังให้ความเมตตา โดยหากต้องการล้างมลทิน ให้ยื่นความประสงค์ลงสมัครผู้ว่าในนามพรรคอนาคตใหม่ภายใน 30 วัน ก็จะได้สิทธิ์กลับมาเป็นฮีโร่แห่งถ้ำหลวง และเป็นคนดีตามเดิม

จบคำพิพากษา.

 


ไว้อาลัยแด่นักการเมืองรุ่นใหม่! คงติดโรคมาจากเมื่อครั้งเป็นพิธีกรข่าวโอ๊คทีวี พักหลัง ช่อ-พรรณิการ์ วานิช ถึงได้เปิดโรงน้ำแข็งหลอดรายวัน

งูเห่าหรือจะสู้ผึ้งแตกรัง
เรือดำน้ำกับทีท่ากรรมาธิการฯ
ทหารเกณฑ์ 'เกณฑ์ไปทำไม?'
ความเมืองเรื่อง "กล้วยและไข่"
เพื่อไทย 'หลอกแก้ผ้า' น้องใหม่
'ความลับทางทหารที่จำแม่น'