ชาวบ้านนอนผวารถพุ่งชนเข้าบ้าน 3 ครั้งในรอบ 6 เดือน วอนหน่วยงานแก้ไขจุดอันตราย


เพิ่มเพื่อน    

18 ก.ค.62 - ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ร้านขายของชำ เลขที่ 109 ถนนเพชรเกษม หมู่ที่ 1 ตำบลช่อง อำเภอนาโยง จังหวัดตรัง ซึ่งเป็นร้านของนางสาวจันจิรา โสลิกี้ อายุ 22 ปี  ได้พาผู้สื่อข่าวไปดูสภาพความเสียหายของบ้านที่ถูกรถแหกโค้งเข้ามาชนทำให้บ้านเสียหาย ซึ่งเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 17กรกฎาคมที่ผ่านมา แต่โชคดีที่ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิตแต่อย่างใด

น.ส.จันจิรา เล่าว่า อุบัติเหตุรถเสียหลักแหกโค้งบริเวณนี้เกิดขึ้นบ่อยครั้ง ถนนเส้นดังกล่าวเป็นช่วงขาขึ้นเขาบรรทัดไปจังหวัดพัทลุง ในรอบ 6 เดือนนี้ได้เกิดเหตุการณ์รถพุ่งชนเข้าบ้านครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3 แล้ว ซึ่งครั้งแรกเกิดขึ้นเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2562 ได้รับความเสียหายบริเวณหน้าบ้าน และเมื่อเดือนมิถุนายนปีนี้ได้มีรถพุ่งชนซุ้มขายน้ำบริเวณหน้าร้าน ซึ่งครั้งนั้นแม่ของตนได้รับบาดเจ็บขณะนี้ยังคงนอนรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล

"ล่าสุดครั้งนี้เกิดขึ้นอีกแต่โชคดีที่แฟนวิ่งหนีได้ทัน จึงอยากวิงวอนให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้ามาดูแลแก้ไขหาสาเหตุว่าอุบัติเหตุที่เกิดนั้นเกิดจากอะไร เกิดจากความประมาท หรือเป็นเพราะถนน ซึ่งตอนนี้คนในบ้านต่างอยู่กันด้วยความหวาดระแวงอยู่ตลอดเวลา"น.ส.จันจิรา กล่าว


เสาร์นี้...เป็นเสาร์สุดท้าย "เดือนพฤษภา."นักสถิติศาสตร์การบ้าน-การเมืองบอกว่า "พฤษภา.กับตุลา." เป็นเดือน "ชง" ของประเทศ

"ความต่างระหว่างคนกับสัตว์"
ทุกด้าน "สถานการณ์" เป็นต่อ
ผู้ชายคนหนึ่งชื่อ "ประยุทธ์"
อันตรายกว่า 'สารอันตราย'
"ฝันดี-ฝันร้าย"ของไทยวันนี้
"โลกเปลี่ยนไป-ไทยเปลี่ยนรวย"