ชาวบ้านนอนผวารถพุ่งชนเข้าบ้าน 3 ครั้งในรอบ 6 เดือน วอนหน่วยงานแก้ไขจุดอันตราย


   

18 ก.ค.62 - ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ร้านขายของชำ เลขที่ 109 ถนนเพชรเกษม หมู่ที่ 1 ตำบลช่อง อำเภอนาโยง จังหวัดตรัง ซึ่งเป็นร้านของนางสาวจันจิรา โสลิกี้ อายุ 22 ปี  ได้พาผู้สื่อข่าวไปดูสภาพความเสียหายของบ้านที่ถูกรถแหกโค้งเข้ามาชนทำให้บ้านเสียหาย ซึ่งเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 17กรกฎาคมที่ผ่านมา แต่โชคดีที่ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิตแต่อย่างใด

น.ส.จันจิรา เล่าว่า อุบัติเหตุรถเสียหลักแหกโค้งบริเวณนี้เกิดขึ้นบ่อยครั้ง ถนนเส้นดังกล่าวเป็นช่วงขาขึ้นเขาบรรทัดไปจังหวัดพัทลุง ในรอบ 6 เดือนนี้ได้เกิดเหตุการณ์รถพุ่งชนเข้าบ้านครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3 แล้ว ซึ่งครั้งแรกเกิดขึ้นเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2562 ได้รับความเสียหายบริเวณหน้าบ้าน และเมื่อเดือนมิถุนายนปีนี้ได้มีรถพุ่งชนซุ้มขายน้ำบริเวณหน้าร้าน ซึ่งครั้งนั้นแม่ของตนได้รับบาดเจ็บขณะนี้ยังคงนอนรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล

"ล่าสุดครั้งนี้เกิดขึ้นอีกแต่โชคดีที่แฟนวิ่งหนีได้ทัน จึงอยากวิงวอนให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้ามาดูแลแก้ไขหาสาเหตุว่าอุบัติเหตุที่เกิดนั้นเกิดจากอะไร เกิดจากความประมาท หรือเป็นเพราะถนน ซึ่งตอนนี้คนในบ้านต่างอยู่กันด้วยความหวาดระแวงอยู่ตลอดเวลา"น.ส.จันจิรา กล่าว


"ชาญวิทย์ เกษตรศิริ" จะอธิบายอย่างไร? ต่อข้อความที่โพสต์เฟซ........ ก่อนศาลรัฐธรรมนูญตัดสินเมื่อวาน (๒๑ ม.ค.๖๓) ว่า

'ศิษย์หนุ่มกับอาจารย์ทารก'
๒๑ มกรา 'มีใครจะลาบวช?'
ดิ้นกันไปเมื่อรู้ว่า 'ใกล้เมรุ'
ปิยบุตร "ยังเป็นคนอยู่หรือ?"
ประชาธิปัตย์ 'ก่อนศตวรรษ'?
ยำใหญ่ “ใส่ไข่” นายกฯประยุทธ์