ชาวบ้านนอนผวารถพุ่งชนเข้าบ้าน 3 ครั้งในรอบ 6 เดือน วอนหน่วยงานแก้ไขจุดอันตราย


   

18 ก.ค.62 - ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ร้านขายของชำ เลขที่ 109 ถนนเพชรเกษม หมู่ที่ 1 ตำบลช่อง อำเภอนาโยง จังหวัดตรัง ซึ่งเป็นร้านของนางสาวจันจิรา โสลิกี้ อายุ 22 ปี  ได้พาผู้สื่อข่าวไปดูสภาพความเสียหายของบ้านที่ถูกรถแหกโค้งเข้ามาชนทำให้บ้านเสียหาย ซึ่งเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 17กรกฎาคมที่ผ่านมา แต่โชคดีที่ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิตแต่อย่างใด

น.ส.จันจิรา เล่าว่า อุบัติเหตุรถเสียหลักแหกโค้งบริเวณนี้เกิดขึ้นบ่อยครั้ง ถนนเส้นดังกล่าวเป็นช่วงขาขึ้นเขาบรรทัดไปจังหวัดพัทลุง ในรอบ 6 เดือนนี้ได้เกิดเหตุการณ์รถพุ่งชนเข้าบ้านครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3 แล้ว ซึ่งครั้งแรกเกิดขึ้นเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2562 ได้รับความเสียหายบริเวณหน้าบ้าน และเมื่อเดือนมิถุนายนปีนี้ได้มีรถพุ่งชนซุ้มขายน้ำบริเวณหน้าร้าน ซึ่งครั้งนั้นแม่ของตนได้รับบาดเจ็บขณะนี้ยังคงนอนรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล

"ล่าสุดครั้งนี้เกิดขึ้นอีกแต่โชคดีที่แฟนวิ่งหนีได้ทัน จึงอยากวิงวอนให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้ามาดูแลแก้ไขหาสาเหตุว่าอุบัติเหตุที่เกิดนั้นเกิดจากอะไร เกิดจากความประมาท หรือเป็นเพราะถนน ซึ่งตอนนี้คนในบ้านต่างอยู่กันด้วยความหวาดระแวงอยู่ตลอดเวลา"น.ส.จันจิรา กล่าว


เห็นแล้วตาร้อน! วานนี้ (๒๒ สิงหาคม) ป.ป.ช.เปิดบัญชีแสดงรายการทรัพย์สินและหนี้สินของสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร (ส.ส.) กรณีเข้ารับตำแหน่ง จำนวน ๔๑๔ ราย

ภาพเชิงซ้อน 'การเมือง-การรบ'
แจกเงินเที่ยว 'รวยนักหรือ?'
เมื่อ 'ลางร้าย' มาถึงฝ่ายค้าน
'แล้งอีสานกับนักการเมือง'
รหัสลับ 'ประเทศไทย' ใต้พลูโต
เพิ่งเริ่มต้น "อย่าด่วนสรุป"