'บิ๊กป็อก'ลั่น 9 พรรคเล็กต้องอยู่ด้วยกันเพื่อชาติ ไม่เช่นนั้นจะยิ่งระส่ำระส่าย


เพิ่มเพื่อน    

13 ส.ค.62- พล.อ.อนุพงษ์ เผ่าจินดา รมว. มหาดไทย กล่าวถึงกรณี 9 พรรคเล็กจะแถลงจุดยืนทางการเมือง ว่า ตนก็ติดตามสถานการณ์ ทราบมาว่าส่วนใหญ่ยังยืนยันว่าจะร่วมงานร่วมกันอยู่  แต่มีบางส่วนหากท่านมีการตัดสินใจอย่างไรก็ต้องเคารพการตัดสินใจ  

ผู้สื่อข่าวถามว่า​ จะกระทบกับเสถียรภาพของรัฐบาลหรือไม่ พล.อ.อนุพงษ์ กล่าวว่า ก็ต้องอยู่กันได้ ไม่เช่นนั้นประเทศชาติจะยิ่งระส่ำระส่ายไปอีก ก็ต้องทำงานร่วมกันเพื่อประเทศชาติ 

เมื่อถามถึงกรณี พล.อ. ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม จะมีการนัดหมายพูดคุยกับพรรคเล็ก เพื่อเคลียร์ปัญหา รวมถึงกรณีที่พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี จะเข้ามาเป็นประธานยุทธศาสตร์พรรคพลังประชารัฐ พล.อ.อนุพงษ์ กล่าวว่า “อย่าเอาคำถามความเห็นคนอื่น มาถามผม” 

ถามว่า​ อยากฝากอะไรถึงพรรคเล็กหรือไม่ เพราะมีการกลับไปกลับมา พล.อ.อนุพงษ์ กล่าวว่า ไม่ ตนยืนยันทุกท่านมีสิทธิของตัวเอง เราต้องเคารพความคิดเห็น ท่านก็คงจะคิดได้ว่าจะต้องทำอย่างไร และเป็นสิทธิของท่านที่จะทำ. 


วันนี้........เป็นวันมหาประชายินดี "เพื่อมวลมนุษยชาติ" ของชาติไทย ในยุค ไวรัส "มหาวิบัติภัย" ล้างมนุษยชาติ ที่ทั้งโลกต้องคุกเข่า สยบยอม แต่ด้วยวิทยาการและการวิจัย "วงการแพทย์ไทย" ได้จุดประกายหวังที่ "สิ้นหวัง" ของมวลมนุษยชาติให้คุโชนในความหวังอีกครั้ง

'ธนาธรกับการจารกรรม'
ลับแล "เมืองไทย" ในดรามา
ลิงในวิถีที่เหนือคณะก้าวหน้า
'เมย์เดย์..เมย์เดย์' คนเห็นผี!
'การเมืองหน้ากาก' ไทย-สหรัฐฯ
'การเมือง' ที่ไม่มี 'วันพระ'