หน.ตัวอย่าง


เพิ่มเพื่อน    

             วันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคม 2562 นี้ ยังคงเต็มไปด้วยบรรยากาศแห่งความสุข ด้วยความรักของคนที่ได้ชื่อว่าเป็น “แม่” กับ “ลูก” เป็นความรักบริสุทธิ์ที่สุด

                แน่นอนว่า การแสดงความรักต่อมารดาสำหรับคนทั่วไปอาจจะอยู่ในชีวิตประจำวัน เช่น อยู่กับแม่ กราบแม่ กอดแม่ หอมแม่ ก่อนออกจากบ้าน

                แต่สำหรับคนการเมืองบางคนหมดโอกาสนั้นแล้ว  เหลือเพียงความทรงจำดีๆ ที่มีต่อผู้ให้กำเนิด อย่าง “พ.อ.ดร.เศรษฐพงค์ มะลิสุวรรณ” ส.ส.บัญชีรายชื่อและโฆษกพรรคภูมิใจไทย ที่เพิ่งเสียมารดาไปเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา

                “เศรษฐพงค์” บอกว่า ผมไม่มีแล้วทั้งพ่อและแม่ แต่ก็ได้ออกไปทำบุญให้ท่านทั้งสอง ก็ถือว่าเราทำได้ดีที่สุดแล้ว แต่ไม่ใช่มีแค่ผมที่ถือโอกาสวันแม่แห่งชาติมอบความรักให้กับแม่

                แต่ยังมีท่านหัวหน้าพรรคปฏิบัติการภูมิใจไทย  “อนุทิน ชาญวีรกูล” อีกคน ถือว่าเป็นคนต้นแบบได้เลย ไม่ใช่แค่เพียงทำงานติดดินแบบลงพื้นที่รับรู้และแก้ปัญหาอย่างทันท่วงที ไม่เว้นวันหยุดเสาร์-อาทิตย์เท่านั้น หรือเรียกว่าทำงานตลอด 24 ชั่วโมง

                แต่ยังให้ความสำคัญกับ “ครอบครัว” เป็นสำคัญอีกด้วย และเมื่อมีโอกาส อย่างเช่นวันแม่นี้  “หัวหน้าอนุทิน” แต่งชุดขาวเพื่อไปร่วมพิธีจุดเทียนชัยถวายพระพรฯ ในช่วงเย็น ก็ยังไม่ลืมที่จะต้องมากราบทั้งพ่อและแม่ “ชวรัตน์-ทัศนีย์ ชาญวีรกูล” ก่อนไปร่วมพิธี

                “เห็นอย่างนี้แล้วบอกได้คำเดียว อนุทินคือลูกกตัญญู และยังเป็นนักการเมืองตัวอย่างที่ดีคนหนึ่งจริงๆ”

                โฆษกพรรคภูมิใจไทยยืนยันปิดท้าย

ช่างสงสัย

 


ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802

นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร'
อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.