
หนังละม้วนจริงๆ สำหรับประเด็นดราม่าของ พจน์ อานนท์ และเด็กในสังกัดอย่าง นิก-คุณาธิป ปิ่นประดับ ที่วันก่อนหนุ่มนิกได้โพสต์อินสตาแกรมขอคืนสัญญาเพราะทนพฤติกรรมของผู้กำกับดังไม่ไหว แถมยังแท็กไปยัง พจน์ อีกด้วย
งานนี้ผู้กำกับดังเลยของขึ้นโต้กลับจนโลกโซเชียลลุกเป็นไฟว่าหนุ่มนิกมาขอเล่นหนังแต่พอไม่ได้ดั่งใจก็โกรธ ด้านนิกก็โต้กลับว่าสิ่งที่ผู้กำกับหนุ่มโพสต์นั้นไม่เป็นความจริง อีกฝ่ายต่างหากที่มาขอร้องให้ตนไปเล่นหนังให้ เรียกได้ว่าไม่มีใครยอมใครกันเลยทีเดียว
ล่าสุด พจน์ อานนท์ โพสต์ข้อความลงอินสตาแกรมอีกครั้งว่า “บอกแล้วไม่ฟัง อย่าโปรโมทตัวเอง โดยออกมาโพสต์ด่าผู้มีพระคุณ มันเสียหายกันไปหมด สังคมไทยรับไม่ได้ก็ไม่เชื่อ เตือนแล้วเตือนอีก บอกทะเลาะกับพี่พจน์แล้วเป็นข่าว คิดได้ไง กรรม"
พร้อมแคปชั่นใต้ภาพ "อย่าโทรมาเลยพี่นักข่าวไม่รับไม่ตอบอะไรทั้งสิ้นไม่อยากเป็นข่าวดังอยู่แล้ว ไปถามน้องดีกว่าทำไปเพื่ออะไร. น้องเขารู้ว่าพี่ไม่ชอบเรื่องอะไรมากที่สุด บอกเลยไม่ชอบมาเกือบ2ปีแล้ว คนที่ว่าเรารังแกเด็กใช้สมองคิดหน่อยเด็กเรามีเป็น100เคยมีเด็กคนไหนอออกมาด่าเราแบบนี้บ้าง อย่างน้อยเราก็เป็นคนทำให้เขาดังนะเราจะไปทำลายเขาทำไม คิดสิคิด"
ด้านหนุ่ม นิก ก็ได้โพสต์ขอโทษที่ใช้วาจาไม่ดี แต่ยืนยันว่าตนไม่เคยไปขอผู้กำกับดังเล่นหนัง หรือแสดงอาการไม่พอใจเวลา พจน์ ให้งานคนอื่น แต่อีกฝ่ายพูดไม่จริง ตนจึงโกรธ

นิก โพสต์ขอคืนสัญญา

พจน์ โต้กลับว่าพอไม่ให้เล่นหนังก็โกรธ

นิก บอกอีกฝ่ายสร้างเรื่อง

พจน์ สวนกลับเด็กในสังกัด

นิก โพสต์ขอโทษที่ใช้วาจาไม่ดี
พจน์ อานนท์



นิก คุณาธิป




|
เมื่อวานคุยเล่น เรื่องลูกพรรคเพื่อไทย ร้องขอให้ "นายใหญ่" ส่งเมีย "คุณหญิงพจมาน" มาเป็น "ขอนไม้ดุ้นใหม่" ของพรรค ให้ลูกกบ-ลูกเขียดในพรรคได้เกาะ วันนี้ ขอคุยซีเครียดซักนิด |
| อนาคต 'คนนินทาเมีย' |
| 'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ' |
| ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ |
| วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง" |
| "การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา. |
| เปิดประเทศ"เปิดตรงไหน?" |