'ลีเดีย-แมทธิว'แถลงข่าว ต้อนรับ'น้องเดมี่'ลูกสาวคนที่สอง


เพิ่มเพื่อน    

 

          เพิ่งกลายเป็นคุณแม่ลูกสองหมาดๆ สำหรับสาวเสียงดี ลีเดีย-ศรัณย์รัชต์ ดีน ที่ควงเขนสามี แมทธิว ดีน พร้อมลูกชายคนโต น้องดีแลน ได้จัดแถลงข่าว หลังคลอดลูกสาว น้องเดมี่ ไปเมื่อวันก่อน ณ โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์
          "เหนื่อยมาก แต่ก็สนุกดีค่ะ ไม่รู้เหมือนกันว่ากลับไปบ้านแล้วจะขนาดไหน ถามว่าตื่นเต้นไหมตอนที่จะผ่าคลอด ก็ตื่นเต้นนะคะ เพราะเดียเป็นคนกลัวเรื่องเข็ม เรื่องการผ่าตัดอยู่แล้ว มันก็เลยทำให้นอนไม่ค่อยหลับ
          เดียรู้ค่ะว่าพี่แมทอยากมี แต่สำหรับเดียคือเหนื่อยมาก เอาไว้อีก 3 ปี ค่อยว่ากันใหม่ เพราะตอนนี้เหนื่อยจริงๆ ส่วนเรื่องทำหมันก็ยังไม่ได้ทำเลยค่ะ ให้พี่แมทเป็นคนทำดีกว่า ตอนที่ดีแลนคลอดใหม่ๆ เขาจะร้องดังมาก และต้องกินนมตลอดเวลา แต่สำหรับเดมี่ถือว่าง่ายเลยค่ะ เพราะเขานอนเก่ง เวลาร้องก็ร้องแป๊บเดียว เดี๋ยวก็หลับต่อ ส่วนที่มาของชื่อ เดมี่ จริงๆ เป็นชื่อของเทพธิดา ในกรีก แถมยังมีความหมายเชื่อมโยงกับชื่อของดีแลนด้วย
          สำหรับดีแลน ถามว่ารักน้องไหม จริงๆเราก็พยายามบอกเขาตลอดว่านี่คือน้องนะ นี่คือเบบี๋ ซึ่งในตอนแรกๆเขาอาจจะไม่ค่อยเข้าใจหรอก แต่พอเขาได้เจอหน้าน้อง เขาก็ดูจะเข้าใจมากขึ้น หลังจากนี้ก็จะพยายามให้เขามีส่วนร่วมกับน้องในทุกๆด้าน เหมือนกับพาเดมี่เพิ่มเข้าไปในชีวิตประจำวันของเขาให้ได้มากที่สุด
          ของรับขวัญหลานก็มีเรื่อยๆค่ะ มารับขวัญหลานกันเยอะเลย อย่างล่าสุดเมื่อวานพี่หนิงมาหา เขาก็ยังบอกเลยว่า อยากมีมาก อยากมีอีก แถมยังแซวด้วยว่าให้เดียช่วยอุ้มท้องแทน ก็ขอบคุณทุกๆคนมากเลยนะคะ ที่ติดตามเรา ติดตามน้องเดมี่ และให้กำลังใจครอบครัวเรามาตลอด ขอบคุณมากๆเลยค่ะ"
          ด้านคุณพ่อแมทธิว ก็ยอมรับว่าตื่นเต้นเหมือนกันและดีใจมากที่ทั้งคุณแม่และลูกสาวปลอดภัย ตอนนี้ครอบครัวครบแล้ว เป็นครอบครัวใหญ่ที่สมบูรณ์ ส่วนเรื่องลูกคนต่อไป ยังไม่แน่นอน ต้องขอดูก่อน

 

 

 


ดูลูกหลานในความเป็น "คนรุ่นใหม่" อยู่ห่างๆ เถอะ ปล่อยเขา........ อย่าไปขวาง อย่าไปปิดกั้น อย่าไปก่นว่า-ด่าตำหนิ

ผ่ายุทธการอรุณรุ่งริ่ง
'สิ้นสุดทางคุก' ของ ๓ มะกอก
จบที่ 'ไม่ยอมจบ' ของทอน
ภาวะโลก "Covid-19" เซตซีโร
'บทบาท กมธ.ที่น่าทบทวน'
เรื่องกฎหมาย 'สไตล์ปิยบุตร'