เกาหลีดึงดาราไทย’เบสท์ ภัทรารวีย์’ร่วมประชัน


   

 

          ถือเป็นซีรี่ส์จากแดนโสมที่น่าจับตาและน่าสนใจทีเดียว เพราะเป็นการร่วมงานของนักแสดงชื่อดังของเกาหลีและนักแสดงสาวชาวไทยที่ได้ร่วมประชันบทบาท ใน ISSUE MAKERS  ซึ่งเป็นเรื่องราวสนุกสนานและความรักของการทำงานในบริษัทเกี่ยวกับด้านการตลาด งานนี้จึงมีทั้งความสนุกสนานและเสียงหัวเราะของคนในบริษัท

          นำแสดงโดย อีจงวอน,ฮันโบรึม,พัคอึนฮเย,ดงฮยอเบ,คันแดฮยอน  พร้อมนักแสดงชาวไทย เบสท์-ภัทรารวีย์ เบ้าสุวรรณ ที่มารับบทบาทเป็นพนักงานสาวคนไทยที่มาทำงานอยู่ เรื่องราวความน่ารักของหนุ่มสาวในบริษัทแห่งนี้จะมาสร้างความสุขรอยยิ้มให้ผู้ชม สามารถติดตามรับชมได้แล้ววันนี้ ทางช่อง STARK Thailand ทุกวันพุธ เวลา 20.00 น.โดยสามารถรับชมผ่านทาง GMMZ ที่ช่อง 62  และ PSI ที่ช่อง 104, DTV ที่ช่อง 73  และ LINE TV ประเทศไทย ซึ่งมีการแปลเป็นซับไทยให้ได้รับชมกันอย่างรวดเร็วทันใจ

          สำหรับช่อง SBS PLUS นั้นเป็นช่องในเครือ SBS ของเกาหลีที่มีซีรี่ส์เป็นที่รู้จักโด่งดังมากมาย โดยการมีนักแสดงสาวชาวไทยที่มีโอกาสไปร่วมงานกับช่อง SBS Plus เป็นคนแรกของไทย คือ เบสท์-ภัทรารวีย์ เบ้าสุวรรณ มีดีกรีรองอันดับ 2 มิสทีน ไทยแลนด์ 2013 เคยมีผลงานละคร ทางช่อง 7  ปัจจุบัน อายุ 21 ปี 

          และการได้ร่วมงานงานกับเกาหลีในครั้งนี้ น้องเบทส์ ได้เผยว่า “ตื่นเต้นและดีใจมากค่ะ ที่มีโอกาสได้ร่วมแสดงซีรี่ส์ในครั้งนี้ เพราะไม่ใช่ง่ายเลยที่เราจะมีโอกาส อาจเป็นเพราะเบสท์ได้เคยไปเรียนภาษาเกาที่เกาหลี เรียนรู้ชอบภาษาวัฒนธรรมทางเกาหลี ทำให้เบสท์ได้ไปเกาหลีบ่อยๆ และได้ติดตามผลงานกับพี่ทีมงานที่เกาหลีผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว จนกระทั่งเขามีโปรเจคซีรี่ส์นี้ขึ้นมา เลยติดต่อให้เบสท์ไปแคสติ้งดูกับช่องที่เกาหลีจนผ่านการทดสอบ และได้ร่วมเล่นซีรี่ส์เรื่องนี้ในที่สุด”

 

 

 

 

 

 

 


​​​​​​​ ไม่มีอาชญากรรมใดที่สมบูรณ์แบบ อาชญากรย่อมทิ้งร่องรอยเสมอ ขึ้นอยู่กับความสามารถของผู้สืบสวนที่จะค้นหาร่องรอยหลักฐานนั้นพบหรือไม่

ที่ไม่ได้วินิจฉัย 'ใช่ว่าไม่ผิด'
'ศิษย์หนุ่มกับอาจารย์ทารก'
๒๑ มกรา 'มีใครจะลาบวช?'
ดิ้นกันไปเมื่อรู้ว่า 'ใกล้เมรุ'
ปิยบุตร "ยังเป็นคนอยู่หรือ?"
ประชาธิปัตย์ 'ก่อนศตวรรษ'?