'ลำไย ไหทองคำ'โกอินเตอร์ ฟีทเจอริ่งศิลปินเกาหลี


เพิ่มเพื่อน    

 

          หยิบจับอะไรก็เป็นกระแสให้ได้พูดถึงตลอด สำหรับลูกทุ่งสาว ลำไย ไหทองคำ ที่ล่าสุดโดดมาเปิดใจกลางรายการบันเทิง Z story อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง34 ว่ากำลังเตรียมโกอินเตอร์ทำซิงเกิ้ลเพลง ฟีทเจอริ่งร่วมกับนักร้องชื่อดังของประเทศเกาหลี ที่มีลุ้นว่าซิงเกิ้ลนี้เตรียมกระหึ่มวงการเพลง ตามรอยประสบความสำเร็จเหมือนสาวไทย ลิซ่า แบล็คพิ้งค์ ที่โด่งดังสุดขีดทั่ววงการเค-ป๊อบ

          “สำหรับผลงานเพลง ก็เพิ่งเสร็จเรียบร้อย เข้าห้องอัดในส่วนของฝั่งไทยแล้ว เป็นการร่วมงานกับนักร้องเกาหลี ในส่วนของลำไยเอง จะเป็นเนื้อร้องภาษาไทย ก็เป็นงานถนัดเรา ก็จะเอาไปผสมกับเสียงฝั่งนักร้องเกาหลี ตอนนี้ยังบอกไม่ได้ว่านักร้องเป็นใคร แต่จะออกแนวแร็ปๆ หน่อย หนูก็อยากบอกมากเลย แต่รอเสร็จแล้วจะรีบบอก ก็น่าจะเป็นสีสันของวงการเพลงพอสมควร ก็ตื่นเต้นมากกับซิงเกิ้ลนี้ หวังว่าทุกคนจะชอบ”

          ส่วนประเด็นดราม่าช่วงโควิด-19 ที่งานเดินสายร้องเพลงลดลง จนนักร้องดัง ลำไย ไหทองคำ ต้องเบนเข็มไปหางานเสริมไลฟ์สดขายของ งานนี้นักร้องสาวสุดเซ็กซี่ขอชี้แจ้งว่า

          “ก็มีผลกระทบเยอะมากอยู่แล้ว ช่วงโควิด-19 คือนอนอยู่บ้าน ก็เลยคิดกันกับคุณแม่ มาไลฟ์สดขายของกัน ก็เริ่มจากแหนมตุ้ม น้ำพริกปลาร้า และ ปลาช่อนตากแห้ง คุณแม่เองก็จะทำทุกอย่างตามคำเรียกร้องของลูกค้า ล่าสุดก็มีคอมเม้นท์มาลูกค้าอยากได้ผักเสี้ยน ก็ขายทุกอย่างที่คนคอมเม้นท์เข้ามา ก็เป็นรายได้อีกช่องทางหนึ่งที่สร้างรายได้ช่วงโควิด-19 หลังจากที่งานเดินสายลดลดลง”

 

 

 


วันนี้หลายเรื่อง "ควรสนใจ" ค่อยๆ ไล่เลียงไปทีละเรื่องนะ เรื่องแรก "๖๔ ส.ส.ถือหุ้นสื่อ" เมื่อวาน (๒๘ ต.ค.๖๓) ศาลรัฐธรรมนูญมีคำวินิจฉัยออกมาแล้ว สรุปว่า "ผ่าน"!

เมื่อคืนของ 'ประธานชวน'
นายกฯ ชัดแล้ว...ฝ่ายค้านล่ะ?
หน้า 'สัปปายรัฐสภาสถาน'
ในแผ่นดิน 'รัชกาลที่ ๑๐'
ถึงตา "ทอน-ปิยบุตร" แก้สนุ้ก
เสื้อเหลืองมาเพราะ ๓ นิ้วปลุก