'แพทริเซีย กู๊ด'โต้คบซ้อน ลั่นไม่สนิท'โน้ต วิเศษ' รับยังรัก'พีช'


เพิ่มเพื่อน    

 

          หลังจากที่ก่อนหน้านี้คุณแม่เคยบอกว่าลูกสาว แพทริเซีย กู๊ด จะให้สัมภาษณ์เรื่องความรักในงานอีเวนท์ต้นเดือนหน้า แต่ล่าสุดวานนี้เจ้าตัวได้รับการติดต่องานกระทันหัน ทำให้สาวแพทได้เคลียร์ดราม่าทุกอย่าง พร้อมยืนยันไม่ได้คบซ้อนแน่นอน
          "ใช่ค่ะทางป้าตือเป็นคนติดต่อมาเมื่อวานนี้ จากที่บอกไปตอนแรกว่าหนูจะมีอีเวนต์ต้นเดือนหน้า พอมีอีเวนต์นี้คอนเฟิร์มมาแบบเร่งด่วนก็ยินดีที่จะมาทำงานนี้ค่ะ ทุกอย่างตามที่พี่พีชบอกค่ะ ปัจจัยหลักๆ คือการสื่อสารที่ทำให้ทุกอย่างต้องจบลง มันเป็นการตกลงของเราทั้งคู่ แต่ที่ใช้คำว่าเลิกจริงๆคือช่วงที่หนูไปต่างประเทศ หนูกับพี่พีช เรามีปัญหามาเรื่อยๆสักพักแล้ว
          ส่วนพี่โน้ตนั้นมีโอกาสได้เจอกันที่งานหนึ่ง เลยได้รู้จักกัน เอาจริงๆ ว่าหนูก็ไม่เคยเจอพี่เขามาก่อน ณ ตอนนี้นะคะไม่ได้สนิทอะไรกัน อยู่ในฐานะคนรู้จักกันจริงๆ ภาพนั้นเป็นช่วงที่หนูเพิ่งกลับมาจากเมืองนอกสักพักหนึ่ง แล้วมีพี่ๆที่เป็นเพื่อนพี่โน้ตซึ่งหนูก็รู้จักเพราะว่าเจอกันที่งาน เขาก็ชวนไปฉลองงานวันเกิดกินข้าวปกติ ซึ่งหนูก็ไปเพราะว่าหนูรู้จักพี่ๆเขา เพื่อนของหนูไปด้วย พี่โน้ตมีมาจีบไหม ณ ตอนนี้ยังค่ะ ที่พี่โน้ตออกมาชี้แจงในไอจี เท่าที่เขาโพสต์ แล้วก็เท่าที่หนูได้อ่านนะคะ รู้สึกว่าเป็นสิทธิ์ของเขาค่ะ หนูก็ต้องขอโทษเขาที่มีชื่อมาเกี่ยว

 

( โน้ต วิเศษ )

 

          หนูเข้าใจทุกสิ่งทุกอย่างที่พี่พีชพูด พอหนูทบทวนจริงๆแล้วที่ผ่านมาทุกอย่างหนูคิดดีแล้ว ทำเต็มที่แล้ว หนูก็เป็นคน อาจจะเคยทำผิดพลาด แต่มันก็เป็นบทเรียนของหนู ต้องเดินหน้าต่อไปค่ะ คำว่าไม่ได้ตั้งใจ คนก็โยงจับประเด็นว่าเราไม่ได้ตั้งใจที่จะนอกใจพีช ก็อยู่แล้วค่ะ เพราะว่ามีภาพหลุดออกมา เราก็เข้าใจว่าทำไมคนถึงโยง แต่ความสัมพันธ์ของหนูกับพี่พีช เราสองคนก็เคลียร์กันมาสักพักแล้ว เราสองคนรักกันจริง เขาพยายามยื้อหนูไว้แล้ว หนูก็พยายามเหมือนกันค่ะ
          คบซ้อน ไม่ค่ะ เพราะว่าจริงๆ ณ ตอนนี้หนูกับพี่โน้ตคือคนรู้จักกันค่ะ ภาพทั้งเราและเขาไปลอนดอน คนโยง ไม่เกี่ยวเลยค่ะ สำหรับรูปหมี โอเคอาจจะมีการแซวกันจริงๆในฐานะเพื่อน หนูรู้ตัวว่าตรงนี้อาจไม่เหมาะสม แต่ว่ามันยังไม่ได้มีอะไรเกินเลย เพราะฉะนั้นเราเลยไม่ได้รู้สึกว่าเป็นเรื่องอันตรายอะไร เรื่องที่เรากดไลก์ข้อความเดียวกับพี่โน้ต อันนี้หนูไม่ทราบ เพราะอ่านคอมเม้นต์จนเบลอจริงๆ ไม่รู้ว่าไปกดอะไร ยังไงก็ขอโทษด้วยค่ะ ยืนยันว่าพี่โน้ตไม่ได้เป็นมือที่สามค่ะ
          กับน้องเติร์ด วงไนน์บายนาย ที่เป็นข่าวด้วย จริงๆกับน้องเติร์ด หนูก็รู้จักเพราะเขาก็เป็นน้องที่คณะ เราเล่นกล้องฟิล์มกัน มีไอจีกล้องฟิล์มกัน ช่วงที่คบกับพี่พีชเราก็เล่นกล้องฟิล์มกัน และไม่ได้รู้สึกว่าอยากจะเอาชื่อน้องมาเกี่ยวกับเรื่องนี้เลย ไม่ได้สนิทอะไรค่ะ

 

(แพท-พีช)

 

          คุณแม่โดนต่อว่าด้วย อันนี้ก็เป็นสิ่งที่หนูไม่สบายใจ เพราะว่าไม่อยากให้คนในครอบครัว เพื่อนๆ คนรอบข้างต้องมามีส่วนเกี่ยวข้อง หรือถูกผลกระทบในทางเสียหาย ส่วนงานของคุณพ่อไหมที่ทำอยู่ในเครือเซ็นทรัล หนูว่าคงไม่มีผลกระทบหรอกค่ะ งานก็คืองาน จริงๆความรักก็เป็นเรื่องของคนสองคนนะคะ
          กับพี่พีชครั้งสุดท้ายที่คุยกันก็คือพี่พีชโทรมาให้กำลังใจ เพราะเขารู้ว่าหนูจะมีงานออกวันนี้ เพิ่งได้คุยเมื่อวานก็ไม่ได้เปิดใจอะไรเพิ่มเติม คือเราขอบคุณเขาทุกอย่าง หนูเข้าใจพี่พีช และต้องขอบคุณเขาค่ะที่เขาออกมาปกป้องเรา สำหรับหนูยังไงหนูก็ยังให้ความสำคัญกับเขา เขาคือคนที่ใกล้ชิดเรามากๆ ยังรักอยู่ไหมก็รักค่ะ อยากขอบคุณเขาเพราะตลอดเวลาที่คบกันมาเขาเป็นคนดีตอนนี้โสดค่ะ จะเปิดใจคบพี่โน้ตไหม คือเอาจริงๆมันเป็นเรื่องของอนาคตค่ะ หนูไม่สามารถบ่งบอกได้เลยว่าอีกนานแค่ไหนถึงจะเปิดใจหรือลองคุยกับ แต่อยากขอโทษทุกคนที่เชียร์หนูกับพี่พีชมาตลอดที่ต้องทำให้ผิดหวังค่ะ"

 

 

 


ประเทศไทยเนี่ย..... ถ้ามองแบบแยกส่วน "กลุ้มใจตายหะ" มันไปไม่รอด "พังแน่"! ต้องมองในความเป็นองค์รวมใต้จอกแหนผนึกคลุมหน้าจะเห็นผลึกระหว่างคนกับชาติเหนียวกว่ากาวตราช้าง

'มหาสงกรานต์' คืออะไร?
หมอ 'สงกรานต์' หมอ
"สัตว์เศรษฐกิจ" ตัวใหม่
ฤๅ "ฟ้าใส" จะล่มรัฐบาล?
'ศิษย์-อาจารย์' ในวันจักรี
ประยุทธ์-ปรีดีใน 'ดี-เลว'