‘เมย์ ปทิดา’เฉลยข้อสงสัย คว้าตัว‘แพทริเซีย’ประกบคู่‘เกรท วรินทร’


เพิ่มเพื่อน    

 

     กลายเป็นประเด็นร้อนแรงสำหรับละคร แนวดราม่าเข้มข้น “ปมเสน่หา” ของ ผู้จัดฯ น้องใหม่ “เมย์-ปทิดา กำเนิดพลอย” แห่ง บริษัท โชว์อิท จำกัด ที่มาร่วมงานกับทาง ช่อง 3 กด 33 เป็นครั้งแรก หลังจากปล่อยภาพฟิตติ้งเปิดตัวพระเอกหนุ่มมาดเข้ม “เกรท วรินทร” ที่มารับบท พายุ วิศวกรหนุ่มผู้อ่อนโยน แต่กลับเจอพิษรักเล่นงานจนเกิดเป็นความแค้น ประกบคู่นางเอกมากฝีมือ “ไอซ์ ปรีชญา” ที่รับบท ปาริฉัตร ไลฟ์โค้ชสาวมั่น อดีตถูกทำร้าย และเป็นพลิกบทบาทครั้งสำคัญของ “ท็อป จรณ” ในบท ตฤณ หนุ่มเจ้าชู้ ชั่วสุดขีด ร่วมด้วยทัพนักแสดงมากฝีมือ แพร์ พิชชาภา, โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์, ณคุณ โรจนัย, เฟิร์ส เอกพงศ์, เป๊ก เปรมณัฐ, จันจิ จันจิรา ฯลฯ ไปได้ไม่นาน

กลับมีข่าวลือหนาหูว่า “ปมเสน่หา” มีการเปลี่ยนตัวนางเอกกลางคัน เพราะ ไอซ์ ปรีชญา มีปัญหาเรื่องสุขภาพ ต้องเข้ารับการผ่าตัดด่วน และต้องใช้ระยะเวลาในการพักฟื้น นอกจากนั้นที่ผ่านมาไอซ์ก็ทำงานหนักแทบไม่มีเวลาได้พัก จนโลกโซเชียลคาดเดากันไปต่างๆนาๆ ว่าใครจะมารับบทนี้แทน

     ล่าสุดผู้จัดฯ คนเก่ง “เมย์-ปทิดา” เฉลยเรียบร้อยแล้ว โดยการโพสต์รูปพระเอก-นางเอกคู่ใหม่ลงในไอจี พร้อมข้อความว่า “ขอบคุณน้องแพท ที่มารับบทปาริฉัตรให้พี่ เราจะจับมือทำงานร่วมกันให้ออกมาดีที่สุด พี่เต็มที่น้องเต็มที่ สู้ไปด้วยนะกัน”

     ซึ่งคนที่รับบทแทนนั้นก็คือ “แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด” ที่มีการปรับลุคส์ใหม่ สวย เปรี้ยว แซ่บ เรียกว่าปล่อยภาพออกมาก็สร้างความฮือฮากันเลยทีเดียว รับรองว่างานนี้แซ่บ!

 

 

 

 

  


"เหงาเหลือเกิน"....ขอบ่นซักคำเหอะ! ก็ทำไมจะไม่เหงาล่ะครับ เข้ามาโรงพิมพ์ มืดตึ๊ดตื๋อ ไม่มีใครมาทำงานซักคน! เคยเห็นแต่บริษัท "ลอยแพพนักงาน" หรือผมเป็นรายแรกที่ถูก "พนักงานลอยแพ"?

เมื่อ"ขาใหญ่"เขาจะใส่กัน
สเตร็คฟัสส์ "แยกอีสาน"
จาก Tony ถึง มิสเตอร์ H
'ไอ้กันวางไข่' มหา'ลัย
กลเกม 'ในศาล-ในถนน'
"โชคดี-โชคร้าย"ในโควิด