
กลายเป็นประเด็นร้อนแรงสำหรับละคร แนวดราม่าเข้มข้น “ปมเสน่หา” ของ ผู้จัดฯ น้องใหม่ “เมย์-ปทิดา กำเนิดพลอย” แห่ง บริษัท โชว์อิท จำกัด ที่มาร่วมงานกับทาง ช่อง 3 กด 33 เป็นครั้งแรก หลังจากปล่อยภาพฟิตติ้งเปิดตั
กลับมีข่าวลือหนาหูว่า “ปมเสน่หา” มีการเปลี่ยนตัวนางเอกกลางคัน เพราะ ไอซ์ ปรีชญา มีปัญหาเรื่องสุขภาพ ต้องเข้ารับการผ่าตัดด่วน และต้องใช้ระยะเวลาในการพักฟื้น นอกจากนั้นที่ผ่านมาไอซ์ก็
ล่าสุดผู้จัดฯ คนเก่ง “เมย์-ปทิดา” เฉลยเรียบร้อยแล้ว โดยการโพสต์รูปพระเอก-นางเอกคู่
ซึ่งคนที่รับบทแทนนั้นก็คือ “แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด” ที่มีการปรับลุคส์ใหม่ สวย เปรี้ยว แซ่บ เรียกว่าปล่อยภาพออกมาก็สร้



|
ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802 |
| นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร' |
| อนาคต 'คนนินทาเมีย' |
| 'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ' |
| ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ |
| วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง" |
| "การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา. |