'ปารีณา'มาแล้วจัดทั้ง'เจ๊'จัดทั้ง'เฮีย'


เพิ่มเพื่อน    

26 ส.ค.2562 - น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ โพสต์เฟซบุ๊กในหัวข้อ “ฝากถึงเจ๊กับเฮีย” ระบุว่า เห็นเจ๊บอกจะสอนมวย พล.อ.ประวิตรยินดีต้อนร้บน้องใหม่และพูดวนไปวนมาเรื่องอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลัง จะอยู่ตรงไหนก็ไม่ใช่เรื่องเจ๊ สมาชิกพลังประชารัฐทุกคนยินดีต้อนรับแบบเต็มหัวใจพลเอกประวิตรไม่เหมือนเจ๊แน่นอน ตอนเจ๊จะเป็นใหญ่ สมาชิกในพรรคออกมาต่อต้าน ทั้งต่อหน้าและลับหลัง เพราะเป็นคนเอาแต่พวกตัวเอง ไม่มีภาวะผู้นำ ไม่มีบารมี จึงทำให้คนส่วนใหญ่ไม่ยอมรับเจ๊

พล.อ.ประวิตรมาดูแลพรรคพลังประชารัฐ และจะมาดูแลสมาชิกอย่างเท่าเทียมกัน และพวกเราจะนำปัญหาของชาวบ้านไปให้ท่านเอง พวกเรามั่นใจพลเอกประวิตรจะฟังเสียงพวกเรา แบบไม่เลือกแต่พวกตัวเองเหมือนเจ๊         และการมาอยู่จุดนี้ของ พล.อ.ประวิตรฯก็มาอย่างสวยงาม สมาชิกพรรคทุกคนยอมรับ ไม่ได้มาแบบเจ๊ เล่น หรือ ล่อ ใช้ความสนิทสนมขึ้นที่สูง ซึ่งจริงๆคนที่เหมาะสมกว่าจ๊ะเยอะมากอยู่ในพรรค แต่แพ้ความสนิทสนม พรรคดีๆจะลงเหวก็เจ๊เนี่ยแหละ

ส่วนเฮียอนุสรณ์ โฆษกพรรคเพื่อไทย ทำไมหยาบคายจุงเบย ไม่มีใครเสียคนตอนอายุเยอะๆ ผู้มีบารมี ไม่สามารถแก้ปัญหาโหวตแพ้ คือต่อไปนี้จะไม่มีการโหวตแพ้ เพราะทุกคนเกรงใจ พล.อ.ประวิตร และอย่าบิดเบือนว่าท่าน…สั่ง….ให้ รมต.ลาออก ดิฉันนั่งอยู่ในห้อง ไปรีเทปดู ท่านพูดชัดเจนว่า ถ้า รมต.ไม่มีเวลามาประชุมสภาจะลาออกก็ได้ ผมไม่ได้ไล่นะ แต่ถ้าไม่ลาออกจะต้องมาประชุมสภา ส่วนสิระกร่าง ก็กร่างจริงๆ แต่ไม่ได้กร่างต่อเนื่อง ออกมาขอโทษเจ้าหน้าที่ตำรวจที่อายุน้อยทั้งๆ ที่ตัวสิระก็จะ 60 แล้ว ดูข่าวด้วยค่ะ เป็นโฆษกแล้วนะ เดี๋ยวประชาชนจะมองว่า พรรคนี้เอาอะไรมาเป็นโฆษก อีกอย่าง เดี๋ยวดิฉันจะไปคุยกับสิระให้ฟ้องหมิ่นประมาทด้วย มายืนแถลงข่าวว่า สิระกร่างต่อเนื่องได้ไง… แล้วก็น่าฟ้องด้วยว่า พล.อ.ประวิตรสั่งให้ รมต.ลาออกแล้วไม่ลาออก อย่างงั้นคนอื่นเสียหาย โฆษกไรเนี่ย.. เตรียมรอหมายศาลนะคะ
 


๑๔ ตุลา ๑๖ ๖ ตุลา ๑๙ พฤษภาทมิฬ ๓๕ ผมเห็นมาทุกม็อบ เข้าไปอยู่ในม็อบก็มี

เดิมพัน 'สุดท้าย' ของไอ้สัส
"ตำรวจ-อัยการ" ใครคุกก่อน?
ชังชาติโดยสันดาน
'ประยุทธ์' ชวนแก้รัฐธรรมนูญ
'คำสั่งไม่ฟ้องของอัยการ'
บันทึกช่วย 'อัยการ-ตำรวจ' จำ