
มีแฟนๆส่งภาพการคุยไลน์ของกรุ๊ปไลน์หนึ่ง ซึ่งมีการนำชื่อและภาพของหนุ่ม ฟิล์ม-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ ไปใช้ในการหลอกให้เหยื่อโอนเงิน โดยใช้เหตุผลว่าเป็นการระดมทุนเพื่อ “ช่วยภาษีผู้ใหญ่” ซึ่งมีเรทการบังคับให้โอน 3 แบบ คือ 200, 500 และ 1,000 บาท
โดยล่าสุดหลังจากเจ้าตัวได้รับข้อมูลทั้งหมด หนุ่มฟิล์มก็เตรียมไปลงบันทึกประจำวันไว้ก่อนที่สถานีตำรวจ พร้อมโพสต์เตือนทุกๆคนอย่าหลงเชื่อ
“แจ้งข่าวครับ มีพวกมิจฉาชีพเอารูปผมและชื่อไปใช้ระดมทุน อย่าหลงเชื่อกันนะครับ ผมไม่ได้ลำบากหรือเดือดร้อนอะไร เดี๋ยวผมจะรีบไปแจ้งความลงบันทึกไว้ ยังไงช่วยกันบอกต่อด้วยนะครับ”






|
ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802 |
| นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร' |
| อนาคต 'คนนินทาเมีย' |
| 'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ' |
| ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ |
| วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง" |
| "การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา. |