'เอี่ยม'สอน'บิ๊กตู่'ปชช.ไม่ใช่ลูกน้องหรือพลทหารถ้าผลงานดีเสียงวิจารณ์เงียบไปเอง


เพิ่มเพื่อน    


6ก.ย.62-นายอนุสรณ์  เอี่ยมสะอาด โฆษกพรรคเพื่อไทย กล่าวถึงกรณี พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม  กังวลปัญหาภายในโดยเฉพาะพวกวิจารณ์ผ่านโซเชียลโพสต์ด่าไม่รู้ว่าเกลียดชังไปทำอะไรให้ใครเจ็บใจนักหนา ว่า พล.อ.ประยุทธ์ ต้องเข้าใจประชาชนว่าไม่ใช่ลูกน้อง หรือพลทหารในค่าย ที่สั่งซ้ายหันขวาหันได้ตลอดเวลา คนไทยมีแนวความคิดแตกต่างหลากหลาย ไม่ได้มีแค่กลุ่มคนติดรายการคืนความสุขงอมแงม ขาดไม่ได้ และที่วิพากษ์วิจารณ์ก็ตามผลงาน ไม่ต้องไปแก้ปัญหาโดยการตั้งศูนย์เฟคนิวเซ็นเตอร์ เพื่อปราบข่าวปลอม เพราะเสียงสะท้อนจากโซเชียล คือของจริง พล.อ.ประยุทธ์ ต้องประเมินผลงานตัวเองในรอบ 5 ปี ที่ผ่านมา ประชาชนพึงพอใจหรือไม่ ผลงานเด่นคืออะไร
โพลหลายสำนักส่วนใหญ่ออกมาก็สอบตกตลอด การที่พล.อ.ประยุทธ์ บอกว่า มีวันนี้เพราะพี่ 2 ป.นั้น อาจยังกล่าว ขอบคุณไม่ครบถ้วน สาเหตุที่ท่านได้เป็นนายกรัฐมนตรีครั้งแรก เพราะท่านทำรัฐประหารยึดอำนาจมา ครั้งที่ 2 ท่านอาจต้องไปขอบคุณคนร่างรัฐธรรมนูญ คนคำนวณสูตรส.ส.พิสดารจนได้ส.ส.เอื้ออาทร ขอบคุณ ส.ว.250 คนที่โหวตท่านมาเป็นนายกฯรอบที่ 2 และระหว่างนี้หากเกิดอุบัติเหตุทางการเมืองใดขึ้นมา ส.ว.250คนนี้ ก็พร้อมจะโหวตท่านกลับมาเป็นนายกฯตลอดเวลา
“พล.อ.ประยุทธ์ อย่ากังวลกับเสียงวิพากษ์วิจารณ์จนไม่เป็นอันทำอะไร ไม่มีใครเกลียดท่านเป็นการส่วนตัว แต่เพราะท่านพยายามอาสามาเป็นนายกฯ ครั้งแล้วครั้งเล่า ผลงานเด่นที่เป็นที่ประจักษ์แทบไม่มี เสียงวิจารณ์ในทางลบจึงดังเป็นธรรมดา ดังนั้น เอาเวลาไปทำงาน ออกมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจให้ได้ผล ถ้าผลงานดี เสียงวิจารณ์ก็เงียบไปเอง” นายอนุสรณ์ กล่าว


อืมมม...ธนาธร! ไลฟ์สด "วัคซีนพระราชทาน:ใครได้ใครเสีย?" ของคุณ ถือว่า "ทะลุเป้า" นะ เรตติงกระฉูด โซเชียลมีเดียแทบแตก ผมไปนั่งรอหมอแคะหูที่โรงพยาบาล กว่าจะถึงคิว หูยังแฉะด้วยเรื่องไลฟ์สดของคุณทางโทรทัศน์

พงศาวสันดานเรื่อง 'อุ้ม'
ขาลง 'สามนิ้ว-สามสัส'
กาสิโนในมุม"ศีลธรรม"
เมืองไทย"มีบ่อน"เอามั้่ย?
ยะลาที่ "อนาคตจะเปลี่ยน"
ชาติหน้า 'ไทยก็ไม่ถังแตก'