เด็กปชป.แฉบางพรรคล็อกถังขยะกทม. เตรียมแจกช่วงหาเสียงเลือกตั้งผู้ว่ากทม.


   

6 ก.ย.62 - นายเชาว์ มีขวด อดีตรองโฆษกพรรคประชาธิปัตย์ โพสต์ เรื่องถังขยะกทม.หรือถังขยะการเมือง ว่า ได้รับเรื่องร้องเรียนจากประชาชนเป็นจำนวนมากถึงปัญหาถังขยะในหลายพื้นที่ของกทม.ชำรุดแตกเสียหาย ส่งกลิ่นเหม็นและทำให้เกิดสภาพไม่เป็นระเบียบเรียบร้อย สกปรก ไม่ถูกสุขลักษณะ ซึ่งเป็นปัญหาหมักหมมมาอย่างช้านาน ประชาชนได้รับความเดือดร้อน จึงอยากให้ กทม.เปลี่ยนถังขยะใหม่ในหลายจุดที่มีปัญหา ไม่ใช่รอจนถึงช่วงหน้าเลือกตั้งแล้วค่อยแจกโดยหวังผลประโยชน์ทางการเมืองให้กับพรรคการเมืองบางพรรคในการเลือกตั้งท้องถิ่นที่กำลังจะเกิดขึ้น เช่นเดียวกับที่เคยเกิดเหตุการณ์ลักษณะนี้มาแล้วครั้งหนึ่งในช่วงเลือกตั้งใหญ่ที่ผ่านมา ซึ่งตนได้เคยออกมาเปิดเผยเรื่องนี้ไปแล้วช่วงก่อนการเลือกตั้ง แต่ถังขยะชุดดังกล่าวก็ใช้งานไม่ได้ เนื่องจากมีขนาดใหญ่เกินไปจัดซื้อโดยไม่คำนึงถึงความสะดวกต่อการใช้งาน ทำให้รัฐสูญเสียงบประมาณไปโดยเปล่าประโยชน์

อยากเรียกร้องให้กทม.รีบเอาถังขยะออกมาวางทดแทนถังขยะที่ชำรุดอย่ายืดความทุกข์ประชาชนออกไปเพื่อผลประโยชน์ทางการเมืองของตัวเองเงินแผ่นดินมีไว้เพื่อใช้พัฒนาประเทศ บรรเทาความเดือดร้อนให้พี่น้องประชาชน ไม่ได้มีไว้เพื่อให้ใครมาใช้ประโยชน์ในการหาคะแนนนิยมให้ตัวเอง” 


ดูไว้.....ไม่เสียหลาย การชุมนุมอันยืดเยื้อของ อาตี๋ อาหมวย ฮ่องกง จากค้านร่างกฎหมายส่งผู้ร้ายข้ามแดน มาเป็นให้คนฮ่องกงเลือกผู้นำของตนเอง เพราะคนฮ่องกงไม่ใช่คนจีน 

ธนาธร:ไก่อ่อนเผยอเป็นอินทรี
ความพิเศษของ "บิ๊กแดง"
อย่าลืม...เรามีนัดกัน "๒๑ ตุลา."
อนุทิน 'อย่าห้าวริมปากเหว'
เมื่อ 'อนาคตใหม่' ผิดแผน
อย่าให้เป็น 'วิกฤติตุลาการ'