'หมอก้อง สรวิชญ์'มาแรง ครองหน้าจอ'ช่อง 3'


เพิ่มเพื่อน    

 

          มาแรงมากสำหรับ หมอก้อง-สรวิชญ์ สุบุญ ที่ในช่วงนี้แฟนๆ ช่อง 3 จะเจอกับหมอก้องบนหน้าจอช่อง 3 เกือบทุกวัน กับละคร 2 เรื่อง ซึ่งตอนนี้ก็กำลังออนแอร์พร้อมกันอยู่ ทั้งเรื่อง สัตยาธิษฐาน ซึ่งในตอนนี้ได้ดำเนินเรื่องมาถึงตอนจบแล้ว โดยเรื่องนี้ หมอก้อง สรวิชญ์ รับบทเป็น สหัสคุณ หรือ หมอเอ็ม ชายหนุ่มวัย 28 ปี เพื่อนสนิทของภาคิน รับบทโดย สน-ยุทธ์ ส่งไพศาล

          ส่วนอีกเรื่องคือละคร นายยิ้มมะยมหวาน เรื่องนี้ หมอก้อง ได้รับเล่นเป็นพระเอกอีกด้วย และต้องเล่นเป็น 2 คาแรคเตอร์ คือรับบทเป็นภัสดา เจ้าของโรงแรมเทวฤทธิ์ รวยมาก มีเสน่ห์ เป็นที่หมายปองของสาวๆ เกิดมาบนกองเงินกองทอง เป็นคนจริงจังกับชีวิต เบื่อสังคมที่ให้ความสำคัญกับเปลือกมากกว่าความดี จึงปลอมตัวเป็น นายยิ้ม  ผู้ชายจนๆ คนหนึ่ง เป็นลูกจ้างร้านขนมของเบญจแขไข เป็นคนอารมณ์ดีแบบโอเวอร์ ขี้เล่น กวนประสาท  และค่อยช่วยเหลือเบญจแขไขตลอด

          ซึ่งความยากง่ายของการแสดงละครทั้ง 2 เรื่อง หมอก้องเผยว่า “ความยากง่ายของทั้ง 2 เรื่องนี้ ถ้าถามว่าเรื่องไหนยากกว่ากันก็คงจะเป็นเรื่อง นายยิ้มมะยมหวาน ยากกว่าเพราะได้ทำอะไรเยอะกว่า ส่วน สัตยาธิษฐาน จะเล่นง่ายกว่า เพราะเป็นตัวละครที่ทำหน้าที่เป็นคนดูคอยสอบถาม คอยประติดประต่อเรื่องราวจากพระเอกว่าหลังจากที่มีการระลึกชาติไปแล้วเรื่องราวมันจะเป็นยังไง คือคนดูกับ สหัสคุณ ทำหน้าที่เดียวกัน

          แต่เรื่องนายยิ้มมะยมหวานมันยาก เพราะต้องเล่นเป็น 2 คาแรคเตอร์ ส่วนตัวละคร นายยิ้ม เล่นไม่ยาก แต่ตัวที่เล่นยากคือ ภัสดา เพราะว่ามันลึก มันเรียล มันดราม่า แต่เล่นเป็น ภัสดา สนุก โดยส่วนตัวชอบ ภัสดา มากกว่า นายยิ้ม อยากให้ทุกคนติดตามทั้งสองเรื่องนี้ ยิ่งเรื่องสัตยาธิษฐานก็มาถึงตอนจบแล้ว อยากให้ทุกคนมาช่วยลุ้นตอนจบไปพร้อมๆ กัน ละครมาเร็วไปเร็วจริงๆ ถ้าทุกคนอยากจะดูย้อนหลังก็สามารถดูได้ที่ Mello ก็อยากจะให้ช่วยเป็นกำลังใจให้ผมด้วยนะครับ”

 

 

 

 

 


วันนี้ แรม ๑ ค่ำ เดือน ๘ เป็นวันเข้าพรรษาเมื่อพูดถึงคำว่า "เข้าพรรษา"สิ่งแรกที่คนไทยแทบทุกคนนึกถึง คือ คำว่า "ทำบุญ"เรื่องบุญนั้น..........

'การอยู่-การไป' ของสมคิด
หมอชาญชัย"เผยตาหมาก"
ภาพสะท้อน 'อนาคตไทย'
อาจารย์แหม่ม 'ผิดตรงไหน?'
การเมืองเรื่อง 'คิดกันไปเอง'
ว่าด้วยเรื่อง"ลูกหลานจัญไร"