'หมอก้อง สรวิชญ์'มาแรง ครองหน้าจอ'ช่อง 3'


   

 

          มาแรงมากสำหรับ หมอก้อง-สรวิชญ์ สุบุญ ที่ในช่วงนี้แฟนๆ ช่อง 3 จะเจอกับหมอก้องบนหน้าจอช่อง 3 เกือบทุกวัน กับละคร 2 เรื่อง ซึ่งตอนนี้ก็กำลังออนแอร์พร้อมกันอยู่ ทั้งเรื่อง สัตยาธิษฐาน ซึ่งในตอนนี้ได้ดำเนินเรื่องมาถึงตอนจบแล้ว โดยเรื่องนี้ หมอก้อง สรวิชญ์ รับบทเป็น สหัสคุณ หรือ หมอเอ็ม ชายหนุ่มวัย 28 ปี เพื่อนสนิทของภาคิน รับบทโดย สน-ยุทธ์ ส่งไพศาล

          ส่วนอีกเรื่องคือละคร นายยิ้มมะยมหวาน เรื่องนี้ หมอก้อง ได้รับเล่นเป็นพระเอกอีกด้วย และต้องเล่นเป็น 2 คาแรคเตอร์ คือรับบทเป็นภัสดา เจ้าของโรงแรมเทวฤทธิ์ รวยมาก มีเสน่ห์ เป็นที่หมายปองของสาวๆ เกิดมาบนกองเงินกองทอง เป็นคนจริงจังกับชีวิต เบื่อสังคมที่ให้ความสำคัญกับเปลือกมากกว่าความดี จึงปลอมตัวเป็น นายยิ้ม  ผู้ชายจนๆ คนหนึ่ง เป็นลูกจ้างร้านขนมของเบญจแขไข เป็นคนอารมณ์ดีแบบโอเวอร์ ขี้เล่น กวนประสาท  และค่อยช่วยเหลือเบญจแขไขตลอด

          ซึ่งความยากง่ายของการแสดงละครทั้ง 2 เรื่อง หมอก้องเผยว่า “ความยากง่ายของทั้ง 2 เรื่องนี้ ถ้าถามว่าเรื่องไหนยากกว่ากันก็คงจะเป็นเรื่อง นายยิ้มมะยมหวาน ยากกว่าเพราะได้ทำอะไรเยอะกว่า ส่วน สัตยาธิษฐาน จะเล่นง่ายกว่า เพราะเป็นตัวละครที่ทำหน้าที่เป็นคนดูคอยสอบถาม คอยประติดประต่อเรื่องราวจากพระเอกว่าหลังจากที่มีการระลึกชาติไปแล้วเรื่องราวมันจะเป็นยังไง คือคนดูกับ สหัสคุณ ทำหน้าที่เดียวกัน

          แต่เรื่องนายยิ้มมะยมหวานมันยาก เพราะต้องเล่นเป็น 2 คาแรคเตอร์ ส่วนตัวละคร นายยิ้ม เล่นไม่ยาก แต่ตัวที่เล่นยากคือ ภัสดา เพราะว่ามันลึก มันเรียล มันดราม่า แต่เล่นเป็น ภัสดา สนุก โดยส่วนตัวชอบ ภัสดา มากกว่า นายยิ้ม อยากให้ทุกคนติดตามทั้งสองเรื่องนี้ ยิ่งเรื่องสัตยาธิษฐานก็มาถึงตอนจบแล้ว อยากให้ทุกคนมาช่วยลุ้นตอนจบไปพร้อมๆ กัน ละครมาเร็วไปเร็วจริงๆ ถ้าทุกคนอยากจะดูย้อนหลังก็สามารถดูได้ที่ Mello ก็อยากจะให้ช่วยเป็นกำลังใจให้ผมด้วยนะครับ”

 

 

 

 

 


ผม "หายไป" ด้วยท้องไส้ไม่สบายซะหลายวันแต่วันนี้ ๒๑ ตุลาไม่หายก็ต้องหาย เพราะเป็นวันครบรอบอีกขวบของไทยโพสต์ ยังไงๆ ก็ต้องเอาหน้ามาเจอกัน ที่สำคัญ........

'ทอน' ไม่รู้! แล้วจะรอดหรือ
ธาตุแท้อนาคตใหม่
งบฯ ผ่าน ไม่ยุบ ไม่ออก
'ความเมือง' ในไทยยุคที่ ๓
อย่าให้ฝ่ายแค้นแหกตา
ธนาธร:ไก่อ่อนเผยอเป็นอินทรี