'มงคลกิตติ์'เชียร์'เหลิมบางบอน'ชิงผู้ว่าฯกทม.


เพิ่มเพื่อน    

22 ก.ย.2562 -  นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ หัวหน้าพรรคไทยศิวิไลย์ โพสต์เฟซบุ๊กในหัวข้อ “ฟันธงผู้ว่า กทม. 63” ระบุว่า ในความเห็นส่วนตัวผมนะครับ ตัวเลือก ผู้ว่า กทม.ในปีหน้านี้ ชัชชาติ เก่ง มีคุณสมบัติครบมีประสบการณ์ ธนาธร ก็คนรุ่นใหม่สด อุดมการณ์สูง ที่แน่ๆ รวยจัดจ้าน กรณ์ เป็นนักการคลัง-นักบริหารที่เก่ง แต่การแก้ปัญหา กทม.ต้องถึงลูกถึงคน ใจถึงพึ่งได้ ดุดัน เล้าใจ เข้าถึงปัญหา สั่งการเลย ประสบการณ์สูง วัยกำลังเหมาะ พูดออกมาปุ๊บ มีคนฟังปั๊บ เหมือนคุณสมัคร สุนทรเวช อดีต ผู้ว่า กทม-นายกรัฐมนตรี คนคนนั้นเป็นใครไม่ได้ไม่มีใครเหมาะกับสถานการณ์ปัจจุบัน เท่ากับ เหลิมบางบอน พี่เหลิมดาวเทียม คือ ร.ต.อ.ดร.เฉลิม อยู่บำรุง อดีต รองนายกรัฐมนตรี-รมต.หลายกระทรวง (พ่อพี่วัน) 

ประสบการณ์ไม่ต้องพูดถึง อายุ 72 ปี ฟัดลุงตู่ ลุงป้อมได้สบาย แข็งแรงกว่า ที่แน่ๆแกไม่กลัวทหาร รับรองเร้าใจ คน กทม.ตื่นตัวตลอดเวลา ถ้าลงจริง ผมจะไปช่วยหาเสียง (10 ชัชชาติ 5 ธนาธร 3 กร ไม่สู้ 1 เฉลิมดาวเทียม ) ไปทะเลเจอฉลาม-ไปสภาไม่เจอเฉลิมแต่เจอ เต้ พระราม7 ส.ส.เต้ 007 ฟันธง
 


เชื่ออะไรผมอย่างได้มั้ย? คือผมจะบอกว่า..... เห็นความ "ดิบ-กระแดะ-ด้าน" ของนักเรียน-นักศึกษาใต้ปฏิบัติการล้างสมองของสามสัสแล้ว ไม่ต้องห่วงกันไปหรอกว่า เมื่อพวกนี้โตขึ้น จะเป็นผู้เข้ามากำหนดอนาคตประเทศ

ถึงตา "ทอน-ปิยบุตร" แก้สนุ้ก
เสื้อเหลืองมาเพราะ ๓ นิ้วปลุก
เก่า 'ตะกายใหม่' ไทยโพสต์
'เจรจา'...จะ 'เจรจากับใคร'?
เป้าหมายเดิม 'ยุทธวิธีเปลี่ยน'
นี่แหละที่ 'สามสัส' ต้องการ