'น้ำเพชร'ก้นเน่าหนองทะลัก แผลระบมฉีกขาดกว่า 2 นิ้ว!


เพิ่มเพื่อน    

 

          หลังจากที่เคยตกเป็นข่าวฮือฮาว่าไปศัลยกรรมให้เหมือนซุปเปอร์สตาร์ตัวแม่ อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ แถมต่อด้วยการบินไปศัลยกรรมก้นที่เกาหลีอีก แต่ล่าสุดดูเหมือนก้นของสาว น้ำเพชร-ฏีญาภาร์ กฤษณสุวรรณ จะเกิดปัญหาเสียแล้ว เมื่อมีอาการติดเชื้อจนเป็นแผลเน่า
          "ตอนแรกตั้งใจว่าจะไม่เล่าเรื่องนี้ให้ใครฟัง อยากจะให้เป็นความลับตายไปกับเราเพราะอาย ศัลยกรรมมาตั้งเยอะไม่เคยเป็นอะไร แต่ครั้งนี้หนักมากเพราะเราประมาท คิดว่าตอนทำหน้าเราหายไวมาก ทำก้นแผลนิดเดียวคงไม่เป็นไร แล้วเพชรก็ไม่ค่อยปฏิบัติตามคำสั่งหมอและเอเจนต์ คุณหมอบอกว่าต้องนอนคว่ำอย่างเดียวห้ามเดินเยอะนะน้ำเพชรก็เดินเยอะ และที่สำคัญก็เผลอไปเข้าห้องน้ำสาธารณะที่มันไม่ค่อยสะอาด และบินกลับไทยโดยที่คิดว่า แผลเราหายสนิทแล้ว พอกลับถึงไทยก็รู้สึกว่ามีหนองไหล
          หมอที่เมืองไทยไม่รับรักษาเพราะกลัวว่าจะมีปัญหา แผลเพชรหนักมาก แผลเน่า ติดเชื้อ แผลฉีกขาดกว้างกว่า 2 นิ้ว สุดท้ายก็เลยบินไปรักษาที่เกาหลี ซึ่งเป็นโรงพยาบาลที่ศัลกรรม ซึ่งทางนั้นดูแลอย่างดี และต้องเปิดแผลไว้ 2 เดือน มันทรมานมากปิดปากแผลไม่ได้เพราะมันยุ่ยเย็บปิดไม่ได้ ต้องนอนคว่ำแบบนั้นเป็นเดือนๆ ให้ยาผ่านเส้นเลือดเสร็จ ตัวก็เริ่มแข็งเหมือนคนใกล้ตาย เจ็บปวดไปหมดต้องเข้าตู้อ๊อกซิเจนเพื่อให้ไปหล่อเลี้ยงเส้นเลือด เข็ดจริงๆค่ะที่เราไม่เชื่อหมอ หมอที่เกาหลีเขาทำดีมากๆ แต่เราเองที่ไม่ดูแลตัวเอง"

 

 

 

 


ก็พลอยปีติยินดีไปด้วย......กับพี่น้องชาวใต้ "นราธิวาส-ปัตตานี-ยะลา-สงขลา" ที่มีโอกาสได้รับเสด็จ"สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี" พระผู้ซึ่งเป็นแก้วตา-ดวงใจของมวลพสกนิกรไทยทั้งมวล

ประตูบานที่ ๓ 'ระบอบทักษิณ'
ด้วย 'รู้เช่น-เห็นชาติ' ธนาธร
ม็อบจะฆ่าพรรคฝ่ายค้าน
ใครจะพาประเทศลงเหว!
'ช่อ' ไม่เคยเปลี่ยน
โซเชียลมีเดีย 'อำนาจโลก'