เลือกซ่อมเขต 5 นครปฐมร้อนฉ่า!'สะสมทรัพย์'ขอล้างตา-'ท็อป'ลั่นชทพ.ทุ่มทุกสรรพกำลังครั้งนี้แพ้ไม่ได้


   

28 ก.ย.62 - นายวราวุธ ศิลปอาชา รมว.ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ในฐานะประธานคณะกรรมการยุทธศาสตร์พรรคชาติไทยพัฒนา (ชทพ.) ให้สัมภาษณ์ถึงการส่งผู้สมัคร ส.ส.พรรค ชทพ. ลงรับเลือกตั้งเขต 5 จ.นครปฐม ว่า ยืนยันว่าพรรค ชทพ.เดินหน้าเต็มตัวในการเลือกตั้งซ่อมครั้งนี้ โดยจะส่งนายเผดิมชัย สะสมทรัพย์ ลงสมัครอย่างแน่นอน โดยในที่ 30 ก.ย. เวลา 08.30 น. น.ส.กัญจนา ศิลปอาชา หัวหน้าพรรค ชทพ. จะนำทีม ส.ส. และสมาชิกพรรค เดินทางไปให้กำลังใจนายเผดิมชัยในวันสมัคร ส.ส.ด้วย

เมื่อถามถึงกระแสข่าวมีการส่งคนมาเจรจากับพรรค ชทพ. เพื่อให้หลบให้กับผู้สมัคร ส.ส.จากพรรคประชาธิปัตย์ นายวราวุธ กล่าวว่า “ผมยืนยัน พรรค ชทพ.ไม่ได้มีใครมาพูดคุย ไม่มีใครติดต่อเรื่องหลบเรื่องหลีก หรืออะไร เราก็เดินหน้าของเรา ยืนยันว่า พรรค ชทพ.จะส่งนายเผดิมชัยลงสมัครในครั้งนี้ เพราะพื้นที่ จ.นครปฐม เป็นพื้นที่ที่ตระกูลสะสมทรัพย์ทำงานให้กับประชาชนมาหลายสิบปี”

ถามว่า แต่คะแนนในการเลือกตั้งเมื่อวันที่ 24 มี.ค.62 นายเผดิมชัยได้คะแนนมาเป็นอันดับ 4 ครั้งนี้จะสู้ไหวหรือไม่ นายวราวุธ กล่าวว่า แม้ว่าคะแนนเลือกตั้งครั้งล่าสุดจะด้วยความผิดพลาดอย่างไรก็เป็นอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นได้ แต่ทุกอย่างย่อมแก้ไขได้ ถือเป็นสิ่งที่สำคัญ และพรรค ชทพ.เชื่อในความเป็นตระกูลสะสมทรัพย์ ซึ่งทราบว่า ทุกคนของตระกูลสะสมทรัพย์จะระดมทุกสรรพกำลังมาช่วยในการเลือกตั้งซ่อมอย่างแน่นอน เพราะถ้าจะเอาเพียงคะแนนล่าสุดมาดูกันเพียงครั้งเดียวคงไม่ได้ ในเมื่อกติกาเปลี่ยนแปลงไปมาก สถานการณ์แต่ละสถานการณ์ย่อมเปลี่ยนแปลงไป อย่างไรก็ตาม ครั้งนี้มีการเตรียมตัวอย่างเต็มที่ เพราะรู้จุดบอดแล้วว่าอะไรคืออะไร คราวนี้จะไม่พลาดอีก.


ที่ว่า "หนัก" เพราะอะไร? เพราะเราแบกมันไว้ จึงหนัก แบกไว้บนบ่าบ้าง แบกไว้ในใจบ้าง สุมไว้บนหัวบ้าง ถ้ารู้จักวางมันลงซะบ้าง ที่ว่าหนัก....... ก็เบา!

"ทำบุญไว้เถิด" จะเกิดผล
นึกว่าดี 'อยากลองดี' ก็เชิญ!
คู่มือฉบับ 'คุกและยุบพรรค"
รำพึง-รำพัน 'วันโลกเปลี่ยนยุค'
ไม่อยากอยู่จึงอยู่ไม่เป็น
แล้ว 'ทอน' จะรู้ว่าผิดอะไร