ปัตตานีตั้งจุดสกัด4มุมเมืองคาดกลุ่มป่วนสะบ้าย้อยดอดกบดานในพื้นที่


   

30 ก.ย.62- จากกรณีเกิดเหตุความไม่สงบในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้  เจ้าหน้าที่สนธิกำลังปัตตานีและสงขลา ปะทะกับผู้ก่อการร้ายบริเวณเทือกเขา อ.สะบ้าย้อย จ.สงขลา และคนร้ายหลบหนีไป เมื่อวันที่ 27  ก.ย.ที่ผ่านมา โดยกลุ่มคนร้ายดังกล่าวเจ้าหน้าที่คาดว่ามีส่วนเกี่ยวข้องงกับการปล้นร้านทองที่ห้างทอง อ.นาทวี จ.สงขลา เมื่อวันที่ 24 ส.ค.ที่ผ่านมา ล่าสุดทราบว่ากลุ่มก่อเหตุที่พื้นทีสะบ้าย้อยได้หลบหนีเข้ามาในพื้นที่ จ.ปัตตานี  ทำให้  จนท. 3ฝ่ายมีการสนธิกำลังปัตตานี วางมาตรการตรึงกำลังตั้งจุดตรวจจุดสกัดทุก4มุมเมืองที่จะเข้าในพื้นที่เมืองปัตตานี ทั้งรอยตะเข็บรอยต่อระหว่างอ.สะบ้าย้อยกับอำเภอหนองจิก 

 รวมทั้งถนนหลัก และถนนสายรองที่จะเข้าตัวเมืองปัตตานีให้มีการตรวจเข้มยานพาหนะ ตัวบุคคลอย่างเข้มงวด  เพื่อตรวจหาบุคคล และเฝ้าระวังบุคคลตามหมายจับที่หลบหนี จากเหตุปะทะ อ.สะบ้าย้อย จ.สงขลา เพื่อป้องกันการก่อเหตุร้ายและเฝ้าระวังตรวจเข้มในทุกๆจุดตรวจตลอด 24 ชม.เพื่อป้องกันเหตุร้ายรวมทั้งติดตามกลุ่มคนร้ายกลุ่มนี้ต่อไป.


ผม "หายไป" ด้วยท้องไส้ไม่สบายซะหลายวันแต่วันนี้ ๒๑ ตุลาไม่หายก็ต้องหาย เพราะเป็นวันครบรอบอีกขวบของไทยโพสต์ ยังไงๆ ก็ต้องเอาหน้ามาเจอกัน ที่สำคัญ........

'ทอน' ไม่รู้! แล้วจะรอดหรือ
ธาตุแท้อนาคตใหม่
งบฯ ผ่าน ไม่ยุบ ไม่ออก
'ความเมือง' ในไทยยุคที่ ๓
อย่าให้ฝ่ายแค้นแหกตา
ธนาธร:ไก่อ่อนเผยอเป็นอินทรี