'มะเดี่ยว'กลับมาอีกครั้งพร้อมหนังรักในมุมมองที่โตขึ้น


เพิ่มเพื่อน    

 

          แค่ได้ยินชื่อผู้กำกับ มะเดี่ยว-ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล แฟนๆภาพยนตร์โรแมนติก ดราม่าก็พากันฮือฮาแล้ว ล่าสุดเจ้าตัวกลับมาพร้อมผลงานใหม่ "ดิว ไปด้วยกันนะ" ภาพยนตร์จากค่ายคุณภาพ CJ MAJOR ENTERTAINMENT
          มะเดี่ยว ที่รับหน้าที่ทั้งกำกับและเขียนบทเผยว่า "ได้มาทำหนังอีกครั้ง รู้สึกตื่นเต้น เรากลับมาพร้อมวิชาใหม่ๆกับบทที่มันโดน เรื่องราวที่ใกล้ตัวทุกคน เชื่อว่าทุกคนมีคนในทรงจำ หนังเรื่องนี้จะพาทุกคนย้อนนึกถึงคนคนนั้น เป็นเหตุการณ์ในยุค 90
          เรื่องราวของเด็กหนุ่ม 2 คน "ภพ&ดิว" ที่รู้สึกดีต่อกัน ผูกพันธ์กัน แต่กลับมีเหตุการณ์บางอย่างเข้ามาและแยกเส้นทางชีวิตของทั้งคู่ออกจากกัน บอกอะไรไม่ได้เยอะ เพราะความเซอร์ไพรส์อยู่ในหนัง คนอาจจะคิดไปถึง โต้ง&มิว แต่ "ดิว ไปด้วยกันนะ" เป็นมุมมองความรักที่โตขึ้น นิยามความรักของผมในหนังเรื่องนี้ จึงไม่เหมือนเดิมอีกแล้ว
          ความน่าสนใจอีกอย่างคือทีมนักแสดงทุกคนแข็งแรงมาก ได้มากกว่าที่คิดไว้อีก ทั้งพระเอก เวียร์ ศุกลวัฒน์ ที่ยังไงบทภพก็ต้องเป็นเขา หรือ ญารินดา ก็ถ่ายทอดออกมาได้ดีมากๆ ส่วน 3 นักแสดงใหม่ โอม, นนท์, ปั๋น ทุกคนท็อปฟอร์มในฝีมือของตัวเอง อย่าลืมไปดูกันนะครับ เข้าฉาย 31 ตุลาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์"

 

 

 

 

 

 

 

 

แกลลอรี่


สภาปลุกเสก "๓ พ.ร.ก. ๑.๙ ล้านล้าน" มา ๕ วัน บ่ายวาน (๓๑ พ.ค.๖๓) ก็ประสิทธิเมฉบับที่ ๑ ........"พ.ร.ก.ให้อำนาจกระทรวงการคลังกู้เงินเพื่อแก้ไขปัญหา, เยียวยา, ฟื้นฟูเศรษฐกิจและสังคม ๑ ล้านล้าน

เมื่อ "ทัวร์ลง" เดือนพฤษภา.
"ความต่างระหว่างคนกับสัตว์"
ทุกด้าน "สถานการณ์" เป็นต่อ
ผู้ชายคนหนึ่งชื่อ "ประยุทธ์"
อันตรายกว่า 'สารอันตราย'
"ฝันดี-ฝันร้าย"ของไทยวันนี้