'มะเดี่ยว'กลับมาอีกครั้งพร้อมหนังรักในมุมมองที่โตขึ้น


   

 

          แค่ได้ยินชื่อผู้กำกับ มะเดี่ยว-ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล แฟนๆภาพยนตร์โรแมนติก ดราม่าก็พากันฮือฮาแล้ว ล่าสุดเจ้าตัวกลับมาพร้อมผลงานใหม่ "ดิว ไปด้วยกันนะ" ภาพยนตร์จากค่ายคุณภาพ CJ MAJOR ENTERTAINMENT
          มะเดี่ยว ที่รับหน้าที่ทั้งกำกับและเขียนบทเผยว่า "ได้มาทำหนังอีกครั้ง รู้สึกตื่นเต้น เรากลับมาพร้อมวิชาใหม่ๆกับบทที่มันโดน เรื่องราวที่ใกล้ตัวทุกคน เชื่อว่าทุกคนมีคนในทรงจำ หนังเรื่องนี้จะพาทุกคนย้อนนึกถึงคนคนนั้น เป็นเหตุการณ์ในยุค 90
          เรื่องราวของเด็กหนุ่ม 2 คน "ภพ&ดิว" ที่รู้สึกดีต่อกัน ผูกพันธ์กัน แต่กลับมีเหตุการณ์บางอย่างเข้ามาและแยกเส้นทางชีวิตของทั้งคู่ออกจากกัน บอกอะไรไม่ได้เยอะ เพราะความเซอร์ไพรส์อยู่ในหนัง คนอาจจะคิดไปถึง โต้ง&มิว แต่ "ดิว ไปด้วยกันนะ" เป็นมุมมองความรักที่โตขึ้น นิยามความรักของผมในหนังเรื่องนี้ จึงไม่เหมือนเดิมอีกแล้ว
          ความน่าสนใจอีกอย่างคือทีมนักแสดงทุกคนแข็งแรงมาก ได้มากกว่าที่คิดไว้อีก ทั้งพระเอก เวียร์ ศุกลวัฒน์ ที่ยังไงบทภพก็ต้องเป็นเขา หรือ ญารินดา ก็ถ่ายทอดออกมาได้ดีมากๆ ส่วน 3 นักแสดงใหม่ โอม, นนท์, ปั๋น ทุกคนท็อปฟอร์มในฝีมือของตัวเอง อย่าลืมไปดูกันนะครับ เข้าฉาย 31 ตุลาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์"

 

 

 

 

 

 

 

 

แกลลอรี่


อุ่นหนาฝาคั่ง...แน่นซอย ไทยโพสต์ ครบรอบ ๒๓ ปี ย่างเข้าปีที่ ๒๔ ยังได้รับความรัก จากกัลยาณมิตรมากมาย เหมือนเช่นเคย ขอบคุณกันไม่หมด ทั้งจากภาคธุรกิจ ราชการ ฝ่ายการเมือง

'๒๑ ตุลา' สำนึกย้อน 'สำนึกไทย'
'ทอน' ไม่รู้! แล้วจะรอดหรือ
ธาตุแท้อนาคตใหม่
งบฯ ผ่าน ไม่ยุบ ไม่ออก
'ความเมือง' ในไทยยุคที่ ๓
อย่าให้ฝ่ายแค้นแหกตา