'บรู๊ค-กบ'เจอกันในรอบ 17 ปี


   

 

          แฟนละครคู่ขวัญในอดีต กบ-บรู๊ค มีเฮ เมื่อ โมโน ออริจินอล ในเครือ โมโน กรุ๊ป ไฟเขียวเตรียมส่งซีรีส์ ไดมอนด์ อายส์ ตา-สัมผัส-ผี 2 (DIAMOND EYES) เตรียมจ่อคิวลงจอให้ชมกันเร็วๆ นี้ ทางช่อง โมโนทเวนตี้ไนน์ โดยในภาคนี้ บรู๊ค-ดนุพร ปุณณกันต์ ยังขอควบหน้าที่ทั้งเป็นผู้จัดและนักแสดงนำของเรื่อง พร้อมกันนี้ยังชวนภรรยาคนสวย กบ-สุวนันท์ ปุณณกันต์ มาร่วมแจมในซีรีส์ด้วย ถือเป็นการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งในรอบ 17 ปี

          หนุ่มบรู๊ค เผยว่า “ห่างไปนานก็ต้องปัดฝุ่นหน่อยครับ แรกๆ ก็เขินๆ หน่อย พอ 2-3 คิวผ่านไป เราเริ่มอินกับตัวละครมากขึ้นก็ถือว่าโอเค ตัวละครแดเนี่ยล เป็นตัวละครที่เงียบ ขรึม มียิ้มแต่ในใจลึกๆ มีแต่ความเศร้า ก็เล่นยากเหมือนกัน เรื่องนี้มีน้องกบมารับเชิญให้ด้วยครับ เป็นตอนเปิดของเรื่อง ซึ่งหาคนแสดงกับน้องกบยากมาก ใครมาเล่นคู่กับเขาได้ ต้องเล่นรับส่งอารมณ์ได้เป็นอย่างดี หานานมาก จนได้น้องเอ (สุรพันธ์ ชาวปากน้ำ) มา ถือว่าโอเคเป็นตอนที่สนุก ส่วนฉากที่ต้องร่วมซีนกับน้องกบ วันแรกๆ ก็ยังเขินๆ เพราะไม่ได้เล่นด้วยกันประมาณ16-17 ปีได้ ก็มีเอาบทมาท่องบ้าง ก็ต้องรื้อฟื้นกันบ้างครับ”

          ด้านสาวกบ เผยว่า “ไม่ได้เล่นละครด้วยกันนานมาก เข้าฉากด้วยกันวันแรกก็แปลกดีค่ะ โดยเฉพาะพี่บรู๊คเขาตื่นเต้นมาก กบเห็นตอนอยู่บ้านเอาบทมานั่งท่อง นั่งอ่าน มีความตั้งใจ สำหรับบทรับเชิญของกบรู้สึกเล่นยาก มันเป็นตัวละครที่มีสีสัน ท้าทายอยู่ในตัวบทค่ะ แต่จะเป็นอย่างไรต้องติดตามค่ะ”

 

 

 


ผม "หายไป" ด้วยท้องไส้ไม่สบายซะหลายวันแต่วันนี้ ๒๑ ตุลาไม่หายก็ต้องหาย เพราะเป็นวันครบรอบอีกขวบของไทยโพสต์ ยังไงๆ ก็ต้องเอาหน้ามาเจอกัน ที่สำคัญ........

'ทอน' ไม่รู้! แล้วจะรอดหรือ
ธาตุแท้อนาคตใหม่
งบฯ ผ่าน ไม่ยุบ ไม่ออก
'ความเมือง' ในไทยยุคที่ ๓
อย่าให้ฝ่ายแค้นแหกตา
ธนาธร:ไก่อ่อนเผยอเป็นอินทรี