'บรู๊ค-กบ'เจอกันในรอบ 17 ปี


   

 

          แฟนละครคู่ขวัญในอดีต กบ-บรู๊ค มีเฮ เมื่อ โมโน ออริจินอล ในเครือ โมโน กรุ๊ป ไฟเขียวเตรียมส่งซีรีส์ ไดมอนด์ อายส์ ตา-สัมผัส-ผี 2 (DIAMOND EYES) เตรียมจ่อคิวลงจอให้ชมกันเร็วๆ นี้ ทางช่อง โมโนทเวนตี้ไนน์ โดยในภาคนี้ บรู๊ค-ดนุพร ปุณณกันต์ ยังขอควบหน้าที่ทั้งเป็นผู้จัดและนักแสดงนำของเรื่อง พร้อมกันนี้ยังชวนภรรยาคนสวย กบ-สุวนันท์ ปุณณกันต์ มาร่วมแจมในซีรีส์ด้วย ถือเป็นการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งในรอบ 17 ปี

          หนุ่มบรู๊ค เผยว่า “ห่างไปนานก็ต้องปัดฝุ่นหน่อยครับ แรกๆ ก็เขินๆ หน่อย พอ 2-3 คิวผ่านไป เราเริ่มอินกับตัวละครมากขึ้นก็ถือว่าโอเค ตัวละครแดเนี่ยล เป็นตัวละครที่เงียบ ขรึม มียิ้มแต่ในใจลึกๆ มีแต่ความเศร้า ก็เล่นยากเหมือนกัน เรื่องนี้มีน้องกบมารับเชิญให้ด้วยครับ เป็นตอนเปิดของเรื่อง ซึ่งหาคนแสดงกับน้องกบยากมาก ใครมาเล่นคู่กับเขาได้ ต้องเล่นรับส่งอารมณ์ได้เป็นอย่างดี หานานมาก จนได้น้องเอ (สุรพันธ์ ชาวปากน้ำ) มา ถือว่าโอเคเป็นตอนที่สนุก ส่วนฉากที่ต้องร่วมซีนกับน้องกบ วันแรกๆ ก็ยังเขินๆ เพราะไม่ได้เล่นด้วยกันประมาณ16-17 ปีได้ ก็มีเอาบทมาท่องบ้าง ก็ต้องรื้อฟื้นกันบ้างครับ”

          ด้านสาวกบ เผยว่า “ไม่ได้เล่นละครด้วยกันนานมาก เข้าฉากด้วยกันวันแรกก็แปลกดีค่ะ โดยเฉพาะพี่บรู๊คเขาตื่นเต้นมาก กบเห็นตอนอยู่บ้านเอาบทมานั่งท่อง นั่งอ่าน มีความตั้งใจ สำหรับบทรับเชิญของกบรู้สึกเล่นยาก มันเป็นตัวละครที่มีสีสัน ท้าทายอยู่ในตัวบทค่ะ แต่จะเป็นอย่างไรต้องติดตามค่ะ”

 

 

 


"ช่อ-พรรณิการ์" นี่.......... ต้องยกให้เธอเป็น "เตียวเสี้ยน" แห่งสำนัก "อนาคตโคตรใหม่" อย่างนั้นเลยจริงๆ "เหว" ว่าลึกแล้ว แต่คิดจากก้อนสมองในหัวกะโหลกที่ทิ่มคอจมลงไปถึงไหล่ ลึกและล้ำกว่ามากนัก!

๒๑ มกรา 'มีใครจะลาบวช?'
ดิ้นกันไปเมื่อรู้ว่า 'ใกล้เมรุ'
ปิยบุตร "ยังเป็นคนอยู่หรือ?"
ประชาธิปัตย์ 'ก่อนศตวรรษ'?
ยำใหญ่ “ใส่ไข่” นายกฯประยุทธ์
'ผีบุญ' แนวทางศึกษา 'ทอน'