'มาร์ค'ลงพื้นที่นครปฐมช่วยผู้สมัครหาเสียงปัดตอบปม'บิ๊กแดง'


   

14 ต.ค.62-ที่วัดทรงคนอง อ.สามพราน จ.นครปฐม นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ อดีตหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์(ปชป.) ในฐานะสมาชิกพรรคประชาธิปัตย์ พร้อมคณะ อาทิ นายนิพิฎฐ์ อินทรสมบัติ อดีตส.ส.พัทลุง นายกนก วงศ์ตระหง่าน น.ส.พิมพ์รพี พันธุ์วิชาติกุล เป็นต้น เดินทางเข้าร่วมงานพิธีงานทอดกฐิน ประจำปี 62 นอกจากนี้ ยังได้เดินพบปะพี่น้องชาวนครปฐม เพื่อรณรงค์หาเสียงช่วยนายสุรชัย อนุตธโต ผู้สมัครหมายเลข 3 ของพรรคด้วย

อย่างไรก็ตาม นายอภิสิทธิ์ ยังให้สัมภาษณ์ถึงปัญหาในการเลือกตั้งที่ผ่านมา ว่า ฝากไปยัง กกต.ต้องมีการแก้ไขและทำให้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น ส่วนประเด็นที่มีคำถามว่าได้หันหลังให้การเมืองไปแล้ว เหตุใดยังช่วยผู้สมัครอีกนั้น เพราะตนมาในบทบาทสมาชิกพรรคประชาธิปัตย์

เมื่อถามถึงพล.อ.อภิรัชต์ คงสมพงษ์ ผู้บัญชาการทหารบก(ผบ.ทบ.) ออกมาพูดเรื่องการเมือง นายอภิสิทธิ์ กล่าวว่า ตนไม่อยู่ในฐานะที่จะพูดได้ ส่วนกระแสข่าวจะลงสมัครเป็นผู้ว่าราชการจังหวัดกรุงเทพมหานครนั้น ไม่มี


ขยันดีนะ....ฝ่ายค้านชุดนี้ เคาะกะลากันรายวัน จะแก้รัฐธรรมนูญ จะอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐบาล งานเต็มมือ!    เรื่องหาวิธีชำเรารัฐธรรมนูญพูดกันไปเยอะแล้ว มาที่เรื่องซักฟอกรัฐบาลดูบ้าง 

ไม่แก้ รธน.จะมีใครตาย?
ระวังจะ 'อยู่ ไม่ ได้'!
เราไม่ทิ้งกัน 'วันนี้ ๑ ล้าน' แล้ว
พี่น้องใต้เศร้าเราจะสุขหรือ?
จาก 'บางระจัน' ถึง 'ลำพะยา'
อ้อย 'ฤๅจะหวานเท่า' ไทย-จีน