'ก๊อต'ลา'ช่อง3' มุ่งตามฝันลุ้นงานอินเตอร์


เพิ่มเพื่อน    

 

          เป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่มีฝีมือจัดจ้านไม่เป็นรองใคร สำหรับ ก๊อต-จิรายุ ตันตระกูล  ล่าสุดกำลังจะมีผลงานภาพยนตร์เรื่องจอมขมังเวทย์ ที่จะมาระเบิดความคลั่ง ปล่อยลูกบ้าแบบไม่มียั้ง ส่วนสัญญากับทางต้นสังกัด ช่อง 3 เจ้าตัวยอมรับว่าหมดลงไปปีกว่าแล้ว ขอมุ่งทำตามฝันเดินหน้าแคสติ้งงานต่างประเทศ

            “สัญญากับช่อง 3 หมดไปปีกว่าๆ แล้วครับ ตอนนี้เป็นนักแสดงอิสระเต็มตัว ในฐานะนักแสดงผมอาจจะมีเป้าหมายไม่เหมือนคนอื่น ของผมคือทำงานให้ได้มากที่สุดเท่าที่เราจะเป็นไปได้ ซึ่งงานในเมืองไทยก็ทำแล้ว ก็อยากไปร่วมงานต่างประเทศบ้าง ตอนนี้ก็เริ่มมีเอเจนซี่แล้ว ถามว่ามีงานเยอะไหม ก็มีครับ มีทั้งติดต่อเข้ามาและไปแคสติ้ง เราก็ต้องทำหน้าที่ตรงนั้น

          ยังไม่มีเซ็นสัญญาอะไรเป็นที่เรียบร้อยครับ ส่วนใหญ่จะเป็นเป็นการพูดคุยกัน ทาบทามกัน ผมก็รวบรวมโปรไฟล์ที่มีทั้งหมดไป จุดประสงค์ผมเพื่อทำงาน แล้วเอเจนที่เราติดต่อก็ไม่ได้ใหญ่โตอะไร ก็เป็นของประเทศอเมริกา ส่วนเรื่องการแข่งขัน ผมไม่ได้สนใจ ถ้าเราเอาตัวเองไปอยู่กับการแข่งขันเราจะเครียด ผมแค่จดจ่อเป็นสิ่งๆ ไป งานที่ผมได้รับมอบหมายผมก็ทำเต็มที่ไม่ว่าจะงานไทยงานเทศ ใครจะคิดเรื่องการแข่งขันก็เรื่องของเขา

          เรื่องที่เราต้องไปแคสงานที่ต่างประเทศ ผมโอเคนะ มันเป็นธรรมชาติของนักแสดงทั่วโลกมันก็ต้องแคสติ้ง ก็อาจจะมีประเทศเราประเทศเดียวที่ไม่ค่อยแคสกัน ก็ไม่รู้ด้วยสาเหตุอะไร แต่การแคสมันเป็นเรื่องปกติของนักแสดง ซึ่งจะได้หรือไม่ได้มันมีหลายปัจจัยครับ แต่ก่อนไปแคสทุกครั้งผมก็จะเตรียมตัวเราให้พร้อมที่สุด เพราะต่างประเทศเขาไม่ได้รับคนเพราะว่าเราเป็นใคร เขารับว่าเราทำอะไรให้เขาได้บ้าง

          ความฝันสูงสุดของผม ผมมีเป้าไว้แล้วว่าอยากเล่นเรื่องอะไรบ้าง  ส่วนงานที่ไหนก็ยังมีนะครับ มีของพี่อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ เรื่องลายกินรี ส่วนงานแคสต่างประเทศ เราก็ไม่ได้ไปเรื่อยๆ นะ ไปแบบเจาะจง เราเลือกอยู่ เพราะว่ามันไม่ใช่ทุกโปรเจกต์จะเวิร์ก มันก็ต้องเลือกสิ่งที่เราได้ใช้ศักยภาพด้วย ถ้าอันไหนเราไม่ได้ใช้ศักยภาพ เราก็บ๊ายบาย

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม      @godfather1632


"เพนกวิน-รุ้ง-ไมค์-อานนท์" วันนี้คึกเขาน่าจะรู้...คึกวันนี้ แต่คุกพรุ่งนี้!เพราะเขาไม่ใช่เด็กแล้ว เป็นทนาย เป็นนักศึกษาปริญญาตรี-โท ยกเว้นนายไมค์ ศึกษาขยะศาสตร์ ในมหา'ลัยชีวิตจริง 

ม็อบจะฆ่าพรรคฝ่ายค้าน
ใครจะพาประเทศลงเหว!
'ช่อ' ไม่เคยเปลี่ยน
โซเชียลมีเดีย 'อำนาจโลก'
'วาทะนายกฯ ที่ต้องบันทึก'
'มึงเขียน-กูล้ม' ไม่เชื่อลอง!