'ชูษี เชิญยิ้ม'สวมกอดลูกสาว ด้าน'น้องบูม'โพสต์"ตัดกันไม่ขาด"


   

 

          นับเป็นภาพที่หลายคนอยากเห็น โดยเฉพาะเพื่อนๆพี่น้องในวงการตลก สำหรับความรักระหว่างพ่อ-ลูก ของตลกชื่อดัง ชูษี เชิญยิ้ม และลูกสาวคนสวยอย่าง น้องบูม-ชญาภา พงศ์สุภาชาคริต ที่ก่อนหน้านี้เคยผิดใจกันถึงขั้น ชูษี ออกมาพูดว่าตัดพ่อตัดลูกกับสาวบูมไปแล้ว
          แต่ล่าสุดเมื่อวันก่อนทางเพจ "นิตยสารลูกทุ่งอินเตอร์ ข่าวเด็ด-คลิปดัง" ได้โพสต์คลิปวีดีโอสั้นๆเพียง 8 วินาที แต่เต็มไปด้วยความตื้นตัน เมื่อลูกสาวและคุณพ่อที่เคยไม่ลงรอยกันนั้นได้สวมกอดกันทั้งน้ำตา โดยเพจดังกล่าวได้เขียนบรรยายเหตุการณ์ว่า
          "#คลิป ซึ้งน้ำตาแตก! ชูษี เชิญยิ้ม ให้อภัยลูกสาว บูม ชญาภา คลิปภาพแห่งความประทับใจของพ่อลูก ระหว่าง ชูษี เชิญยิ้ม ที่ระหองระแหงกันเป็นเวลานานกับลูกสาว บูม ชญาภา นักร้องสังกัด ไผ่ร้อยกอ โปรดักชั่น ได้คลายปมความไม่เข้าใจ และจบลงด้วยดี ซึ่งมีผู้ใหญ่ในวงการบันเทิง ป๋าพยัพ คำพันธุ์ และ แอ๊ด คาราบาว คอยให้กำลังใจ ณ ที่หลังเวทีคอนเสิร์ตทีจังหวัดสิงบุรี"
         ด้านสาวบูมก็ได้โพสต์ภาพกอดกับคุณพ่อ พร้อมแคปชั่นว่า "ในความเป็นพ่อเป็นลูก.. ยังไงมันก็ตัดกันไม่ขาด ไม่ว่าหนูจะตายหรือพ่อจะตายยังไงก็ตัดกันไม่ขาด #ระยะเวลาจะช่วยเยียวยาความรู้สึกให้ทุกสิ่งทุกอย่างดีขึ้น​" ถือเป็นการจบดราม่าตลกดัง พ่อ-ลูก ที่ล่วงเลยมาตั้งแต่ต้นปีจนเกือบปลายปีเลยทีเดียว

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องที่ลิ้งค์ด้านล่าง

'ชูษี'ลั่นหากลูกแถลงใส่ความเมีย-ตายกันไปข้างหนึ่ง!

'บูม'ลูก'ชูษี'แถลงข่าวทั้งน้ำตา รับไม่ได้ถ้าใครล่วงเกินแม่!

 

 

 

ขอบคุณภาพประกอบจากเฟซบุ๊ก บูม ชญาภา

 


ผมว่านะ............ คนอย่างนาย "ปิยบุตร แสงกนกกุล" นี่ นอกจากสงสัยกันว่า จบดอกเตอร์ทางกฎหมาย เป็นถึงระดับรองศาสตราจารย์มาได้อย่างไรแล้ว เขายังสงสัยกันอีกว่า.........

ประชาธิปัตย์ 'ก่อนศตวรรษ'?
ยำใหญ่ “ใส่ไข่” นายกฯประยุทธ์
'ผีบุญ' แนวทางศึกษา 'ทอน'
ประเดิมศกด้วย"ศึก ๒ สวน"
'ตำรวจกับผู้ร้ายในชีวิตจริง'
จากตะวันออกกลางสู่ปทุมวัน